Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 (Song Ngữ Việt – Anh)

NS Lao Động Tác giả Quý Lâm, Kim Phượng NXB NXB Kinh Tế TPHCM Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 2000 Kích thước (cm) 29.5 x 21 Số trang 951 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 Việt Nam là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới – WTO.
Vì vậy, Việt Nam phải sửa đổi, bổ sung những chính sách thuế xuất khẩu – nhập khẩu để phù hợp với thông lệ quốc tế.
Đồng thời Việt Nam cũng phải thực hiện nhiều điều khoản bắt buộc, trong đó có cam kết về ưu đãi thuế quan cho các nước trong khối WTO.  Cuốn sách Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 được biên soạn nhằm giúp các doanh nghiệp xuất khẩu và cán bộ thực hiện nghiệp vụ khi khai báo hải quan được cập nhật đầy đủ các dòng thuế và thuế suất hiện hành.
Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính sau đây: Phần thứ nhất: Danh mục văn bản quy chiếu và bố cục biểu thuế nhập khẩu Phần thứ hai: Danh mục mức thuế suất của biểu thuế nhập khẩu Phần thứ ba: Danh mục mức thuế suất của biểu thuế suất khẩu.
Cuốn sách được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất về Danh mục hàng hóa các thuế suất áp dụng cho tất cả các tờ khai hải quan từ ngày 01/01/2016.
Cuốn sách Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 thực sự có giá trị thiết thực và giúp cho bạn dọc tìm kiếm nhanh các dòng thuế cũng như mức thuế suất của từng mặt hàng.

Mai Em Vào Lớp 1 – Vở Tập Tô Chữ Cái (Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo) – Tập 1

Mai Em Vào Lớp 1 - Vở Tập Tô Chữ Cái (Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo) - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mai Em Vào Lớp 1 – Vở Tập Tô Chữ Cái (Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo) – Tập 1 Một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình lớp 1 là sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết.
Vì vậy, trẻ cần được dạy cách phát âm và làm quen với chữ cái, các mẫu chữ hoa – thường… Mai em lớp 1 là bộ sách hữu ích trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng cho các em.
Sách có nội dung phong phú với nhiều bài tập đa dạng theo hình thức trò chơi, phù hợp với các em trong độ tuổi 5 – 6 tuổi.
Mỗi tập nhấn mạnh vào một kỹ năng cơ bản: tô màu, tô chữ, tập phát âm, nối chữ và hình, tô nét cơ bản…
Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ minh họa màu sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong học tập.
Mai Em Vào Lớp 1 – Vở Tập Tô Chữ Cái (Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo) – Tập 1 gồm các dạng bài tập rèn luyện lý thú, hữu ích.

Suối Nguồn (The Fountainhead)

Suối Nguồn (The Fountainhead) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng những tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20 do độc giả bình chọn (theo bình chọn của độc giả Modern Libiary) – Đã bán được 6 triệu bản trong hơn 60 năm qua kể từ khi xuất bản lần đầu (năm 1943).
– Được dịch ra nhiều thứ tiếng và vẫn liên tục được tái bản hàng năm.
– Một tiểu thuyết kinh điển cần đọc nay đã có mặt tại Việt Nam với bản dịch tiếng Việt.
Suối Nguồn – một cuốn tiểu thuyết đồ sộ theo cả nghĩa đen lần nghĩa bóng của nhà văn Any Rand sẽ khiến bạn không thể đặt nó xuống khi đã bị cuốn hút vào hành trình khẳng định chân lý của chàng kiến trúc sư trẻ Howard Roark.
Câu chuyện bắt đầu từ khi anh bị đuổi khỏi trường đại học cho đến khi anh đã gần 40 tuổi.
Chúng ta sẽ cảm thấy mình thấy nhỏ bé khi đứng cạnh những khát khao, những lý tưởng mà anh theo đuổi.
Howard là một nhân vật nam hoàn hảo, mọi chi tiết của quyển sách đều hỗ trợ anh, và tuyên ngôn và khát khao của chính tác giả đều đặt trọn vẹn vào anh.
Dominique ngược lại, được miêu tả có nét mềm mại của phái nữ, tuyệt nhiên không phải là người hoàn hảo, nhưng lại là một người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo rất hoàn hảo Hai nhân vật này mặc dù khác nhau trời vực, nhưng họ có chung một sợi chỉ đỏ – mối dây liên kết với một thứ rất gần với sự cực đoan.
Và điểm giống nhau duy nhất ấy lại quá đỗi lớn nến mức bao trùm tất thảy, bao trùm lên cá nhân họ, tình yêu của họ và mọi sắc thái tình cảm với những người chung quanh.
Quan điểm của Ayn Rand là tôn vinh chủ nghĩa cá nhân, chứ không phải sự hoàn hảo, những nhân vật như Howard cũng được xây dựng giống những vĩ nhân nghệ thuật mang ra đời những tác phẩm có tầm vóc lớn lao mà mãi khi họ chết nhiều năm người ta mới hiểu để tôn vinh.
Nhưng cái khác nhau ở chỗ những vĩ nhân ấy tự kết liễu cuộc đời mình chỉ do họ ở trước thời đại quá xa đi, vùng vẫy tuyệt vọng trong hố người, đến mức xem cái chết như một sự giải thoát.
Còn Howard, đến những dòng cuối cùng của câu chuyện, được miêu tả như một vị thánh, đứng trên những xà nhà cao nhất New York, thâm trầm tỏa sáng… Quy kết một ít, cá nhân với cộng đồng, hoàn hảo với không hoàn hảo, rốt lại cũng chỉ là một chữ “người” mà thôi.
Khi đọc cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy mình hoặc những người xung quanh đâu đó trong các nhân vật.
Đây sẽ là dịp bạn được nhìn lại bản thân mình, nhìn nhận lại xã hội với những tư tưởng triết học trong cuốn tiểu thuyết này.
Chắc chắn sẽ có những câu, những lời thoại của nhân vật khiến bạn ngẫm nghĩ, đọc đi đọc lại để có thể hiểu tư tưởng ẩn chứa trong đó.
Nhưng yên tâm rằng những tư tưởng triết học đó hoàn toàn không khiến bạn nhàm chán.
Hãy cùng bước vào cuộc hành trình lôi cuốn của các nhân vật nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,