Troilus und Cressida

dtv Verlagsgesellschaft mbH & Co. KG Tác giả William Shakespeare NXB dtv Verlagsgesellschaft Năm XB 2002 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 12,1 x 2 x 19,1 Số trang 352 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Troilus und Cressida - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Deutsch von Frank Günther Mit einem Essay von Werner v.
Koppenfels Der Trojanische Krieg dient als dramatische Kulisse für die unglückliche Liebesgeschichte zwischen Troilus, dem Sohn des trojanischen Königs Priamus, und der Priestertochter Cressida.
Cressidas weibliche Schwäche, ihre Selbstsucht und Treulosigkeit, lassen die Liebe zerbrechen.
Aber auch an den antiken Kriegshelden, trojanischen wie griechischen, läßt Shakespeares erbarmungslos-nüchterne Sicht des Geschichtsmythos kein gutes Haar.
Agamemnon als aufgeblasenes Nichts, Achill als larmoyanter Schwächling, Odysseus als Intrigant – sie alle verkörpern die zersetzende Wirkung des Kriegs.  Das um 1602 entstandene Drama, von Shakespeare als »Historie« bezeichnet, trägt sowohl komödien- wie tragödienhafte Züge, so daß es heute gewöhnlich den sog.»Problemstücken« zugeordnet wird.
Als illusionsloses Antikriegsstück ist es im 20.
Jahrhundert wiederentdeckt worden. 

Các Dạng Toán Điển Hình Giải Tích 12

Các Dạng Toán Điển Hình Giải Tích 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung cuốn sách gồm hai chương Chương I:  Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng Chương II: Số phức Ở mỗi chương chứa đựng các bài học thuộc chủ đề (chủ đề 1, chủ đề 2,….) theo chương trình của sách giáo khoa mới.
Mỗi bài được chia thành 4 mục: I.
Tóm tắt lí thuyết: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan II.
Phương pháp giải toán: gồm các ví dụ được tuyển chọn có chọn lọc nhằm giúp hoàn thiện kiến thức cơ bản và nâng cao kĩ năng giải Toán.
III.
Một số phương pháp giải câu hỏi trắc nghiệm.
IV.
Bài tập tự giải. 

Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017)

Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017) Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017) là câu chuyện thú vị về cuộc đời và triết lý đầu tư của nhà lựa chọn cổ phiếu thành công nhất nước Mỹ.
Tác giả cuốn sách, phóng viên tờ Wall Street Journal, Roger Lowenstein đã chỉ ra rằng phương pháp đầu tư của Buffett là sự phản chiếu của nhũng giá trị cuộc sống mà ông luôn theo đuổi.
Bằng cách vén lên tấm màn bí mật bao quanh con người này, Roger Lowenstein khám phá ra những phẩm chất đáng quý ở ông – nhẫn nại, trung thành, liêm chính, kiên định.
Cuốn sách này lần theo mọi dấu vết của cuộc đời một nhà tư bản Mỹ, từ lúc đi giao báo cho đến khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại với khôi tài sản khổng lồ luôn nằm trong top 3 của thế giới.
Không chỉ là một tuyển tập những giai thoại về tài chính doanh nghiệp, cuốn sách này còn là câu chuyện đầy tính nhân bản khắc họa nên chân dung của một con người thành công nhất thế kỷ XX.
Kể từ khi được xuất bản vào tháng Tám năm 1995, cuốn Buffett đã xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của các tờ Wall Street Journal, New York Times, San Francisco Chronicle, Los Angeles Times, Seattle Times, Newsday và Business Week.
Buffet là một bức chân dung mang tính bước ngoặt của một nhân vật có một không hai của nước Mỹ – Warren Buffett.
Khởi đầu từ con số không, chỉ đơn giản bằng cách chọn các cổ phiếu và các công ty để đầu tư, Warren Buffett tích lũy được một một tài sản ròng đồ sộ trị giá 10 tỷ USD, và hiện vẫn đang ngày càng tăng.
Hồ sơ đầu tư đáng kinh ngạc của ông đã khiến ông trở thành một hình mẫu được sùng bái trong giới đầu tư, nổi tiếng với vẻ mâu thuẫn của mình: một tỷ phú với lối sống rất chừng mực, một nhà đầu tư thành công phi thường mà không phải ra vào thường xuyên Phố Wall.
Nhà báo Roger Lowenstein dựa trên ba năm tiếp xúc với gia đình, bạn bè, và các đồng nghiệp của Buffett để đưa ra bản ghi chép đầu tiên, và chân thực về đời sống và sự nghiệp của con người này.
Roger Loweinstein giải thích chiến lược đầu tư của Buffett – một triết lý dài hạn căn cứ vào việc mua cổ phần của các công ty được định giá thấp trên thị trường và giữ cho đến khi đạt được giá trị thực của chúng – và chỉ ra triết lý đó chính là sự phản chiếu những giá trị cuộc sống mà ông theo đuổi từ thời trai trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,