7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ (Tái Bản 2017)

Alpha Books Tác giả Steven S. Little Người Dịch Phương Thảo, Thanh Hương NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 12-2017 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 316 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ (Tái Bản 2017) Để khởi sự và phát triển thành công một doanh nghiệp nhỏ, nhất định cần chú trọng đúng mức các nguyên tắc nền tảng.
Những nguyên tắc đó là gì? Steven S.
Little sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi hóc búa này thông qua cuốn sách nổi tiếng của ông: 7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ.
Với kinh nghiệm của một nhà lãnh đạo lâu năm và cái nhìn của một nhà nghiên cứu, tác giả hiểu rõ đâu là những nhân tố lý thuyết và thực tế mà doanh nghiệp nhỏ không thể bỏ qua.
7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ chính là tổng kết quan trọng từ những hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc đó.
Đây là những lời khuyên nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết những vấn đề quan trọng nhất liên quan đến kế hoạch kinh doanh, đội ngũ nhân viên, khách hàng, công nghệ, thị trường… Đồng thời, đó cũng là những chiến lược và chiến thuật giúp doanh nghiệp nhỏ duy trì các lợi thế cạnh tranh và đứng vững trên thị trường luôn luôn biến đổi.
Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa ra những giải pháp có tính thực tiễn cao với những bài kiểm tra tính cách doanh nhân và các ví dụ thực tế.
Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ở đây những gợi ý hữu ích và thiết thực để tìm ra con đường phát triển tối ưu cho doanh nghiệp của mình.
“Cuốn sách sẽ giúp bạn gieo hạt giống của sự phát triển và gặt hái một mùa lợi nhuận bội thu.
Steven Little sẽ chỉ cho bạn ADN của GIẢI PHÁP! Hãy sở hữu ngay cuốn sách tuyệt vời này.” – Jeffrey Gitomer, tác giả cuốn sách Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

Những Bằng Chứng Về Chủ Quyền Của Việt Nam Đối Với Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa

Những Bằng Chứng Về Chủ Quyền Của Việt Nam Đối Với Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  là một nỗ lực đúc kết từ những công trình nghiên cứu trong suốt 40 năm của tác giả về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.
Thông qua nội dụng cuốn sách, chúng tôi mong muốn giúp quý thầy cô và học sinh, sinh viên Việt Nam hiểu thấu đáo hơn về chủ quyền của Việt Nam tại hai quần đảo này.
Việc làm này cũng nhằm vận động mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia quảng bá sự thật lịch sử, kiên trì đấu tranh cho chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ nước nhà.
Hơn thế, các thế hệ người Việt phải nhận thức rõ, nỗ lực hết sức mình, góp phần cùng nhau xây dựng nội lực đất nước hùng cường.
Có như vậy, chúng ta mới đạt được mục đích bảo vệ chủ quyền quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, phát triển thành cường quốc kinh tế biển.
Trong cuốn sách này, tác giả muốn nhấn mạnh đến từng bằng chứng lịch sử quan trọng nhất, phù hợp với pháp lí quốc tế ở cuối thế kì XIX, đầu thế kỉ XX về sự chiếm hữu thực sự, mang tính chất nhà nước, hòa bình và liên tục của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, hai quần đảo thân yêu và thiêng liêng của Tổ quốc.
Mục lục: Chương I: CHÂU BẢN, VĂN BẢN NHÀ NƯỚC VÀ SÁCH ĐIỂN CHẾ CỦA VIỆT NAM TRƯỚC NĂM 1909 CHỨNG TỎ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA THUỘC VIỆT NAM.
Chương II: CHÍNH SỬ, SÁCH ĐỊA CHÍ CỦA VIỆT NAM TRƯỚC NĂM 1909 CHỨNG MINH CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM TẠI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA.
Chương III: NHỮNG TƯ LIỆU CỦA PHƯƠNG TÂY VÀ TRUNG QUỐC TRƯỚC NĂM 1909 CHỨNG TỎ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA THUỘC VIỆT NAM.
Chương IV: VIỆC ĐO ĐẠC THỦY TRÌNH, VẼ BẢN ĐỒ VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA CỦA NGƯỜI PHƯƠNG TÂY VÀ VIỆT NAM.
Chương V: SỰ KHẲNG ĐỊNH CHỦ QUYỀN CỦA VIỆC QUẢN LÍ HÀNH CHÍNH LIÊN TỤC CỦA NHÀ NƯỚC VIỆT NAM TRƯỚC VÀ SAU NĂM 1909 ĐỐI VỚI QUẨN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA.
Chương VI: BIỂN ĐÔNG VÀ VẤN ĐỀ BẢO VỆ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI HAI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA.

Truyện Tranh Lịch Sử – Thái Sư Trần Thủ Độ

Truyện Tranh Lịch Sử - Thái Sư Trần Thủ Độ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Tranh Lịch Sử – Thái Sư Trần Thủ Độ Trên tay các em là những cuốn truyện tranh lịch sử, kết quả từ cuộc thi Biên soạn Truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa Lịch sử hiện hành do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức.
Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ XX.
Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử được minh hoạ bằng những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.
Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nước và giữ nước của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm.
Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con người Việt Nam.
Hơn thế nữa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,