Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Ngữ Pháp

NXB Trẻ Tác giả Sasaki Hitoko, Matsumoto Noriko NXB Trẻ Năm XB 04/2015 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 19×26 Số trang 144 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Ngữ Pháp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TOP 100 BEST SELLER- Bộ sách Luyện năng lực Nhật ngữ – cấp độ N3, bao quát toàn bộ các kiến thức cần thiết nhất cho kỳ thi.
Toàn bộ chương trình được chia thành 6 tuần, giúp người học hệ thống hóa kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

Hạt Giống – Kiếm Tìm Mục Đích Và Hạnh Phúc Trong Công Việc Và Cuộc Sống

Hạt Giống - Kiếm Tìm Mục Đích Và Hạnh Phúc Trong Công Việc Và Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hạt Giống – Kiếm Tìm Mục Đích Và Hạnh Phúc Trong Công Việc Và Cuộc Sống Câu chuyện mới nhất đến từ một tác giả sở hữu cuốn sách bán chạy nhất trên toàn cầu và Nhật báo phố Wall – Chuyến xe Năng lượng, Hạt giống sẽ đưa bạn đến với một hành trình khai sáng tâm trí và thay đổi cuộc đời để tìm kiếm đam mê, mục đích, và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.
Hãy cùng gặp gỡ Josh, một nhân viên vốn rất tài năng nhưng anh đã đánh mất niềm đam mê nghề nghiệp của mình.
Anh được sếp cho phép nghỉ hai tuần để quyết định liệu anh có còn thực sự muốn làm việc ở công ty hay không, Josh đã quay về miền quê, nơi anh gặp một người nông dân thông thái và được ông trao tặng một hạt giống cùng một lới hứa: hãy tìm một nơi thích hợp để gieo trồng hạt giống này, rồi anh sẽ biết mục đích của đời mình.
Theo chân Josh đi khắp đất nước để quyết định xem đâu là nơi thích hợp để anh gieo trồng hạt giống, bạn cũng sẽ tìm thấy những nguồn tươi mới và đầy bất ngờ của sự thông thái và khích lệ trong công việc cũng như cuộc sống của chính bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm mục đích của mình và đang sẵn sàng để lại dấu ấn của mình trên thế giới này, hãy vun trồng hạt giống cảm hứng trong cuộc sống của bạn! Mời các bạn đón đọc!

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Thế giới của những kẻ đang yêu như một bản nhạc lòng giàu âm sắc và thanh điệu.
Tôi muốn yêu một người thật lâu chính là  nốt trầm sâu lắng rơi vào tim bạn những rung động nhẹ nhàng, bình dị và gần gũi.
“Thành phố bé thế thôi, sẽ có lúc chúng ta gặp lại những người, những việc đã từng là của mình.
Cảm giác ấy nó lạ lắm! Nhưng vì không còn yêu nên cũng thấy nhẹ lòng.
Mỉm cười để mọi thứ qua đi, mới là cách để đón nhận hạnh phúc.” Chữ “Yêu” vốn ngắn.
Chỉ yêu thôi là chưa đủ.
Đã bao giờ bạn vô thức hỏi người ấy:  “Chúng ta sẽ bên nhau bao lâu ?” Và cảm giác hồi hộp khi nghe họ nói rằng: “Mong là sẽ lâu, không buông tha nhau ra được đâu.” Bấy nhiêu thôi là đủ để hy vọng vào một mối quan hệ tử tế.
Xuyên suốt cuốn sách bạn đang cầm trên tay, là những ngày buồn tênh như cánh chuồn chuồn lướt trên mặt nước những ngày sau chia tay, là  chuyến đi xa nhà cùng người lạ trên những chặng hành trình nông nổi, là cảm giác muốn giữ thật chặt ai đó trong lòng chẳng muốn họ rời đi.
Nhưng sau cùng , điều còn sót lại bên cạnh chúng ta chỉ còn là những mảng ký ức rời rạc, cứ sống động và khắc sâu trong trí nhớ của nhau.
    Yêu một người chưa bao giờ là điều dễ dàng.
Nhưng nếu đạt được nó một cách chóng vánh, liệu chúng ta có ý thức được việc gìn giữ và trân trọng thứ tình cảm dễ gây tổn thương ấy? Cảm giác yêu một người dài lâu, kỉ niệm của cả hai sẽ được nối liền, niềm vui và nỗi buồn đều được một người chứng kiến.
Sẽ thật hạnh phúc nếu ngay từ điểm khởi đầu đến vạch đích cuối đường chạy, luôn có một người dõi theo và chờ đợi bạn trưởng thành.
Không chứa quá nhiều những thông điệp đao to búa lớn, với mạch văn chậm rãi như một dòng chảy ngầm bên trong bạn, Gỗ kể những câu chuyện đời thường nhưng được viết bằng thứ cảm xúc đong đầy, tạo nên sự sâu lắng và bình yên.
Lật giở từng trang viết trong những ngày buồn vẩn vơ, hẳn những cảm xúc ấy sẽ được vuốt ve và xoa dịu đi rất nhiều.
Chỉ cần trong lòng an yên, hạnh phúc sẽ có cơ hội tìm đến bên bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,