Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 2) – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống (Tái Bản 2016)

FIRST NEWS Tác giả First News Tổng Hợp NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 07-2016 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 168 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 2) – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 2) – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Qua những sự kiện bất hạnh, những câu chuyện bình thường, những người bình dị…bạn đọc sẽ cùng suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình!

KV180 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Thần Tài, Dán Chữ Phúc Lộc Cẩm Thạch

KV180 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Thần Tài, Dán Chữ Phúc Lộc Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV180 –  Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Chữ Phúc Lộc Cẩm Thạch Xuân 2018 đang đến gần, bên cạnh những mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thì trong mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu những bộ lịch tết.
Màu sắc tươi sáng lại mang đến may mắn cho khổ chủ được treo trong gia đình hay công ty thể hiện sự phóng khoáng cho căn nhà, văn phòng làm việc.
Bìa lò xo gấp giữa in nổi chữ phúc lộc đầu rồng dán được nhiều kích cỡ bloc khác nhau dễ sử dụng và tặng cho mọi người.
  Quy Cách kỹ thuật:   In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch:   14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.
 

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Đẳng Thức, Bất Đẳng Thức Và Các Bài Toán Cực Trị Trong Hình Học

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Đẳng Thức, Bất Đẳng Thức Và Các Bài Toán Cực Trị Trong Hình Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đẳng Thức, Bất Đẳng Thức Và Các Bài Toán Cực Trị Trong Hình Học Nguyễn Tất Thu – Đoàn Quốc Việt – Vũ Công Minh   Nhằm giúp các em học sinh THCS nắm vững các kiến thức căn bản và phát triển khả năng tư duy cũng nâng cao kĩ năng giải toán, Newshop.vn giới thiệu đến bạn đọc chuyên đề tiếp theo trong bộ sách Tự luyện giải toán THCS theo chuyên đề.
  Cuốn sách bao gồm 9 chủ đề chi tiết và chuyên sâu với các câu hỏi, bài toán được trích trong các đề thi.
Trong mỗi chủ đề, cuốn sách hệ thống lại một số kiến thức quan trọng cần thiết.
Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó và được sắp xếp theo dạng về phương pháp giải.
Ngoài ra, nhóm tác giả còn biên soạn hệ thống bài tập nhằm giúp các bạn kiểm tra lại kiến thức và phần giải chi tiết để bạn có thể kiểm tra, đối chiếu cách giải của mình.
Newshop hy vọng với cách trình bày như vậy sẽ giúp các em nắm được những kiến thức và kĩ năng cần thiết để giải toán và tạo hứng thú để các em say mê môn Toán hơn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,