Oxford Read and Discover 4 All About Desert Life

Oxford University Press Tác giả Oxford NXB Oxford Năm XB 2010 Trọng lượng (gr) 104 Kích thước (cm) 20.9×14.8 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Oxford Read and Discover 4 All About Desert Life - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This exciting new series of non-fiction readers provides interesting and educational content, with activities and project work.
The readers are graded at four levels, from 3 to 6, suitable for students from age 8 and older.
They can support Content and Language Integrated Learning (CLIL), and cover a broad range of topics, within three curriculum areas: * The World of Science and Technology * The Natural World * The World of Arts and Social Studies Also available for each reader: * Activity Book * Audio CD Pack (Reader and Audio CD) * Teacher’s Notes and CLIL guidance at www.oup.com/elt/readanddiscover The Activity Book includes 16 pages of chapter-linked activities followed by after-reading whole book activities and a book review; focus on content, vocabulary, and grammar.

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trong 20 Phút

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trong 20 Phút - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Soạn thảo kế hoạch kinh doanh là một trong những bước đầu tiên cực kì quan trọng để khởi đầu một dự án kinh doanh mới.
Mục tiêu của bạn là mô tả chi tiết sản phẩm mới hay dịch vụ mới mà bạn dự định cung cấp cho thị trường, phác thảo chiến lược cụ thế để làm cho sản phẩm/dịch vụ đó thành công và mang đến nguồn cảm hứng chân thực để các nhà đầu tư cảm thấy thích thú và muốn được dự phần trong dự án của bạn.
Tất cả sẽ được đề cập trong cuốn sách 

Tỏi Với Sức Khỏe Con Người – 400 Bài Thuốc Trị Bệnh

Tỏi Với Sức Khỏe Con Người - 400 Bài Thuốc Trị Bệnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tỏi Với Sức Khỏe Con Người – 400 Bài Thuốc Trị Bệnh Từ hàng ngàn năm nay, tỏi được sử dụng như là một kháng sinh thiên nhiên, người Trung Quốc và người Hi Lạp cổ dùng tỏi điều trị những bệnh liên quan đến hô hấp, bệnh do kí sinh trùng và nhiều bệnh khác.
Ngày nay, tỏi được xem như dược phẩm trị bách bệnh vì nó có hiệu quả toàn diện đối với hệ thống miễn dịch.
Hiện nay, các nhà khoa học ở nhiều nước trên thế giới đã dày công nghiên cứu, phát hiện ra trong tỏi có selen và các nguyên tố vi lượng chứa kháng khuẩn alliin làm tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.
Làm giảm huyết áp cao, phòng và chữa nhiều bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe.
Qua nhiều nghiên cứu khoa học và qua kinh nghiệm sử dụng trong dân gian thì tỏi không những là một thực phẩm ngon mà còn có nhiều công dụng hỗ trợ việc trị bệnh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,