Hillary Clinton Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh

Alpha Books Tác giả AMIE PARNES NXB NXB Thế Giới Năm XB 07-2016 Trọng lượng (gr) 600 Kích thước (cm) 14 x 20,5 Số trang 600 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách xoay quanh các hoạt động chính trị quan trọng nhất của bà Hillary Clinton từ cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008 cho đến trước cuộc bầu cử 2016, qua đó cho thấy một chân dung, tiểu sử chính trị sắc nét về Hillary Clinton, người có thể trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.
Cuốn sách cũng khắc họa rất chân thực các khía cạnh hậu trường quan trọng về những mối quan hệ quyền lực Mỹ, sự vận hành của nền chính trị Mỹ, cũng như cách thức nước Mỹ tương tác với thế giới và đã đóng vai trò tác động đến nền chính trị quốc tế ra sao.
“Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh” được viết dưới dạng tường thuật, phỏng vấn các nhân vật chính trị ở các mức khác nhau từ trợ lý, cố vấn, Thị trưởng, Thống đốc, Nghị sĩ, Bộ trưởng đến Tổng thống Hoa Kỳ, làm rõ những suy nghĩ, toan tính, hành động mang tính cá nhân, đảng phái cho đến những hành động mang “giá trị Mỹ” về chính trị.
“Cuốn sách này sẽ là món ăn gây nghiện cho những ai say mê chính trị.
Được viết dựa trên hơn 200 cuộc phỏng vấn, đa số trong đó là nặc danh, hai tác giả đã vẽ nên một chân dung đặc sắc về các trợ lý nhà Clinton, trong đó có Doug Band và Huma Abedin…” Glenn C.
Altschuler, Giáo sư Đại học Cornell.
  “Hai tác giả Allen và Parnes đã kể về nhiệm kỳ Ngoại trưởng của Hillary Clinton bằng cái nhìn sâu xa bao quát.
Cuốn sách là câu chuyện về một Ngoại trưởng, trước sức ép của các trợ lý và cố vấn của Tổng thống cũng như của Nhà Trắng, đã thực hiện được những chính sách ngoại giao then chốt theo tư tưởng của mình, trong khi cố gắng cùng với những cộng sự của mình tham gia giữ gìn nền an ninh quốc gia..” – Walter Russell Mead, Giáo sư Cao đẳng Bard, giảng viên Đại học Yale.
  “Thông qua các câu chuyện hậu trường chính trị, cuốn sách này lần theo ánh hào quang từ cuộc trỗi dậy gần đây nhất của Hillary Clinton, một câu chuyện được người ta xem là cuộc hồi sinh chính trị của bà, mà những chương cuối vẫn chờ được viết ra…”.
– Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”.
 “Tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, bà nói.
“Cả đời mình, tôi cũng chưa từng nghĩ mình biết điều gì sẽ đến…
Tôi tin vào mình và cố gắng làm tốt nhất những gì tôi có thể vào mỗi ngày, bởi vì ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi không nghĩ về những điều như thế.
Tôi chỉ là người muốn mỗi ngày mình đều xứng đáng với những giá trị của mình và đang đóng góp theo một cách nào đó, hay cố gắng làm những điều có ích.” – Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”.

Grießnockerlaffäre: Ein Provinzkrimi

Grießnockerlaffäre: Ein Provinzkrimi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Im Polizeihof Landshut wird ein toter Polizist gefunden.
Der Letzte, der mit dem Barschl zu tun hatte, war der Franz.
Nun war der Tote ausgerechnet sein direkter Vorgesetzter – und absoluter Erzfeind.
Blöderweise handelt es sich bei der Mordwaffe auch noch um Franz’ Hirschfänger.
Sieht also nicht gut aus für den Eberhofer!

Cổ Tích Thế Giới – Song Ngữ (Trọn Bộ 7 Quyển)

Cổ Tích Thế Giới - Song Ngữ (Trọn Bộ 7 Quyển) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ truyện cổ tích thế giới song ngữ Anh – Việt sẽ đưa các bé đến với thế giới cổ tích tuyệt đẹp, nơi có nàng công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp, nàng tiên cá dũng cảm, chàng hoàng tử ếch đáng yêu cùng thế giới của các loài vật… Những câu truyện cổ tích sẽ khiến bé được thỏa sức tưởng tượng và phát huy khả năng sáng tạo, giúp bé thêm yêu văn học và những sắc màu cổ tích.
Bằng những hình ảnh ghép từ chất liệu vải gần gũi và đáng yêu, bộ cổ tích song ngữ Việt – Anh là người bạn đồng hành và cố vấn tuyệt vời hỗ trợ cho các bé trong quá trình học tập và phát triển ngôn ngữ.
Đặc biệt, phần “Thử tài của bé!” ở cuối mỗi quyển sách là một hoạt động vui nhộn hỗ trợ khả năng ghi nhớ cho bé. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,