Bút Sáp Màu CR-C033/FR 36 Màu

Thiên Long Hoàn Cầu Nhà sản xuất Thiên Long Xuất xứ Việt Nam Trọng lượng (gr) 450
Bút Sáp Màu CR-C033/FR 36 Màu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bút sáp màu CR-C033/FR 36 màu – Thân sáp hình trụ tròn, nhỏ vừa tay cầm của các bé.
Màu sắc tươi sáng đúng chuẩn màu mỹ thuật.
Tô êm, ít bụi.
Màu phủ đều và bền màu.
– Thân sáp có lớp giấy bảo vệ in hình nhân vật Frozen ngộ nghĩnh dễ thương.
– Hoàn toàn không độc hại, an toàn cho bé.
Đạt chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9, và Mỹ ASTM D-4236.
– Hộp có màng định hình, bảo vệ sáp tốt và dễ lưu trữ.
– SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT – phiên bản sử dụng hình ảnh bản quyền Disney hình Frozen – Đóng gói: 36 màu/hộp, 60 hộp/thùng, có thẻ hình Frozen trong mỗi hộp – Bảo quản: Trá

Hợp Nhất Với Vũ Trụ

Hợp Nhất Với Vũ Trụ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Eckhart Tolle Cuốn sách Hợp nhất vũ trụ  của tác giả  Eckhart Tolle  được trình bày trang trọng, lấy gam màu thiền làm chủ đạo.
Mỗi trang sách là một kiểu trình bày nhẹ nhàng, ấn tượng không quá nhiều chữ để bạn có cảm giác mỏi mắt, ngán ngại, mà mỗi trang sách như là lời chia sẻ nhẹ nhàng của người thấu hiểu và luôn theo sát bạn.
Nếu bạn bắt gặp trong cuốn sách này những đoạn ảnh hưởng mạnh mẽ đến mình, hãy nhận ra rằng cảm giác ấy chính là sức mạnh tinh thần từ cuốn sách đã thấm vào bạn, đấy là câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai?”.
Chỉ có Tâm hồn mới có thể nhận ra sức mạnh và sự đồng cảm của Tâm hồn.
Có trong tay cuốn sách Hợp nhất vũ trụ bạn sẽ không đọc một lần mà bạn sẽ luôn mang theo nó bên mình và sẽ mở cuốn sách khi cảm thấy khó khăn, bế tắc trong trong tâm hồn bạn để tu dưỡng tâm hồn, sống an tĩnh và  sống đẹp  hơn.

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế quan trọng trên thế giới và là phương tiện giao tiếp cần thiết cho cuộc sống tương lai của các con.
Để giúp các con học tốt tiếng Anh theo bộ sách Tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tác giả đã biên soạn cuốn ” Cha mẹ học tiếng Anh cùng con – Lớp 4″ Cuốn sách gồm hai phần chính: Phần một: Phần hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh cùng con Phần hai: Các phiếu bài tập giúp con ôn tập, củng cố, nâng cao năng lực tiếng Anh đã học trên lớp, đồng thời giúp cha mẹ kiểm tra trình độ tiếng anh cần đạt của con sau mỗi bài học.
Ba phiếu học tập của mỗi đơn vị bài học là: Lesson 1 gồm 3 bài tập Bài 1: nhấn mạnh đến luyện chức năng ngôn ngữ Bài 2: luyện ngữ âm qua nghe Bài 3: luyện kết hợp hai kĩ năng đọc và viết Lesson 2 gồm 3 bài tập Bài 1: nhấn đến luyện từ vựng Bài 2: luyện cấu trúc chức năng Bài 3: luyện nghe-nói tương tác Lesson 3 gồm 3 bài tập Bài 1: nhằm ôn tập và mở rộng vốn từ vựng Bài 2: luyện kết hợp từ vựng trong các cấu trúc câu Bài 3: luyện kỹ năng nghe hiểu Vậy, Cuốn sách có gì đặc biệt? Phương pháp dạy học hiện đại.Ngôn ngữ thể hiện đơn giản, dễ hiểu.
Nội dung bám sát sách giáo khoa tiếng Anh ở tiểu học, được sắp xếp theo từng đơn vị bài học Đáp án của các bài tập trong các phiếu và lời của phần nghe trong đĩa được thể hiện trong phần hướng dẫn học cũng con.
Đặc biệt, các bài tập nghe được các chuyên gia người Anh đọc lời và ghi trong Audio trên App MCBOOKS

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,