My Little Island Pack 1 (SB & WB)

Pearson Education Tác giả 0 NXB Pearson Năm XB 2011 Trọng lượng (gr) 444 Kích thước (cm) 31.7×23.1 Số trang 98 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
My Little Island Pack 1 (SB & WB) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Where the adventure begins! There is an exciting place for very young learners to begin their journey of leaning English…My Little Island.
Children will love the fun characters and motivating stories and will be inspired to listen, speak, and start reading and writing in English.
Throughout each level, special emphasis is given to early childhood skills, Total Physical Response (TPR), and rich v…

Nâng Cao Và Phát Triển Kĩ Năng Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích 11

Nâng Cao Và Phát Triển Kĩ Năng Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG GIẢI BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM GIẢI TÍCH 11” ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hàm số hay gặp trong các đề thi.
Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng.
Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành.
Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán.
Để từ đó hình thành được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh.
Cuốn sách “NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG GIẢI BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM GIẢI TÍCH 11” là cơ hội tốt để các em làm được điều đó.
Kho bài tập tự luyện phong phú được thầy sưu tập từ: Các đề thi đại học các năm trước, từ các đề thi thử năm trước và một số bài được chọn lọc từ kho bài của thầy Nguyễn Sỹ Tùng , Hứa Lâm Phong và một số thầy cô giáo khác. 

THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 2 – KÈM CD – CHƯƠNG TRÌNH VNEN

THE LANGMASTER - EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 2 - KÈM CD - CHƯƠNG TRÌNH VNEN - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đại Lợi – Thủ Khoa Đại học Sư Phạm Hà Nội Bộ sách này có gì đặc biệt: Biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo (VNEN) Đầy đủ kiến thức: Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp Rèn luyện trọn vện các kỹ năng : Nghe  – Nói – Đọc – Viết Nội dung chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, hấp dẫn Cuốn EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 2 cung câp các bài học từ unit 7 đến unit 12.
Với mỗi bài học, nội dung đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.
Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.
Đặc biệt, sách có kèm CD với giọng chuẩ của người Bản ngữ và phần Transcript giúp bạn đọc dễ hơn, rèn luyện kĩ năng dịch thuật.
Ngoài ra, quý ban đọc có thể tham khảo thêm cuốn EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 1 tại nhà sách online Newshop.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,