Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề

CH Quang Vinh Tác giả Mai Hương – Tuyết Nhung NXB NXB Thanh Niên Năm XB 12-2016 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 230 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề Nội dung được hệ thống theo từng chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống, sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm ra được những từ vựng mình cần tra cứu.
Đồng thời tiết kiệm được thời gian quý báu của các bạn.
Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong việc trau dồi vốn từ tiếng Nhật trên con đường học vấn của mình

Giải Vở Bài Tập Toán 4 Tập 1

Giải Vở Bài Tập Toán 4 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải vở bài tập Toán 4  là cuốn  sách giải  theo quyển Vở bài tập Toán 4 của Bộ Giáo duc và Đào tạo.    Những bài tập trong sách bám sát chương trình hiện hành của Bộ và đều có hướng dần giải chi tiết.
Đây là một quyển  sách lớp 4  rất tiện tham khảo cho các cm cũng như các bậc phụ huynh dạy học cho con mình khi gặp  những bài toán chưa có hướng đê làm sao cho phù hợp với “phương pháp sư phạm”.
Tất cả các bài tập trong Vở bài tập Toán 4, các em phải tự mình làm trước khi xem phần hướng dẫn giải trong quyển sách này.
Nêu làm được như vậy thì việc học của các em mới hiệu quả và đạt nhiều thành tích trong hoc tập.
    Mong rằng quyển sách “Giải vở bài tập Toán 4” sẽ giúp các em cũng như các bậc phụ huynh giảng dạy cho con em mình tốt hơn khi hoc ở nhà môn Toán và hy vọng các em sẽ tìm đươc 1 sự hứng thú, niềm đam mê đối với Toán học.

IELTS 5 Practice Tests – General Set 2

IELTS 5 Practice Tests - General Set 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách  là cuốn sách tiếp theo của phần chung (General)  nằm trong bộ luyện thi IELTS – High Scorer’s Choice.
Cuốn sách gồm: 5 bài test của phần chung (Practice Test 6 – Practice Test 10) Mỗi bài test  gồm: Phần 1: Listening  Section 1: Questions 1-10 Section 2: Questions 11-20 Section 3: Questions 21-30 Section 4: Questions 31-40 Phần 2: Reading Section 1: Questions 1-14 Section 2: Questions 15-27 Section 3: Questions 28-40 Phần 3: Writing Writing Task 1 Writing Task 2 Phần 4: Speaking Section 1: Topic 1, Topic 2 Section 2 Section 3: Topic 1, Topic 2 Qua mỗi bài Test bạn sẽ củng cố được nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như trau dồi kinh nghiệp thêm cho bản thêm.
Cuốn sách được thiết kế như một bài thi IELTS sẽ giúp các bạn tiếp cận với nhiều dạng và hứa hẹn sẽ là cuốn sách giúp các bạn kiểm tra đánh giá năng lực bản thân trước kỳ thi IELST

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,