Sauerkrautkoma: Ein Provinzkrimi

dtv Verlagsgesellschaft mbH & Co. KG Tác giả Rita Falk NXB dtv Verlagsgesellschaft Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 12,1 x 2,5 x 19 Số trang 272 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

  Weil sich der Eberhofer in Niederkaltenkirchen bei der Verbrechensbekämpfung so verdient gemacht hat, wird er in die bayerische Metropole des Verbrechens versetzt.
Gut nur, dass die Oma ihn mit Care-Paketen versorgt.
Doch kaum hat der Franz den Sessel im Präsidium angewärmt, da geht’s auch schon los mit der großstädtischen Kriminalität.
Als nämlich der Papa zum ersten Mal im Admiral daherkommt, wird ihm sogleich der Wagen geklaut.
Der taucht zwar bald wieder auf, doch damit fängt der Stress erst richtig an: Im Kofferraum befindet sich die Leiche einer jungen serbischen Frau.
Offenbar erwürgt.
Die Spuren führen den Franz in eine ihm völlig fremde Welt: nach Grünwald.

Từ Đúng – Từ Sai

Từ Đúng - Từ Sai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Đúng – Từ Sai Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hay trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi muốn chọn một từ hay một cụm từ thích hợp với nội dung, mục đích bạn muốn diễn đạt.
Một số từ mà bạn cho là tương đương nhưng thực ra về nghĩa và cách dùng có khác, chẳng hạn như country hay nation; thank, gratitude hay appreciate; mistake hay error…
và rất nhiều từ, thành ngữ và cấu trúc tiếng Anh khác mà người học tiếng Anh rất dễ nhầm lẫn dẫn đến sử dụng sai.
Cuốn Từ đúng – Từ sai của L.G.
Alexander sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khǎn trên.
Cuốn sách này được xem như là một cuốn từ điển khá đầy đủ cung cấp các câu trả lời cho hầu hết các thắc mắc của các học viên về phần từ vựng.

HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công

HBR Guide To - Đưa Dự Án Đến Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn có kiểm soát được phạm vi dự án của mình khi các bên hữu quan ưa đòi hỏi cứ tấn công liên tục và vạch ra một lịch trình mà ai cũng phải bám sát? Cuốn sách  sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để định ra các mục tiêu khôn ngoan, hoàn thành chúng và rút ra bài học cho các dự án trong tương lai.
Bạn sẽ có thể: Xây dựng một nhóm dự án tập trung và vững mạnh Phân mục tiêu lớn thành các nhiệm vụ dễ quản lý Lập lịch trình mà bạn có thể kiểm soát mọi giai đoạn Theo dõi dự án dựa trên mục tiêu Quản lý kì vọng của các bên hữu quan Xúc tiến dự án và đưa nó đến thành công

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,