Titus Andronicus

dtv Verlagsgesellschaft mbH & Co. KG Tác giả Frank Günther NXB dtv Verlagsgesellschaft Năm XB 2004 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 12,1 x 1,7 x 19 Số trang 288 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Shakespeares eindrucksvolles frühes Rachedrama als 19.
Band der zweisprachigen dtv-Shakespeare-Edition – in einer originellen Neuübersetzung von Frank Günther.
Nach zehn Jahren Krieg kehrt General Titus Andronicus siegreich nach Rom zurück.
Von seinen einst über zwanzig Söhnen hat er alle bis auf vier verloren.
Die Geiseln in seiner Gewalt sind Tamora, die Königin der Goten und ihre drei Söhne.
Der Sitte entsprechend befiehlt Titus, den ältesten der drei zum Ruhm der gefallenen Römer zu opfern.
Tamora sinnt auf bittere Rache: Sie umgarnt den neuen Herrscher Saturnius und geht mit ihm die Ehe ein.
Damit hat sich die Königin in eine Position gebracht, die ihr ein hinterhältiges Rachespiel erlaubt.
Eine grausig-selbsttätige Mechanik aus Mord und Todschlag wird in Gang gesetzt, die insgesamt vierzehn Leichen, darunter ein Lebendbegräbnis, Wahnsinn und Kannibalismus zeitigt.
So die blutige Story dieser ganz frühen Shakespeare-Tragödie, die gerade ihr großes Comeback auf den deutschen Bühnen anzutreten beginnt – allein in München gab es 2002 zwei Inszenierungen, daneben in Berlin und andernorts – darauf wartet, von einem breiten Theaterpublikum entdeckt zu werden.
Zwar ist das Drama von erstaunlicher Rohheit und archaischer Brutalität, Shakespeares bereits voll entfaltete Ökonomie der Sprachmittel und ein perfekt balancierter Einsatz des Figurenensembles garantieren aber auch größte Bühnen- und nicht zuletzt Lesewirksamkeit.

Khoa Học Về Sự Đơn Giản Để Đạt Được Điều Bạn Muốn

Khoa Học Về Sự Đơn Giản Để Đạt Được Điều Bạn Muốn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuộc sống, tại sao ý định của người này trở thành sự thật trong khi ý định của người khác lại trở thành thứ khác? Và tại sao ý định của một số người lại không thể trở thành sự thật? Cuốn sách chỉ cho bạn thấy, khá rõ ràng và đơn giản, tại sao lại như vậy – và sau đó chỉ cho bạn một cách rõ ràng làm thế nào xây được chiếc cầu nối khoảng cách giữa giấc mơ với hiện thực của bạn.
Theo cách đơn giản nhất, câu trả lời được tìm thấy trong Quy tắc đầu tiên của Khoa học về sự đơn giản – Quy tắc đường thẳng.
Đó là: “Đường ngắn nhất giữa hai điểm bất kỳ là đường thẳng.” Bản năng cho chúng ta biết điều này đúng, nhưng hành động của chúng ta thường hướng theo đường cong, hoặc theo đường thẳng nhưng… sai hướng! Tập trung hoàn toàn vào những hành động đơn giản để đạt được kết quả mong muốn, và đạt được chúng theo cách nhanh nhất, ít tốn công sức nhất.
Đó chính là khoa học về sự đơn giản để đạt được điều bạn muốn.
Trong sách này, bạn sẽ khám phá: Những cách thức mà nhà tiếp thị hay thậm chí bạn bè kiểm soát tâm trí bạn Có khi nào bạn trò chuyện với ai đó và tự nhủ “tay này điên rồi”, dù bạn không hiểu tại sao? Giờ thì bạn sẽ biết cái gì sai và không để cho họ chọc tức bạn Làm sao giải phóng năng lực trí tuệ thực sự kỳ diệu bằng cách học thay đổi “hệ điều hành não bộ” về ý chí Một “ngôn ngữ lập trình dành cho bộ não” cho bạn biết cách huy động toàn bộ sức mạnh tinh thần để đạt được điều bạn muốn trong đời Làm sao ngăn cản những hiểu lầm và mâu thuẫn trong tương tác giữa con người Không vòng vo nữa! Hãy mang về nhà cuốn Khoa học về sự đơn giản để đạt được điều bạn muốn này và theo đường thẳng đến với cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp 2 Bản Tiếng Nhật (Kèm CD)

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp 2 Bản Tiếng Nhật (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là tập tiếp theo của Bộ giáo trình Minna no Nihongo Trung Cấp 1 được nhiều học giả lựa chọn và ôn luyện.
Tổng hợp đầy đủ nhiều kỹ năng trong cùng một cuốn giáo trình – Giáo trình Minna no Nihongo Trung Cấp 2 Bản Tiếng Nhật là cuốn sách phù hợp để tự học tại nhà hoặc sử dụng làm giáo trình giảng dạy.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,