Kỹ Năng Bán Hàng – Hướng Dẫn Thực Hành Bán Lẻ

NXB Phụ Nữ Tác giả Phan Thanh Lâm NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 07-2012 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 21 x 13 Số trang 230 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Kỹ Năng Bán Hàng – Hướng Dẫn Thực Hành Bán Lẻ Sách trình bày những vấn đề rất cụ thể, thiết thực của kỹ năng bán hàng, như: tìm hiểu sản phẩm và động cơ mua hàng; tiến trình bán hàng; cách tiếp cận khách hàng; các nguyên tắc bày hàng để bán; cách xử lý mất mát và các tính toán hiệu quả kinh tế trong việc bán hàng…
Đây là một đóng góp có ý nghĩa của tác giả trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy nhằm cung cấp cho xã hội lĩnh vực kỹ năng bán hàng, loại tri thức cần thiết cho sự phát triển kinh doanh.

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán 5 Tập 1 ( Chương Trình VNEN)

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán 5 Tập 1 ( Chương Trình VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học phải đi đôi với hành, đặc biệt là đối với các bộ môn Tự nhiên như Toán Lý, Hóa, Sinh.
Vì ở những bộ môn này bao gồm một lượng kiến thức khá trừu tượng và công thức dày đặc cùng với các con số.
Vì vậy, để có thể giải nhanh các bài tập thuộc các bộ môn này, ngoài việc em phải nắm vững bản chất lý thuyết mà còn phải nắm vững các dạng biến thiên của bài tập.
Khác với các môn như Văn, Anh,..v..v..
Toán, Lý, Hóa, Sinh đòi hỏi ở các em không chỉ ở sự siêng năng mà còn phải linh hoạt, chính xác và có tư duy nhạy bén. Do đó, việc luyện tập thật nhiều các dạng bài tập sẽ chính là thế mạnh giúp em vượt qua các bộ môn này dễ dàng và trau dồi kĩ năng giải bài tập cho bản thân.
tổng hợp những bài toán được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo dành cho học sinh lớp 5.
Sách bao gồm những dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp các em cọ xát được với nhiều dạng bài tập, mở rộng kiến thức và kết hợp nhuần nhuyễn những kĩ năng trong giải toán để có thể hoàn thành bài tập một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
Với cuốn  này, các em nên tự bản thân chủ động ôn luyện mới thật sự mang lại hiệu quả cao và tích cực.
Chúc các em học tập tốt và thành công !

999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh

999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Từ năm 2017, theo tinh thần đổi mới, đề thi tiếng Anh trở về dạng trắc nghiệm như những năm trước nhưng với số lượng câu hỏi ít hơn (50 câu hỏi.
Nội dung đề thi có sự xuất hiện của không ít các câu hỏi nằm trong chương trình sách giáo khoa, tăng cường độ phân hóa và có các câu hỏi mở.
Phần  kiểm tra kiến thức cơ bản dùng để xét tốt nghiệp và phần nâng cao để sàng lọc thí sinh trong tuyển sinh vào các  trường Đại học, Cao đẳng.
Đề thi đảm bảo cả bốn mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Nhằm giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi THPT QG, tác giả biên soạn sách “999 câu  hỏi viết trắc nghiệm (dành cho ôn thi THPT Quốc gia)”.
Đây là một trong những dạng bài khó nhất trong đề thi THPT Quốc gia.
Năm nay, dạng bài này đã chuyển về trắc nghiệm (5 câu hỏi) trong khi ở đề thi các năm trước, dạng bài này có viết lại câu (tự luận và một bài luận 140 từ chiếm 2 điểm trong đề thi).
Các kiến thức, tuy vậy, vẫn xoay quanh cácchủ điểm ngữ pháp, từ vựng trong chương trình anh văn THPT.
Các bài tập với lời giải chi tiết giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà, với mỗi câu hỏi các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai ở đâu và tại sao.
Ngoài ra, với sách , đây là số lượng bài tập đa dạng sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,