Hiểu Trẻ Trước Khi Dạy Trẻ

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt Tác giả Ngọc Khanh NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 236 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Hiểu Trẻ Trước Khi Dạy Trẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Hiểu Trẻ trước Khi Dạy Trẻ Trẻ càng lớn, thế giới nội tâm cũng thay đổi theo, mỗi đứa trẻ đều có cá tính riêng biệt.
Cha mẹ là người chứng kiến sự trưởng thành của trẻ và là người gần gũi với con nhất nên cần phải biết đối xử với trẻ như thế nào cho phù hợp.
Cách tốt nhất là chúng ta hãy bước ra khỏi vị thế người lớn để tiến vào thế giới nội tâm phong phú của con trẻ – HIỂU TRẺ TRƯỚC KHI DẠY TRẺ…

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 – N2 (Từ vựng)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 - N2 (Từ vựng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Qua nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nhật tác giả có một băn khoăn là làm thế nào để có một tài liệu ôn thi năng lực tiếng Nhật thích hợp, dễ học, dễ nhớ cho người Việt Nam.
Theo thống kê gần đây có gần 50.000 người Việt Nam đang học tiếng Nhật tại hơn 100 cơ sở đào tạo tiếng Nhật trong cả nước.
Số lượng người Việt Nam sang du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản ngày càng đông.
Để có được sách luyện thi tiếng Nhật in ấn chất lượng tốt và có phần giải thích bằng tiếng Việt một cách chính xác, dễ hiểu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.
  Đây là cuốn sách có nội dung tốt để người đọc có thể tự nâng cao vốn từ vựng đáp ứng cho việc thi năng lực Nhật ngữ N1 – N2.
Ngoài ra cuốn sách này giúp cho người sử dụng học để tăng thêm hiểu biết về tiếng Nhật.
N1 – N2 là trình độ cao cấp nên việc luyện tập các bài thi một cách hiệu quả là cực kì cần thiết.
Chính vì thế “Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N1 – N2 (từ vựng” ngoài cung cấp kiến thức cần thiết còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N1 và N2, qua đó có thể đánh giá và kiểm tra năng lực bản thân.
Từ đó các bạn có thể xác định được mục tiêu và cách học hiệu qura nhất để phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu.

Five Little Monkeys Storybook Treasury

Five Little Monkeys Storybook Treasury - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This 20th-anniversary treasury features a special introduction and five full-length picture books – “Five Little Monkeys Jumping on a Bed”, “Five Little Monkeys Bake a Cake”, “Five Little Monkeys Sitting in a Tree”, “Five Little Monkeys with Nothing to Do”, and “Five Little Monkeys Wash the Car” – as well as a lesson on how to draw your own fabulous monkeys.
Sheets of colourful stickers and musical notation round out this amazing collection.
It’s the perfect addition to any child’s classic library.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,