Cẩm Nang Tra Cứu – Pháp Luật Về Đất Đai

Thông tin khác Mã hàng 9786045723487 Tác giả Nhóm tác giả NXB NXB Chính Trị Quốc Gia Năm XB 04-2016 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 495 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Tra Cứu – Pháp Luật Về Đất Đai Sách CẨM NANG TRA CỨU PHÁP LUẬT VỀ ĐẤT ĐAI do ThS.
Phạm Hoài Huấn và các đồng sự biên soạn trong bộ Cẩm nang tra cứu pháp luật về nhiều lĩnh vực.
Sách cung cấp công cụ hiệu quả cho việc tìm hiểu và vận dụng pháp luật trong thực tiễn.
Các cuốn cẩm nang này được xây dựng trên cơ sở rà soát và tập hợp các văn bản pháp lý điều chỉnh đối với các lĩnh vực chính yếu ở Việt Nam với các tiêu chí: Tổng hợp toàn bộ các văn bản hướng dẫn thi hành của luật được đề cập và loại bỏ các văn bản không còn giá trị pháp lý đến ngày sách được xuất bản.
Bộ Cẩm nang tra cứu pháp luật này không chỉ là sự tập hợp đơn thuần các văn bản pháp luật liên quan; quan trọng hơn, chỉ rò được điều nào trong  luật được hướng dẫn nghị định lại được hướng dẫn bởi điều nào trong các thông tư.
Nói cách khác, toàn bộ các quy định của pháp luật được đưa về một chỗ duy nhất, thuận tiện cho việc tra cứu và áp dụng.

TEDBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon

TEDBooks - Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong một thế giới mà mọi thứ dường như đều có thể tính toán bằng những con số, đều đặn nhịp nhàng và bị giày xéo bởi những nhà đưa tin và sự xâm lược của nền văn minh hiện đại, chúng ta lại bị kinh ngạc bởi hành trình của một nhà khoa học.
Khi Andrés Ruzo mới chỉ là một cậu bé sinh sống tại Peru, ông cậu đã kể cho cậu về một huyền thoại kỳ bí: một dòng sông sôi như lửa sâu trong lòng Amazon.
12 năm sau, khi cậu bé ngày ấy đã trở thành một nhà khoa học địa nhiệt, đã được nghe người dì kể về việc bà tận mắt nhìn thấy dòng sông ấy.
Dòng sông sôi là có thật! Điều đó đã kích thích Andrés Ruzo thực hiện cuộc hành trinh thám hiểm vào sâu trong lòng Amazon.
Và anh đã bị sửng sốt bởi những gì mình chứng kiến.
Trong con sông rộng lớn và hùng vĩ, nước sôi sục đến mức người dân địa phương pha trà ngay với nó, và những con thú nhỏ chỉ một bước xẩy chân đã bị luộc chín.
Càng nghiên cứu về nó, anh càng đối mặt với nhiều thử thách gian nan hơn tất cả những gì anh từng tưởng tượng.
“Kỳ bí dòng sông sôi trong lòng Amazon” theo chân nhà thám hiểm trẻ tuổi khám phá một cuộc chạy đua lợi ích phức tạp của pháp sư địa phương, những chủ trại ngựa bất hợp pháp, người buôn gỗ và các công ty dầu mỏ.
Một nghiên cứu thực tế tựa như một cuộc mạo hiểm với những nhân vật lạ thường, chi tiết bất ngờ cuốn hút chỉ có trong phim, chi tiết đáng kinh ngạc.
Cuốn sách bao gồm cả những bức ảnh cận cảnh và những sự thật chưa bao giờ được công bố về một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới.
Sau cùng, cuốn sách “Kỳ bí dòng sông sôi trong lòng Amazon”  có lẽ chỉ là câu chuyện về một chàng thanh niên cố gắng thấu hiểu bổn phận đạo đức của mình song hành cùng một phát hiện khoa học.
Mục đích cuối cùng là một hiện tượng thần thánh khỏi những sự lạm dụng, thờ ơ.
Một cuốn sách kết hợp giữa một hành trình thú vị và những nghiên cứu đáng kinh ngạc của một chàng thanh niên trẻ vào trong lòng Amazon – nơi thần thoại không còn là tưởng tượng.
 Một cuốn sách hoàn hảo cho bất cứ ai đam mê khám phá.

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Bon Sai VL – 80

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Bon Sai VL - 80 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Xuân 2017 Đinh Dậu đang đến gần, để tô điểm cho không khí Tết chắc hẳn không thể thiếu lịch tết trong ngôi nhà của gia đình Việt.
Hiểu được điều đó, Newshop.vn giới thiệu bộ  với chủ đề chính là Bon Sai Nghệ Thuật.
    Như người họa sĩ đem vẻ đẹp của thắng cảnh lên khung vải bằng màu sắc và sự khéo léo của bàn tay, người nghệ sĩ bon sai cũng vậy, họ tái tạo thiên nhiên bằng cách thu nhỏ lại nhưng chất liệu là cây thật, cũng dùng bàn tay khéo léo cộng với sự tưởng tượng phong phú.
Kết quả là cả hai đều có tác phẩm từ sáng tạo mà ra.
Nhưng khác nhau ở chỗ tác phẩm của nghệ sĩ dừng lại ở đó.
Tác phẩm của nghệ thuật bon sai vẫn chưa bao giờ hoàn tất vì nó là tác phẩm sống và đang tiếp tục sinh trưởng.
Vì thế cái đẹp của bon sai nổi bật ở chỗ là cách điệu hóa nhưng luôn đơn giản.
Mỗi kiểu dáng bon sai trong  đều được chọn lọc kỹ lưỡng và trình bày rất nghệ thuật để mỗi bức tranh tự nó thể hiện trọn vẹn triết lý sống, tình cảm, tâm hồn như nói lên được khát vọng vươn tới cái đẹp của con người.
Nhanh tay liên hệ Newshop.vn để đặt hàng và sở hữu bộ sản phẩm này.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,