Mã Số Mở Cửa Thành Công Dành Cho Tuổi Mới Lớn

NXB Trẻ NXB NXB Trẻ Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 21 x 15 Số trang 112 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Mã Số Mở Cửa Thành Công Dành Cho Tuổi Mới Lớn Mã số mở cửa thành công dành cho tuổi mới lớn là một tập sách thú vị dành cho các bạn trẻ.
Tương ứng với tựa đề, tập sách gồm 5 lời khuyên – 5 mã số có thể giúp các bạn trẻ mở cửa bước vào thế giới của thành công và hạnh phúc.
Những minh họa trong tập sách chính là những trải nghiệm của tác giả, rất sinh động và thú vị, có thể giúp người đọc hình dung phần nào những khó khăn vất vả phải trải qua trong đường đời, và làm cách nào để chiến thắng chính mình, chiến thắng cuộc sống trong những cuộc đua ấy.
Sách nằm trong bộ sách ‘Khi ta lớn’ phù hợp với bạn đọc trẻ và cả các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi này.

Hạnh Phúc Là…

Hạnh Phúc Là... - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gây sốt trên các bảng xếp hạng bestsellers ở hơn 20 quốc gia từ: Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Hà Lan, Canada, Úc, Tây Ban Nha….
và cả các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…
Hàng chục triệu bản in đã được bán ra trên khắp thế giới.
Thi thoảng bạn buồn… Thi thoảng bạn cô đơ.
Thi thoảng bạn thấy cuộc đời quá đỗi bất công và mình thật bất hạnh.
Hi vọng lúc đó bạn có cuốn sách này trong tay và hãy lật mở cuốn “cẩm nang” 500 điều” này ra, và để hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar đưa ra cho bạn một vài gợi ý, tất nhiên, về cách để tìm được niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.
Một cái đập tay, một lời khích lệ từ “ai đó” đặc biệt, nhận được món quà mình thích hay có thể chỉ là im lặng ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua vòm cây, là tận hưởng khung cảnh tĩnh mịch của núi rừng… có thể nhỏ bé, có thể to lớn, có thể có những ý nghĩa về vật chất, nhưng cũng có thể chỉ là một thoáng thư thái của tinh thần – đó chính là hạnh phúc.
Nhưng điều thú vị nhất nằm ở chỗ, đôi khi người ta thường cần đến một ai đó nhắc mình nhớ rằng bản thân mình đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy.
Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc nhở, thì hãy nhớ mang Hạnh phúc là… bên mình mọi lúc mọi nơi, và mở một trang bất kì mỗi khi nỗi buồn ập đến.
Cũng không nhất thiết khi buồn mới cần đọc Hạnh phúc là…, bởi bên cạnh việc vực dậy những tâm hồn đang ủ ê, cuốn sách này còn có sức mạnh nhân lên nhiều lần những niềm vui nho nhỏ.
Tất cả những gì bạn cần làm, chỉ là mở cuốn sách này ra, và cảm nhận niềm vui của những nhân vật trong cuốn sách, cảm nhận sự phấn khích của họ, vả cả thôi thúc trong bạn được một lần trải nghiệm chúng.
Cuối cùng, hãy để sự háo hức ấy trở thành cách mà bạn cảm nhận thế giới xung quanh, thành động lực để bạn vui sống.
Đó cũng chính là lúc Hạnh phúc là…
phát huy toàn bộ sự nhiệm màu của nó.

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn)

Combo Nghệ Thuật Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Combo Nghệ Thuật Bán Hàng bao gồm 3 cuốn sau: 1/ 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới gia nhập lĩnh vực bán hàng – có thể coi đây là một giáo trình huấn luyện bán hàng, và là nguồn tham khảo tốt dành cho cấp quản lí trong việc dẫn dắt nhân viên bán hàng dưới quyền.
Ngoài ra, người đọc cần xác định rõ một điều: bạn phải thật sự lĩnh hội sâu sắc và nắm rõ các kĩ năng trong cuốn sách này, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tiễn, chứ không nên áp dụng một cách máy móc, cứng nhắc.
  2/ Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng Cuốn sách AI HIỂU KHÁCH HÀNG NGƯỜI ẤY BÁN ĐƯỢC HÀNG giới thiệu quá trình nhân viên bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quá trình chi tiêu của khách hàng, những chi tiết nhỏ mà khách hàng quan tâm, lời nói và hành động, cử chỉ của khách hàng, tâm lí của khách hàng, tín hiệu giao dịch của khách hàng… giúp người bán hàng hiểu được khách hàng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó dễ dàng có được đơn đặt hàng và nâng cao thành tích tiêu thụ sản phẩm.
    3/ 5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành Công Khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không, điều này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm ưu việt bạn mang lại, mà còn phụ thuộc vào kĩ năng bán hàng tuyệt vời của bạn.
Trong quá trình mua hàng và bán hàng tồn tại rất nhiều hoạt động tâm lí có thể ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng.
Cuốn sách này sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng.
  Nếu như bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách này rồi, tôi hi vọng trước khi mở hầu bao, bạn nên thử nghiêm túc nghĩ xem: Thứ mà mình định mua có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn là một người bán hàng, tôi hi vọng rằng bạn, với nhân cách cao đẹp của mình, có thể sử dụng tốt những kĩ năng bán hàng mà tất cả mọi người đều có thể chấp nhận đã được mô tả cuốn sách này để phát triển được một thị trường rộng lớn hơn, và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời hơn.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu bộ sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,