Nấu Ngon Ăn Lành – 20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu

Cty Văn Hóa Sách Sài Gòn Tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 11-2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 17 x 23 Số trang 127 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nấu Ngon Ăn Lành - 20 Món Chay Ngon - Lành Và Dễ Nấu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nấu Ngon Ăn Lành – 20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu Bạn muốn có một cuộc sống bình an, không bệnh tật, không ốm đau, sống vui vẻ, an nhiên? Bạn muốn có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái đầm ấm bên nhau, mỗi sớm mỗi trưa cùng quây quần bên mâm cơm ấm áp tiếng cười đùa?   Đơn giản lắm, bạn hãy làm cho bàn tay, khối óc và trái tim mình linh hoạt.
Đó là chọn cho gia đình mình một cuộc sống có cách sinh hoạt khoa học nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là một cuộc sống với tấm lòng rộng mở, bao dung với muôn loài.
Trong đó, việc ăn uống phù hợp chính là cách để bạn hâm nóng cũng như kết nối những trái tim của mọi thành viên trong gia đình một cách có ý nghĩa nhất.
Và ăn chay là một trong những phương pháp tối ưu để đem lại an lạc, hạnh phúc cho mình và mọi người.
  Tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh đã có nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu về các món chay và thấy được những lợi ích thiết thực từ tinh thần đến thể chất trong việc thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật của các món chay. Cuốn sách Nấu ngon ăn lành không chỉ giới thiệu đến quý độc giả cách chế biến các món chay một cách khô khan, đơn điệu mà lồng ghép trong đó là những lời chia sẻ giàu chất văn chương về những bí quyết hâm nóng tình cảm gia đình qua những món chay hấp dẫn, bổ dưỡng.
Bên cạnh đó là những hình vẽ về các thực phẩm chế biến món chay rất phong phú và đa dạng.
Một cuốn sách được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức được tác giả gửi gắm cả trái tim mình trong đó, với một mong muốn giản đơn là giúp các gia đình sống hạnh phúc hơn nhờ những nghĩa cử cao đẹp dành cho nhau cũng như dành cho muôn loài.
  Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua tập sách giá trị này.
Vì vậy, hãy sở hữu nó để nhận được những điều lợi ích từ những sẻ chia qua từng trang sách.
Xin trân trọng giới thiệu tập sách này đến quý độc giả!

Cá Mập Cắn Tay 1621

Cá Mập Cắn Tay 1621 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám răng cá mập là món đồ chơi hết sức vui nhộn dành cho trẻ em hoặc cả gia đình cùng chơi.
Nó tạo cho người chơi sự hồi hộp và bất ngờ, một cảm giác thú vị khi bạn chạm vào chiếc răng cá mập và bị cả cái hàm to , khỏe cắn lấy ngón tay của bạn.  Sản phẩm có cách chơi vô cùng đơn giản : Cá mập có nhiều răng, người chơi lần lượt nhấn vào từng cái răng, khi nhấn vào răng của cá mập mà vào trúng cái răng đau thì sẽ nghe tiếp “khập”, đồng thời ngón tay sẽ bị cá mập “ngậm”, và người đó chính là người thua cuộc.
Khám răng cá mập là một trò chơi vui nhộn thử thách lòng dũng cảm mỗi khi bạn tụ tập bạn bè với “phần thưởng” là những cú cắn đầy “đau đớn của chú cá mập đáng yêu… – Hấp dẫn, vui nhộn và vô cùng thú vị – Cách chơi đơn giản nhưng đầy thử thách với độ can đảm của bạn – Thiết kế chú cá mập ngộ nghĩnh và đáng yêu với những cú cắn “để đời”

101+ Ý Tưởng Tăng Doanh Số

101+ Ý Tưởng Tăng Doanh Số - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Doanh số là huyết mạch của mọi doanh nghiệp, nếu không có dòng chảy này, mọi tổ chức sẽ kiệt quệ và tàn lụi.
Vì thế, doanh số phải được duy trì, thúc đẩy hơn và hơn nữa không chỉ một lần mà phải liên tục – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
Cuốn sách này đồng thời giống như một cố vấn bậc thầy thông thái và là một thành viên tham vọng nhất trong đội ngũ nhân viên bán hàng của bạn, một sự đầu tư “một lần cho mãi mãi” giúp bạn thúc đẩy doanh số, và duy trì mạch tăng trưởng cho đến khi nào bạn còn muốn kinh doanh!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,