Tịch Mịch

Đinh Tị Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn NXB Lao Động Năm XB 06/2014 Trọng lượng (gr) 480 Kích thước (cm) 14.5×20.5 Số trang 416 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tịch Mịch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con đường của đế vương là con đường tịch mịch nhất thế gian.
Và tình yêu của bậc đế vương cũng vô cùng tịch mịch… Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, Khang Hy hoàng đế là một trong những vị hoàng đế phong lưu bậc nhất.
Hậu cung của Khang Hy có hơn hai nghìn mỹ nữ, tuyển chọn từ khắp mọi nơi trong thiên hạ.
Họ đã cùng sinh cho ông ba mươi bảy người con cả nam lẫn nữ.
Vì thế, hậu nhân sau này đã gán cho Khang Hy mỹ danh: Hoàng đế đa tình.
Thế nhưng, chữ tình của bậc quân vương cũng khác rất nhiều với chữ tình của phàm nhân.
Đã là vua một cõi phải gạt đi chuyện nhi nữ thường tình để hướng tới mối lo chung của đất nước.
Cũng bởi vậy, với tam cung lục viện, phi thần, thê thiếp nhiều không kể siết, nhưng để chạm đến chữ tình của bậc đế vương cũng khó khăn lắm thay.
Hoàng đế Khang Hy trong cuốn tiểu thuyết “Tịch mịch” của tác gỉa Phỉ Ngã Tư Tồn lại là một vị vua không những đa tình, mà còn rất chung tình…

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh

Nguyên Lý 80/20 Và 92 Luật Lũy Thừa Tự Nhiên Vận Dụng Vào Kinh Doanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tóm tắt lại những hiểu biết thấu suốt từ khoa học, từ Newton đến nay, để biên soạn một cẩm nang hữu dụng cho sự thành công trong kinh doanh và trong cuộc sống.
Từ chọn lọc tự nhiên đến gene và meme, từ vật lý Newton đến thuyết hỗn loạn và hợp-tranh, Koch chứng minh, bằng cả lý thuyết lẫn thực hành, khoa học có thể dạy kinh doanh rằng:   •    Tại sao dễ tìm được tăng trưởng hơn là duy trì tăng trưởng •    Tại sao hợp – tranh thì tốt hơn cạnh tranh •    Có vô số cách dẫn đến thất bại, nhưng cũng có nhiều cách dẫn đến thành công.
  Nhà sách Newshop xin giới thiệu thêm với bạn đọc nhiều sách kinh tế hay khác.
Mời các bạn đón đọc.

Vào Giữa Lòng Đời

Vào Giữa Lòng Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Vào giữa lòng đời dành cho tất cả mọi người với những lời khuyên thực tiễn, dễ hiểu, dễ vận dụng, dù người đọc có theo Phật giáo hay không.
Hành trình tâm linh Phật giáo được kiểm chứng thật sự không phải trên gối thiền hay ở nơi ẩn cư, mà trong từng khoảnh khắc của đời sống hàng ngày, đặc biệt khi chúng ta rơi vào những hoàn cảnh khó khăn.
Chúng ta sẽ đáp ứng với hoàn cảnh ấy như thế nào? Trong cuốn sách này, một trong những nhân vật phương Tây đáng kính trọng nhất của Phật giáo đương đại, Jetsunma Tenzin Palmo, đã trao tặng những tri kiến sâu xa của hơn 40 năm tu hành.
Với kinh nghiệm phong phú, hiểu biết vững chắc về cách thức áp dụng tinh hoa Phật giáo phi thời gian vào những đòi hỏi và thách thức của đời sống hiện đại.
Một tác phẩm thực tiễn, dễ tiếp nhận, vô cùng da dạng,  với những suy ngẫm thiết thực về cách chúng ta tăng cường chất lượng của cuộc sống và phát huy hơn nữa sự sáng suốt, hài lòng, trí huệ và từ bi.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,