Hành Trình Tu Học Phật Pháp

Cty Văn Hóa Hương Trang Tác giả Thích Thiện Phụng NXB NXB Tôn Giáo Năm XB 03-2014 Trọng lượng (gr) 260 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 223 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trình Tu Học Phật Pháp Tập sách đề cập đến hầu hết những vấn đề quan trọng cần biết về đạo Phật cũng như những chuẩn bị cần thiết để thực sự bước vào con đường tu tập Phật pháp.
Hơn thế nữa, sách còn có phần hướng dẫn về thời biểu tu tập mỗi ngày cho người Phật tử.
Tập sách gồm những nội dung chính như sau: Phần 1: Nhận chân về đạo phật Phần 2: Vì sao chúng nhất định phải tu học phật pháp? Phần 3: Hành trình tu học phật pháp Phần 4: Hành trang tịnh độ Có thể soạn giả đã kỳ vọng quá nhiều khi đề cập tất cả những điều này chỉ trong hơn vài trăm trang sách.
Tuy nhiên, người đọc cũng nhờ đó mà có thể tiếp cận được khá đầy đủ những nét cơ bản của đạo Phật.
Và nếu có đủ cơ duyên, tất nhiên vẫn còn vô số những kinh sách khác sẵn sàng cung cấp cho độc giả một kiến thức sâu rộng hơn.

KV167 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Chữ Phúc Đầu Rồng

KV167 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Em Bé, Dán Chữ Phúc Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV167 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) –  Em Bé, Dán Chữ Phúc Đầu Rồng  Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phúc” có vị trí quan trọng hàng đầu.
“Nhà có phúc” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam.
Vì lẽ đó, cứ Tết đến xuân về, người ta thường viết chữ “phúc” trên một tờ giấy đỏ vuông dán ngoài cửa và xem như là một lá bùa chúc tụng điều may mắn trong năm.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Dám Thành Công – Dare To Win

Dám Thành Công - Dare To Win - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công.
Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình.
Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống?    Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do.
Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rõ rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin, dám cam kết theo đuổi đến cùng; và hơn hết là DÁM THÀNH CÔNG!.
   Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách Dare To Win! – Dám Thành Công! sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,