Giữa Ai Và Không Ai

Hoa Học Trò Tác giả Zelda NXB Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò Năm XB 08-2016 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 12 x 16.5 Số trang 52 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Giữa Ai Và Không Ai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sên vốn không phải một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Sên nhóm máu B.
Sở trường của Sên là thiết kế quần áo, chụp ảnh và vẽ.
Sên thích cừu và Alpaca, một loài lạc đà không bướu Nam Mỹ.
Sên thường bắt khoảnh khắc bằng máy phim, một cách lưu giữ hình ảnh có phần hơi tỉ mẩn và chậm rãi.
Như sên.
Nhưng sâu.
Zelda vốn không phải là một nhà thơ theo đúng nghĩa ăn ngủ cùng vần điệu.
Hành trang của Zelda là một tập thơ (Như là vẽ ra mà thôi, nxb Văn Học, 2014), ngoài ra là vài tập truyện ngắn, truyện vừa khác.
Nhưng người đọc đã đọc thơ Zelda thì rất dễ bị ám ảnh, dù nó bình dị chứ không ma quái.
Ví dụ những câu thế này: Em không cần nói thật/ Em không cần nói dối/ Chỉ cần nhìn vào mắt tôi/ Nói em yêu tôi và em xin lỗi/ Rồi hôn tôi lần cuối/ Tôi sẽ để em đi…(Không cần).
Zelda và Sên là bạn.
Họ có với nhau nhiều điểm chung, nhưng hình như chung nhất là thú vui nghe tiếng màn trập và cuộc sống dừng lại trên những bức ảnh.
Nếu Sên dùng Pentax Super Me  và Contax Aria để giữ lại thời gian, thì Zen lại thích ngắm đời qua ống kính Minolta Sr-7 và Kodax Retina.
Những tấm hình Zel và Sên cùng chụp, kết hợp hoàn hảo với thơ Zel viết ra sâu lắng và nhẹ nhàng để cho ra đời một ấn phẩm đặc biệt, pha trộn giữa 3 loại hình: Thơ, nhiếp ảnh, decor.
Đây là một cuốn sách nhỏ, đồng thời cũng là một quyển postcard 52 trang giấy Ivery đặc biệt, được thực hiện công phu, sẽ làm hài lòng độc giả yêu thích cái đẹp, sự sâu sắc và những trải nghiệm cần có trong cuộc đời.

Oliver Phiêu Lưu Ký

Oliver Phiêu Lưu Ký - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Oliver Phiêu Lưu Ký “Ai thích những trò ngớ ngẩn giơ tay? Nếu thế bạn phải đọc Oliver phiêu lưu ký, một cuốn sách ngớ ngẩn tuyệt vời dành cho lứa tuổi 7+ (mà thực ra là cả 47+).” – Telegraph Phiêu lưu Oliver vốn không ham.
Nếu từ lúc lọt lòng bạn đã bị ba mẹ tha lôi lên rừng xuống biển, thì hẳn bạn sẽ chẳng hứng thú gì với cảnh nay đây mai đó, và bạn sẽ sướng rơn khi ba mẹ tuyên bố chẳng còn nơi nào để thám hiểm nữa, và đã đến lúc về nhà, phải không? Nhưng trời chẳng chiều lòng người, đúng lúc Oliver đang ngất ngây trước viễn cảnh có phòng riêng, được đi học, có bạn bè, thì bùm! Ba mẹ cậu biến mất, cùng những hòn đảo mà mới chớp mắt trước thôi còn nằm rải rác trên mặt vịnh trước cửa nhà.
Thế là Oliver lại phải dấn bước vào một cuộc phiêu lưu, bất đắc dĩ.
Bạn chắc chắn rằng thế giới này chẳng còn gì để khám phá? Bạn không tin vào những thứ hoang đường như đảo ngao du, nàng tiên cá, khỉ biển? Thế thì bạn phải đọc cuốn sách nhỏ đáng yêu này ngay đi.
Tràn ngập những trò vui, bơi trong những tranh minh họa tuyệt đẹp và ngất ngây trong trí tưởng tượng, khi gấp lại trang cuối Oliver phiêu lưu ký, ai mà không mơ lên đường phiêu lưu?

Taynikma – Tập 5 – Đấu Trường Bí Mật (Sách Kỉ Niệm 55 Năm)

Taynikma - Tập 5 - Đấu Trường Bí Mật (Sách Kỉ Niệm 55 Năm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Taynikma – Tập 5 – Đấu Trường Bí Mật Taynikma – Báu vật thất truyền là bộ truyện phiêu lưu mười cuốn hấp dẫn của tác giả Jan Kjær.
Bộ truyện được trình bày dưới hình thức truyện kể kết hợp minh hoạ đẹp mắt.
Taynikma – Báu vật thất truyền mở ra một thế giới giả tưởng vừa kì ảo, vừa gần gũi.
Đó là thế giới của cuộc chiến đấu giữa thế lực bá quyền và những kẻ yêu tự do, của các quyền năng kì diệu, của các loài quái vật dị thường.
Những cuộc phiêu lưu nghẹt thở trong cuốn truyện chắc chắn sẽ cho các bạn đọc nhỏ tuổi quãng thời gian giải trí thú vị.
Cốt truyện của Taynikma – Báu vật thất truyền xoay quanh cuộc phiêu lưu Koto, cậu bé nghèo có khả năng sử dụng bóng tối đặc biệt, cùng nhóm bạn.
Koto là một con trai hai người thợ đóng gạch nghèo, sống trong một ngôi làng nhỏ dưới chân dãy núi Sarratum.
Một ngày nọ, gia đình họ nhận được tin dữ: Họ sẽ mất nhà nếu không kiếm đủ 300 đồng tiền vàng trả cho vị lãnh chúa trong vùng.
Bí thế, bố mẹ Koto bèn gói ghém một món đồ gia bảo kì lạ, dặn Koto mang lên thành phố bán lấy tiền.
Koto không ngờ món đồ đó lại là một báu vật vô cùng quý giá và sẽ là bạn đồng hành thân thiết của cậu trong những cuộc phiêu lưu li kì, cam go sắp tới… Tập 5: Đấu trường Bí mật Ba bạn trẻ, Koto, Monto, Artan được Sư phụ Gekko dẫn đến Đấu trường Bí mật.
Đây là nơi từng diễn ra những trận tranh hùng gay cấn giữa anh tài của các bộ tộc nhằm giải quyết các tranh chấp.
Nhờ chiếc taynikma của Artan, tất cả các bộ tộc được tập hợp để cùng bàn cách lật đổ Nữ hoàng.
Lời tiên tri cổ trên taynikma của Artan cho biết thời cơ nổi dậy đã đến, và chỉ có Người hùng Taytan mới tiêu diệt nổi Nữ hoàng.
Sư phụ Gekko tuyên bố Koto chính là Người hùng Taytan, song không ai chịu công nhận.
Vì thế, một giải đấu đã được tổ chức để tìm ra ai là Người hùng Taytan…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,