Learning Theories in Childhood

Sage Publication Ltd Tác giả Colette Gray,Sean MacBlain NXB Sage Publications Ltd Năm XB 07/10/2015 Trọng lượng (gr) 435 Kích thước (cm) 0.0 x 23.0 x 18.0 Số trang 240 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Learning Theories in Childhood - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Focusing on the early philosophies of learning and key behavioural, cognitive, and social theorists, including Locke, Rousseau, Montessori, Piaget, Vygotsky, Bandura, Bronfenbrenner & Bruner, this popular book provides a comprehensive overview of children’s learning.
The authors highlight the strengths and weaknesses of each theoretical perspective, and encourage reflection on how different approaches impact on the learning environment.
The discussion finishes with an exploration of the new sociology of childhood.
New to this Second Edition are: * a new chapter on ‘What is theory and what is learning? * a new chapter on ‘The Changing nature of learning’ There is also a new companion website which features: * journal articles to read alongside each chapter * podcasts from the authors explaining the key points on each topic * links to video material discussing key theories and methods.
Accessibly written, with key questions and recommended reading included, this book is essential for all those studying on child development, early childhood and childhood studies courses, and for anyone interested in understanding more about how children learn and think.
Colette Gray is Head of Research Development and Principal Lecturer in Childhood Studies at Stanmillis University College, Belfast, and Sean MacBlain is Reader in Child Development and Disability at the University of St.
Mark & St.
John, Plymouth.

Thương Nhớ Thời Bao Cấp

Thương Nhớ Thời Bao Cấp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thương Nhớ Thời Bao Cấp Thương nhớ thời bao cấp là tập hợp những câu cửa miệng, tục ngữ, thành ngữ, những câu ca vần vè tới những biển hiệu bán hàng, khúc đồng dao… quen thuộc trong thời kỳ bao cấp.
Từ những thành ngữ, tục ngữ đó, họa sĩ Thành Phong và họa sĩ Còm (Hữu Khoa) vẽ lại những minh họa sống động, hóm hỉnh.
Cuốn sách như một chuyến viễn du đưa độc giả trở lại thời bao cấp cuối thể kỷ 20.
Ở thời kỳ ấy, tư duy phân phối bao cấp ăn sâu vào từng ngõ ngách nhỏ của đời sống người dân miền Bắc.
Hiển hiện trong những câu thành ngữ, tục ngữ tranh vẽ là một thời kỳ đầy khó khăn, với những nỗi lo lắng nhọc nhằn, sự thiếu thốn nhu yếu phẩm căn bản như cái khăn mặt, túi cá khô, một cuốn sổ gạo hay cục gạch xếp hàng.
Nhưng xem tranh hai họa sĩ, vẫn thấy vượt hẳn lên cái nhìn lạc quan, điềm tĩnh, cùng thái độ phản biện hài hước, vui tươi.

Trái Đất Này Là Của Chúng Mình? – Tặng Kèm Bookmark Hình Đĩa Bay (Số Lượng Có Hạn)

Trái Đất Này Là Của Chúng Mình? - Tặng Kèm Bookmark Hình Đĩa Bay (Số Lượng Có Hạn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trái Đất Này Là Của Chúng Mình? Thị trấn Smallville, Roswell, E.T., Star Wars, Star Trek, Avatar, Transformers, Pacific Rim, Guardians of the Galaxy, v.v.
Để kể hết ra những bộ phim đình đám có sự xuất hiện của các sinh vật ngoài hành tinh thì có lẽ sẽ tốn nguyên một ngày.
Đó là minh chứng cho thấy sự tò mò của chúng ta về chủ đề này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.
Nhưng khoan đã, không phải toàn bộ những hiểu biết của bạn về sự sống ngoài hành tinh đều là qua phim ảnh đó chứ? Bạn có biết thực sự thì con người đã làm được những gì, hay tiến được bao xa trên con đường tới bắt tay với sinh vật ngoài Trái Đất? Ben Miller – một người đã bỏ dở việc lấy bằng Tiến sĩ Khoa học tại Cambridge để trở thành diễn viên hài, bằng sự hiểu biết và óc hài hước của mình, sẽ kể cho chúng ta nghe một câu chuyện đầy thú vị nhưng cũng cực kỳ nghiêm túc về hành trình tìm kiếm và liên lạc với những sinh vật ngoài Trái Đất.
THE ALIENS ARE COMING! – TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH? là một hành trình lịch sử đầy hứng khởi, đưa chúng ta từ nguồn gốc cho sự nổi danh của UFO vào thế kỷ XX đến những công trình nghiên cứu mới nhất.
Đây là một cuốn sách vô cùng thú vị với những kiến thức được đào sâu tìm hiểu và được thể hiện bằng ngòi bút vô cùng khôn ngoan sắc sảo — Booklist.