Văn Mới 2013 – 2014

Đông A Tác giả Nhiều Tác Giả NXB Hội Nhà Văn Năm XB 09/2014 Trọng lượng (gr) 480 Kích thước (cm) 13.5×20.5 Số trang 399 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Văn Mới 2013 – 2014 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đến hẹn lại lên, mỗi độ thu về, một tuyển tập Văn mới nữa lại tri ngộ cùng bạn đọc.
Đã gần mười năm từ khi tủ sách Văn mới ra đời, hàng năm, mỗi tuyển tập khi ra mắt đều nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều bạn đọc.
Văn mới 2013 – 2014 tiếp tục là tuyển tập 27 tác phẩm của những nhà văn được mến mộ nhất hiện nay, dưới sự tuyển chọn của nhà văn Hồ Anh Thái.
 Mở đầu tập truyện là truyện ngắn Hot boi nông thôn của tác giả lần đầu được tuyển trong tủ sách Văn mới – Hoàng Anh Ngọc.
Nhân vật chính trong tác phẩm là một chàng trai hot boy nông thôn với tiêu chí 3G: giàu, giỏi, đẹp giai.
Giọng văn ý nhị, hài hước nhưng không giấu giếm sự ngưỡng mộ yêu mến tự đáy lòng tác giả đối với một chàng trai chân thật trong thế đối sánh với những hot boy thành phố “may ra chỉ có một vài anh là hot thật, còn lại thì mỗi anh hót một kiểu”.
Truyện ngắn mở đầu khá “nhẹ nhàng” khiến bạn đọc có thể mỉm cười thú vị.
 Trái ngược hoàn toàn với tác phẩm mở đầu, truyện ngắn tiếp theo được tuyển chọn – Phù sinh của Đàm Huy Đông lại khiến bạn đọc thở dài ngẫm nghĩ: nhân sinh hóa ra là phù sinh.
Cuộc đời lão Thống gắn bó với nghĩa địa làng, ngày qua ngày làm bạn với những nấm mồ.
Và lão hiểu một cách sâu sắc rằng: “Sống khó lắm con ơi.
Đời người phù du lắm…”  Đọc những truyện ngắn trong tuyển tập, bạn đọc sẽ cảm nhận được bức tranh cuộc sống muôn màu muôn vẻ.
Đó là cuộc sống của những con người “cũ”, nuối tiếc quá khứ khi còn liên bang Xô viết, trở thành “người thừa” trong xã hội hiện thời trong Thủ đô không có người nghèo của Hoàng Công Danh.
Đó là câu chuyện xunh quanh nghề văn với nhiều bí mật thú vị trong Rót rượu của Hồ Anh Thái.
Còn trong truyện ngắn Đoạn trường của nhà văn đoạt giải thưởng Hội nhà văn Việt Nam 2013 Nguyễn Trí, tình người, tình yêu, tình mẫu tử dường như không đấu lại được với hiện thực cuộc sống đầy gai góc.
Đây là truyện ngắn rất thực, rất đời, được đúc rút từ chính vốn sống dồi dào của tác giả – một tên tuổi mới đáng chú ý của làng văn trong nước, lần thứ hai được tuyển chọn trong tuyển tập Văn mới hàng năm.
 Những tác giả được tuyển chọn trong tuyển tập Văn mới 2013 – 2014 ít nhiều đều đã để lại dấu ấn văn chương riêng trong lòng bạn đọc.
Đó là Lê Minh Khuê, Ma Văn Kháng, Mạc Can, Trần Nhã Thuy hay Nguyễn Trương Quý, Ý Nhi…
Dấu ấn cá nhân của mỗi cây viết trong tuyển tập đã tạo nên một bức tranh xã hội chung, đáng để bạn đọc chiêm nghiệm và suy ngẫm.

KATSU TAME NO JUNBI 

KATSU TAME NO JUNBI  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

2015年ラグビーワールドカップで日本代表を奇跡の勝利に導き、現在イングランド代表ヘッドコーチをつとめるエディー・ジョーンズと、ゴールドマン・サックス日本法人社長、持田昌典。共にラガーマンであり、現在は世界を舞台にチームを率いるリーダーである二人。スポーツとビジネスという異なる分野で、健全な野心を燃やしながら、大きな成果を上げてきた二人の言葉には、今すぐ仕事に、人生に活かせるヒントが詰まっている。誰でも今日から身につく「勝利を引き寄せるマインド・セッティング(心構え)」がここにある! 【本書のポイント】 ・「負け癖」はこうして断ち切る ・「悪い評価」をいかに受け止めるべきか ・「夢」は必要ではない。その代わりに必要なものとは。 ・「自信」はこうして身につける ・「ハードワーク」と「ブラック労働」の決定的な違いとは? ・ビジネスにもっとも必要な「やり抜く力」の育て方とは? ・部下の、チームの「モチベーション」を高めるためには。 ・エディー・ジョーンズの目下の目標は、2019年ラグビーワールドカップ優勝!その先に次なる目標も・・・。 ・ゴールドマン・サックス日本法人持田昌典氏初の共著。裕福な家庭に生まれながらも、父の会社の倒産により生活が一変。一度はどん底に落ちながらも、そこから頂点に上り詰めたビジネスマンの、 知られざる「原点」が明らかに!

Cấp Tốc Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Chuyên Đề Đại Số

Cấp Tốc Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Chuyên Đề Đại Số - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để tạo điều kiện cho học sinh lớp 12 làm quen với phương pháp trắc nghiệm Toán, đáp ứng được mục đích yêu cầu của hình thức thi mới mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra từ năm 2017.
Tác giả Phạm Minh Trung đã biên soạn cuốn sách .
Nội dung cuốn sách gồm 5 phần: PHẦN 1: KIẾN THỨC SỬ DỤNG MÁY TÍNH CĂN BẢN: Tại phần này sẽ cung cấp cho các bạn học sinh kiến thức toàn diện từ cơ bản đến nâng cao về sử dụng máy tính túi: Các kí hiệu cơ bản và chức năng của các phím, giới thiệu các phím đặc biệt, phím hàm, phím thống kê, các công cụ để thay số, dò nghiệm, giải phương trình…
PHẦN 2: CÁC DẠNG BÀI TẬP SỬ DỤNG MÁY TÍNH: Phần 2 sẽ hướng dẫn cho các bạn dạng bài toán có thể sử dụng máy tính bỏ túi căn bản như: Tính giới hạn, tính đạo hàm, tích phân, giá trị lớn nhất nhỏ nhất, giải phương trình, tính số phức, tính vector…
PHẦN 3: BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM THEO CHUYÊN ĐỀ: Tại phần 3, ứng với mỗi chuyên đề khác nhau, học sinh sẽ được cung cấp các công thức rút gọn để có thể giải toán trắc nghiệm một cách đúng và nhanh nhất.
Đặc biệt, tại phần 3 cũng sẽ mang đến cho các bạn học sinh các dạng đề trắc nghiệm tương ứng nhằm thực hành và ghi nhớ kiến thức mà mình vừa được áp dụng.
Chuyên đề 1: Hàm số Chuyên đề 2: Phương trình mũ – Logarit Chuyên đề 3: Nguyên hàm – Tích phân Chuyên đề 4: Số phức PHẦN 4: ĐÁP ÁN BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM THEO CHUYÊN ĐỀ: Tương ứng với phần bài tập của 4 chuyên đề tại phần 3, các bạn học sinh sẽ được cung cấp đáp án chi tiết các bài tập trắc nghiệm ấy, giúp các bạn kiểm tra lại kết quả, luyện tập và rút kinh nghiệm cho bản thân để đạt kết quả cao trong các kì thi thực tế.
PHẦN 5: ĐỀ VÀ LỜI GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TOÁN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM 2017 Cuốn sách  được biên soạn rất chi tiết, đầy đủ và tâm huyết.
Sau khi học xong cuốn sách sẽ giúp bạn: Hỏa tốc củng cố, khắc sâu lý thuyết, hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giải đề Toán theo hình thức thi mới nhất Nắm trọn lý thuyết trọng điểm, công thức cần nhớ Nắm trắc mẹo, chiến thuật, bí kíp, phương pháp xử lý tốt để đạt điểm tối đa Đảm bảo tiếp thu kiến thức bài tốt trên 98% Đặc biệt học theo cuốn sách này, bạn có thể tự luyện ở nhà.
Điều này giúp bạn có thể nắm vững tất cả dạng bài tập theo cấu trúc đề thi trắc nghiệm môn Toán theo định hướng mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tự tin khi bước vào phòng thi.
Bên cạnh đó, khi mua  các bạn sẽ được trải nghiệm website thi thử đầu tiên tại Việt Nam của TK Books.
Website có thể phân tích kết quả làm bài, đưa ra những nhóm kiến thức còn yếu từ người thi.
Giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập rõ ràng, chủ động nâng cao toàn diện kiến thức, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao.
Tác giả hi vọng quyển sách này sẽ là một tài liệu tham khảo và ôn tập thiết thực, giúp các em học sinh củng cố, khắc sâu lý thuyết, hoàn thiện và nâng cao kĩ năng giải toán.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,