New Round Up Level 2 Students’ Book/CD-Rom Pack

Pearson Education Tác giả V Evans,Jenny Dooley NXB Pearson Education Limited Năm XB 03/05/2010 Trọng lượng (gr) 392 Kích thước (cm) 0.0 x 27.0 x 19.0 Số trang 160 Hình thức Sản Phẩm Tổng Hợp Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Grammar can be fun! Students will find grammar practice enjoyable with New Round-Up.
Clear grammar tables and explanations combined with lots of practice make understanding the language easy for young learner.
Lessons provide a variety of games and written exercises and students will have plenty of opportunities for additional practice with the interactive student CD-ROM.

TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc

TEDBooks - Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tại sao chúng ta làm việc? Tại sao mỗi sáng ta lại phải kéo lê mình ra khỏi giường thay vì sống cuộc đời ngập tràn niềm vui với hết trò này đến trò khác? Nhưng câu hỏi tưởng như thật đơn giản và ai cũng dễ dàng trả lời.
Nhưng Giáo sư Barry Schwartz lại chứng minh rằng thật ra câu trả lời lại vô cùng phức tạp, đáng kinh ngạc và vô cùng khẩn cấp.
Ta làm việc vì ta phải kiếm sống.
Chắc chắn rồi, nhưng chỉ có vậy thôi sao? Tất nhiên là không rồi.
Khi bạn hỏi những người hài lòng với công việc tại sao họ làm công việc ấy, thì gần như tiền không phải là câu trả lời.
Danh sách những lý do phi-tiền-bạc rất dài và rất thú vị.
Nhiều người làm việc vì họ thấy vui.
Những người hài lòng với công việc lao động vì thấy có trách nhiệm.
Những người khác làm việc vì đó là cơ hội để hòa nhập cộng đồng.
Nhiều người làm việc vì họ cảm thấy việc mình làm thật ý nghĩa.
Những nguyên nhân phong phú khiến chúng ta thỏa mãn với công việc kể trên đã dấy lên một số vấn đề rất lớn.
Tại sao trên thế giới này có vô vàn người mà công việc của họ lại chẳng có nhiều hoặc hoàn toàn vắng bóng những đặc tính này? Tại sao với hầu hết chúng ta, công việc thật là đơn điệu, vô vị và mòn mỏi? Tại sao chủ nghĩa tư bản phát triển lại tạo ra một mô hình làm việc hạn chế hoặc triệt tiêu các cơ hội nuôi dưỡng sự hài lòng phi vật chất tiềm năng – mà chính nó sẽ khuyến khích người ta làm việc tốt hơn? Thông qua những nghiên cứu cuốn hút và những câu chuyện hấp dẫn, cuốn sách “Vì sao chúng ta làm việc” đưa ta đến lời giải cho bí mật của hạnh phúc nơi làm việc.
Sau tất cả, Barry Schwartz đã chứng minh cho chúng ta thấy gốc rễ của thành công trong lao động hiếm khi được khuyến khích, trong khi chúng ta lại cố gắng làm những việc chỉ đem lại kết quả xấu.
Bằng sự sáng suốt và thông thái, Barry Schwartz chỉ cho chúng ta cách để thấu hiểu và làm chủ công việc, dẫn đến thành công.
Một cuốn sách dành cho tất cả mọi người đang tìm kiếm ý nghĩa của lao động.

Phương Pháp Giải Nhanh Trắc Nghiệm Chuyên Đề Toán Thực Tế 12

Phương Pháp Giải Nhanh Trắc Nghiệm Chuyên Đề Toán Thực Tế 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày thi sắp đến cận kề, cũng là lúc càng nhiều nỗi lo ùa đến đối với các em học sinh lớp 12 – những người sắp bước sang một trang sử mới, một cuộc đời mới.
Để chắp cho đôi cánh bé nhỏ ấy của các bạn thêm được vững chãi hơn trên con đường chinh phục những vinh quang.
Hôm nay, trên hành trang của các bạn có thêm người bạn đường lý tưởng sẽ cùng sánh bước với các bạn để chinh phục những ước mơ cao đẹp và danh giá.
Đó là cuốn sách  được biên soạn khá công phu và đầy tâm huyết – hợp sức và trí của đội ngũ các tác giả Bắc – Trung – Nam.
Cuốn sách sẽ giúp các bạn xua tan đi tất cả những nỗi lo âu, những khó khăn khi đối mặt với những bài toán thực tế mới lạ này mà chúng sẽ xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia ở hình thức trắc nghiệm đầu tiên vào năm 2017 này.
Nội dung của cuốn sách bao gồm: Chuyên đề 1: Các bài toán tìm giá trị lớn nhất – nhỏ nhất của một đại lượng, chẳng hạn như hàm số về chi phí bé nhất, một hàm về lợi nhuận lớn nhất hay bài toán thiết kế một vật thể từ một vật liệu thô để được một vật thể có thể tích lớn nhất mà tốn ít vật tư và nhân công nhất,…
Chuyên đề 2: Cuốn sách bàn về các bài toán ứng dụng của tích phân như bài toán liên quan giữa ba đại lượng về chuyển động, bài toán truyền nhiệt, điện lượng, bài toán liên quan đến tính thể tích – diện tích của các vật thể mà hình dạng của nó có dạng đặc biệt…
Chuyên đề 3: Cuốn sách nói về cách lắp, ghép các hình khối có đạng đặc biệt như lăng trụ, hình nón, hình trụ, hình cầu,…
liên quan đến thể tích – sức chứa,…
của vật thể đó.
Chuyên đề 4: Cuốn sách sẽ bàn về các bài toán ứng dụng đến công cụ cấp số cộng, cấp số nhân và biến đổi mũ – logarit như bài toán về tăng trưởng kinh tế, số lượng của một đối tượng…
Chuyên đề 5: Cuốn sách nêu chi tiết về các loại lãi suất trong ngân hàng, bài toán trả góp…
Chuyên đề 6: Cuốn sách sẽ nói về các bài toán quy hoạch tuyến tính như bài toán về phân công công việc, phân chia khẩu phần thức ăn, bài toán vận tải, bài toán cái túi, bài toán người đi du lịch,…
Đây là các bài toán thực tế mà chúng ta luôn gặp trong đời thường hàng ngày.
Trong mỗi chuyên đề, các tác giả nêu rất kỹ về phạm vi ứng dụng, các phương pháp dẫn luận qua rất nhiều ví dụ cụ thể để các học sinh dễ dàng nắm bắt được mấu chốt và đặc điểm của các bài toán.
Từ đó, chúng ta vận dụng vào giải các bài tập tự luyện rất đơn giản và chính xác.
Ở phần bài tập tự luyện, cuốn sách chỉ cho đáp án và thi thoảng có hướng dẫn những bài tập khó nhất.
Đa phần còn lại, các tác giả muốn các bạn học sinh tự giải để kiểm tra và đánh giá năng lực của mình qua những ngày tháng nghiên cứu về những bài toán này.
Đó cũng là phần trách nhiệm bắt buộc mà mỗi học sinh phải thực hiện.
Với cách trình bày mạch lạc, đầy tính sư phạm của tập thể tác giả cùng với khối lượng các bài tập phong phú và đa dạng.
Chúng tôi tin rằng cuốn sách sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho quý bạn đọc.
  – TS.
Văn Đức Chín – 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,