The Vagrant (The Vagrant Trilogy)

Usborne Tác giả Peter Newman NXB Harper Voyager Năm XB 2016/02/25 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 19.8 x 2.6 x 12.9 Số trang 400 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
The Vagrant (The Vagrant Trilogy) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Vagrant is his name.
He has no other.
Years have passed since humanity’s destruction emerged from the Breach.
Friendless and alone he walks across a desolate, war-torn landscape.
As each day passes the world tumbles further into depravity, bent and twisted by the new order, corrupted by the Usurper, the enemy, and his infernal horde.
His purpose is to reach the Shining City, last bastion of the human race, and deliver the only weapon that may make a difference in the ongoing war.
What little hope remains is dying.
Abandoned by its leader, The Seven, and its heroes, The Seraph Knights, the last defences of a once great civilisation are crumbling into dust.
But the Shining City is far away and the world is a very dangerous place.

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số (Dành Cho Học Sinh 8 -14 Tuổi)

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế - Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số (Dành Cho Học Sinh 8 -14 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Toán Học, Các Kỳ Thi Và Học Bổng Quốc Tế – Tập 1: Bốn Phép Tính Số Học Và Quy Luật Dãy Số Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa giáo dục, rất nhiều gia đình Việt Nam tạo điều kiện cho con em tham dự các cuộc thi Toán có yếu tố quốc tế.
Trong đó có thể kể đến Olympic Toán quốc tế (IMO), Olympic Toán học trẻ quốc tế, Olympic Toán và Khoa học trẻ Quốc tế (IMSO), Olympic Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS).
Để giúp các học sinh 8-14 tuổi phát triển tư duy toán học cũng như chuẩn bị tốt cho các cuộc thi Toán Quốc tế, bộ sách Chinh phục Toán học, các kỳ thi và học bổng quốc tế đã ra đời.
Sản phẩm này là sự kết hợp giữa 2 thế hệ thầy và trò – thầy Trần Phương và Hoàng Nguyễn Minh Phương.
Thầy Trần Phương là Phó giám đốc thường trực Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng, một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam.
Hoàng Nguyễn Minh Phương là một học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong bộ môn Toán học.
Cụ thể, em từng đạt HCV kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế tổ chức tại Hàn Quốc năm 2014, HCV kỳ thi học sinh giỏi Toán học Mĩ năm 2015, HCV kỳ thi Olympic Toán Singapore năm 2016, HCB các kỳ thi toán học và giành nhiều học bổng danh giá.
Bộ sách Chinh phục Toán học, các kỳ thi và học bổng quốc tế được chia thành nhiều tập.
Tập đầu tiên có tựa đề Bốn phép tính số học và Quy luật dãy số.
Sau phần giới thiệu về Các thủ thuật tính toán nhanh thì phần trọng tâm của cuốn sách là Quy luật dãy số.
Có thể nói các bài toán Quy luật dãy số xuất hiện khá phổ biến trong các cuộc thi Toán quốc tế khối Tiểu học và THCS.
Đặc biệt, nó cũng là nội dung không thể thiếu trong các bài Test IQ tuyển sinh du học.
Thậm chí các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, Google… khi tuyển dụng nhân sự cao cấp đều có các bài Test chứa các câu hỏi về Quy luật dãy số độc lập hoặc tích hợp với ngôn ngữ.
Vì thế cuốn sách này không chỉ bổ ích cho các học sinh mà còn giúp người lớn luyện tập trí não một cách thú vị.
Tiếp theo là các chương giới thiệu Tính tổng dãy số cách đều; Tổng và tích các phân số và Tổng lũy thừa các số tự nhiên.
Cuốn sách được viết và tỉ mỉ, đồng thời cập nhật các dạng toán thường gặp trong các kỳ thi quốc tế sẽ giúp các em tiếp cận với những dạng toán tư duy hiện đại và ôn luyện tốt cho các kỳ thi toán học.
Mục lục: Chương 1: Các phương pháp tính nhanh Chương 2: Quy luật dãy số Chương 3: Tổng của dãy số cách đều Chương 4: Tổng và tích dãy các phân số Chương 5: Tổng lũy thừa các số tự nhiên Chương 6: Ước lượng phân số Chương 7: Đề thi Olympic Toán châu Á Thái Bình Dương (APMOPS) Đáp số

Bong bóng lên trời (Nguyễn Nhật Ánh)

Bong bóng lên trời (Nguyễn Nhật Ánh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bong Bóng Lên Trời Bong bóng lên trời là một trong những tác phẩm đầu tay đánh dấu sự nghiệp của nhà văn học Nguyễn Nhật Ánh, cuốn sách với lối kể chuyện sâu lắng, bình dị đi vào lòng người đã khiến cho “Bong bóng lên trời” thành một hiện tượng trong làng văn học Việt Nam.
Nguyễn Nhật Ánh đã xây dựng nên một câu chuyện đầy tính nhân văn và ý nghĩa đã nhanh chống đi vào lòng người đọc.
Thường là nhân vật trọng tâm là người con hiếu thảo, một người anh yêu em hết mực, do hoàn cảnh gia đình nghèo khó đã đi bán kẹo kéo để gánh vác một phần cuộc sống khó khăn của mẹ. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,