Cổ Tích Thế Giới Kinh Điển – Cô Bé Tí Hon

Nhã Nam Tác giả Bồ Câu -dịch Người Dịch Bồ Câu NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 176 Kích thước (cm) 19.5 x 24 Số trang 36 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổ Tích Thế Giới Kinh Điển – Cô Bé Tí Hon Sinh ra từ một bông hoa xinh đẹp, cô bé tí hon lại phải chịu cuộc đời rất vất vả.
Cô suýt nữa bị cóc béo rồi chuột già bắt về ở chung, lại còn gần chết rét giữa đồng không mông quạnh.
Sự sống mong manh của chú én nhỏ, số phận bập bềnh của Bé tí hon khiến người đọc hồi hộp vì thương cảm.
May mắn sao, đây là một số ít ỏi những câu chuyện kết thúc có hậu trong kho tàng truyện của Andersen, hạnh phúc đã chiếu sáng ấm áp đến cô.
Cùng đọc lại câu chuyện dịu dàng với nét vẽ tình cảm của họa sĩ sách tranh hiện đại Quentin Gréban.

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2 (Kèm CD)

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2  Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt.
Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh.
Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn.
Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc.
Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói.
Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn! Chính vì vậy, cuốn sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2 ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ.
Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát.
Bộ sách kèm CD, để giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa có thể hát theo một cách dễ dàng.
Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.
 

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Vũ Trụ (Tái Bản)

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Vũ Trụ (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Vũ Trụ Khác với những cuốn sách đi sâu đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, 10 vạn câu hỏi vì sao? – Vũ trụ đưa ra những chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ.
Qua các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong các lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống hằng ngày từ Cơ thể, Cuộc sống, Thế giới tự nhiên, Thế giới động vật cho đến Vũ trụ và Trái đất.
Với những điều ấy, 10 vạn câu hỏi vì sao? – Vũ trụ là cánh cửa tri thức đầu tiên mở ra thế giới giúp các em cảm nhận được sự kì diệu của cuộc sống.
Đồng thời bộ sách cũng là bước khởi đầu thôi thúc các em không ngừng khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa những bí mật ẩn chứa xung quanh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,