Cổng Du Học – Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ!

Kim Đồng Tác giả Cindy Trần, Đăng Thiên, Linh Phương NXB NXB Kim Đồng Năm XB 03-2018 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 16 x 22 Số trang 96 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổng Du Học – Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ! Nói về giáo dục Anh quốc, bên cạnh cơ sở vật chất siêu hiện đại hay những giáo sư đầu ngành đầy kinh nghiệm, còn  một điều du học sinh được thụ hưởng vô cùng giá trị: Phong cách Anh.
Du học Anh rất khác biệt với du học Mĩ.
Nước Mĩ cho bạn sự tự do phóng khoáng, trong khi nước Anh rèn cho bạn nguyên tắc và thái độ.
Đó cũng chính là điều mà người ta đánh giá rất cao về du học Anh: Không chỉ cho bạn một nền giáo dục tri thức chất lượng, nơi này còn là một “lò luyện đơn” giúp bạn trở thành người biết cách cư xử lịch sự, thanh nhã và có qui tắc.
Trong cuốn sách này có tất tần tật những điều bạn cần biết về du học Anh: Từ chọn trường, nộp đơn, lấy học bổng, xin visa, cho đến bức tranh sống động về người Anh, phong cách nước Anh.
Tất cả sẽ giúp bạn hiểu biết và hòa nhập nhanh nhất trên con đường du học.

Giải bài tập Toán 5 tập 1

Giải bài tập Toán 5 tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách   do tác giả Lê Mậu Thống biên soạn giúp các em học sinh có thể tự học và bổ xung kiến thwucs cho mình để nâng cao trình độ toán học lớp 5. 

KV54 – Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chó Mạ Vàng

KV54 - Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung vàng, Dán Chó Mạ Vàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chó Mạ Vàng    Tết đến đem đến những niềm vui trong gia đình cùng với những sự thay đổi mới trong năm mới.
Bạn sẽ phải thay đổi những món đồ không gian nhà ở để đem đến phong thủy như ý đến với gia đình.
Một trong những thứ rất quan trọng mà ta không thể bỏ qua được trong mỗi năm mới, chính là những cuốn lịch cho năm mới.
Những cuốn lịch không chỉ làm nhiệm vụ để xem ngày tháng năm mà còn là một món quà hay ho , ý nghĩa cho gia đình và người thân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.Tượng chó phong thủy mạ vàng có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch.
  Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Nhà sách NewShop.vn nhận đặt  in lịch tết 2018  cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Nhanh tay nhấc máy và gọi đến Hotline: 0933 768 795- 0932 057 012 để có những ưu đãi tốt nhất cho mùa xuân sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,