Các Món Lẩu Dân Dã Đặc Sắc

NXB Phụ Nữ Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 05-2012 Trọng lượng (gr) 180 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 160 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Các Món Lẩu Dân Dã Đặc Sắc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việt Nam là một nước nằm trong miền khí hậu nhiệt đới, quanh năm mưa thuận gió hòa, cây trái bốn mùa tươi tốt, nhờ vậy nơi nào cũng có những món ngon nổi tiếng không thể nào quên.
Các món ăn chọn lọc trong sách được hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Quỳnh Chi, Nguyễn Thị Phụng, còn có sự chia sẽ kinh nghiệm và bí quyết nấu lẩu từ nhiều tác giả khác ở mọi miền đất nước.
Mục lục: – Các món lẩu từ thủy hải sản – Lẩu cua – Lẩu ngũ hoa – Lẩu đầu cá hồi – Lẩu hoa tôm càng – Lẩu cá basa – Lẩu hải sản kiểu Nhật – Lẩu tôm chua … Mời các bạn đón đọc!

Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo

Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách chứa đầy những biểu đồ, số liệu và bảng biểu về PR ở Châu Á thì hãy đặt cuốn sách này xuống, vì nó không phải là những điều khô khan như thế.
Hay nói cách khác, đây là một cuốn sách bom tấn – không phải là sách hàn lâm.
Tại sao lại gọi đây là sách bom tấn? Vì tựa như những bộ phim bom tấn thu hút khán giả ngoài rạp chiếu kia, Đi Để Đến! tràn đầy sự đam mê, ý tưởng, sự phiêu lưu mạo hiểm và trên tất cả, nó tạo cảm giác thú vị cực kỳ cho người đọc.
Xuyên suốt cuốn sách là câu chuyện của một người không bao giờ hài lòng với những gì đơn giản – Michael de Kretser, được mệnh danh là Quý ông PR của châu Á.
Đó là câu chuyện về việc đứng lên và thành công từ vấp ngã, khi ông bắt tay xây dựng mạng lưới PR châu Á không phải một mà những hai lần! Đó cũng đồng thời là câu chuyện về những Kẻ Nói Không – những người luôn chỉ biết lặp đi lặp lại câu “Không được làm cái đó !” và “Đây không phải là thời điểm để làm điều này, Michael!”.
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy trong Đi Để Đến! cái cách Michael thuyết phục người đứng đầu Madame Tussauds để đặt Thiếu nữ Singapore vào bảo tàng tượng sáp danh tiếng này.
Bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên tá túc trong “khách sạn tình yêu” khi mở một văn phòng mới ở Đài Loan.
Và bạn cũng sẽ tìm thấy những ích lợi của việc đặt văn phòng ngay phía trên nhà hàng Ấn Độ ở Kuala Lumpur.
Trên tất cả, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi giọng văn hóm hỉnh, thông minh và đầy quyến rũ của Michael.
Càng thu hút hơn nếu bạn nhận ra ẩn chứa trong những dòng chữ đó là một tâm hồn sâu sắc cùng sự tâm huyết trong công việc của ông để đem lại cho khách hàng những điều tốt nhất.
Nếu bạn thấy hứng thú với PR nói riêng và quảng cáo nói chung, bạn nên đọc đi đọc lại cuốn sách này.
Bởi vì những câu chuyện của Michael còn chứa đựng nhiều kiến thức thực tiễn về PR và truyền thông hơn bất kỳ bảng biểu hay số liệu nào trên thị trường.
Và còn vì hành trình của ông ấy thật sự rất thú vị, như kịch bản của bao bộ phim bom tấn khác.
Bạn đã sẵn sàng để mỉm cười trên suốt chặng đường thú vị trong cuốn sách chưa? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này hẳn nhiên dành cho bạn.

Lòng Dạ Đàn Ông Tâm Trí Đàn Bà

Lòng Dạ Đàn Ông Tâm Trí Đàn Bà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn sách hay mang đến cho bạn đọc những bí kíp để có thể tìm được tình yêu của cuộc đời mình và tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội.
Đây là một cuốn sách thú vị.
Với cách viết giống như tản văn giàu cảm xúc, tác giả phân tích những suy nghĩ, ham muốn sâu kín trong lòng đàn ông và phụ nữ, giúp bạn biết:            Làm thế nào để cuốn hút một người đàn ông phong độ?          Cách để tán tỉnh một phụ nữ xinh đẹp.
         Lần đầu gặp nhau nên nói gì?          Anh ấy có đang nói dối mình hay không?          Cô ấy có đang giả vờ?          Thế nào là mẫu đàn ông hoàn hảo?          Kiểu phụ nữ đàn ông thích? Khi đóng sách lại, bạn sẽ biết cách đi đúng hướng trên con đường chinh phục trái tim một người và nghệ thuật đối nhân xử thế.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,