Này Sản Phụ, Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé!

Alpha Books Tác giả Hà Linh NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 250 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Này Sản Phụ, Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé! Cuốn sách là những câu chuyện của một bà mẹ Nhật gốc Việt trong quá trình mang thai, nuôi dạy con khôn lớn.
Trong đó cô đề cập tới chế độ dinh dưỡng khi mang thai, cũng như các quan niệm dạy con về cách sống tự lập, trung thực… và cách xử lí tình huống khi con bước vào các khủng hoảng: lên ba, dậy thì… của người Nhật.
Nội dung cuốn sách xoay quanh các vấn đề chính như: + Thai phụ không được ăn nhiều + Nên để con biết tự chịu trách nhiệm về bản thân mình + Cha mẹ cũng thường xuyên phải học từ con để hoàn thiện bản thân mình.
+ Cha mẹ không can thiệp quá mức, con cái được sống với cá tính, lứa tuổi được làm những điều mình thích.
+ Miễn con cái hạnh phúc, khỏe mạnh đồng tính hay chuyển giới không phải là vấn đề Với lối viết chân thật như đang kể một một câu chuyện đời thường, không dùng những ngôn từ bóng bẩy… cuốn sách rất dễ hiểu, dễ đọc và gẫn gũi với hầu hết các bà mẹ, người đọc.

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Vocabulary) – Tập 4

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Vocabulary) - Tập 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú.
Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.
  Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.
Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Vượt Vũ Môn Ngân Hàng Đề Thi Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân

Vượt Vũ Môn Ngân Hàng Đề Thi Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là cuốn sách mới phát hành của nhà sách Khang Việt, được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Đình Đông.
Cuốn sách tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm môn Giáo dục công dân, giúp các em học sinh trong việc ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
Môn Giáo Dục Công Dân là môn thi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Và đây là một môn học có nội dung phong phú và đa dạng, liên quan đến nhiều lĩnh vực, nhiều bộ môn khoa học khác.
Vì vậy, để hiểu và nắm bắt vận dụng được các kiến thức kỹ năng vào giải quyết các vấn đề cuộc sống đặt ra là việc vô cùng khó khăn phức tạp.
Thấu hiểu tâm tư của các em học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô, cô giáo tác giả xin được trân trọng giới thiệu cuốn sách  đến quý độc giả xa gần nhằm giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm, căn bản nội dung chương trình lớp 12, đồng thời tác giả biên soạn một số bộ đề mẫu dựa trên hướng dẫn và định hướng ra đề thi của Bộ GD và Đào Tạo.    Cuốn sách được trình bày theo 3 phần: Phần 1: Hệ thống kiến thức trọng tâm của chương trình lớp 12 Phần 2: Hệ thống câu hỏi và đề thi trắc nghiệm Phần 3: Một số đề thi minh họa đề thi THPT quốc gia năm 2017 Nhà sách Newshop hy vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu bổ ích giúp các em làm quen và ôn luyện tốt môn học Giáo dục Công Dân nhé!!!