Tôi Là Jack Ma

Huy Hoang Books Tác giả Trần Vỹ NXB Văn Học Năm XB 09/2015 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 476 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi Là Jack Ma Đây là cuốn sách không chỉ dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp, mà còn cho cả những viên chức tiến thủ và những người trẻ khởi nghiệp.
Không chỉ chứa đựng những gợi ý phong phú và tinh tế về kinh doanh, quản lý, chiến lược, tầm nhìn, cuốn sách còn bàn về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội.
Từ năm 2000, khi trở thành doanh nhân Trung Quốc đầu tiên được lên bìa tạp chí Forbes, năm 2009 được Tạp chí Times bình chọn vào top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu, vị thế của Jack Ma trên thương trường quốc tế không ngừng được tăng cao, cho đến cuối năm 2014 đã vượt qua Lý Gia Thành và trở thành tỷ phú hàng đầu châu Á trong bảng xếp hạng tỷ phú Blooberg.
Có thể mỗi người sẽ lựa chọn một con đường khác nhau cho riêng mình, nhưng để thành công như Jack Ma, chắc chắn phải có được tâm thái như Jack Ma.

Chicka Chicka Boom Boom

Chicka Chicka Boom Boom - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The complete edition of the bestselling children s favorite, Chicka Chicka Boom Boom,” is now available as a Classic Board Book! “A”” told B” “and B told C, “” I ll meet you at the top “”of the coconut tree.
” When all the letters of the alphabet race one another up the coconut tree, will there be enough room? Of course there is always enough room for this rollicking alphabet chant that has been a children s favorite for more than twenty years! Bill Martin Jr and John Archambault s rhythmic text keeps the beat with Caldecott Honor illustrator Lois Ehlert s bold, cheerful art.
This winning combination has created a series of enduring Chicka Chicka favorites, and now, for the first time ever, the complete edition of the original “Chicka Chicka Boom Boom” story is available as a Classic Board Book.
With sturdy pages and rounded corners, this portable edition of an irresistible alphabet romp will delight a new generation of” “young readers.”

108 Bí Quyết Giáo Dục Con Của Cha Mẹ Thông Thái

108 Bí Quyết Giáo Dục Con Của Cha Mẹ Thông Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm cha mẹ là một sự kiện trọng đại và vui vẻ trong cuộc đời.
Bắt đầu từ khoảnh khắc con trai bạn chào đời, bạn đã có niềm vui vô cùng tận.
Cùng với niềm vui ấy, khi làm cha mẹ cũng có nghĩa là bạn đang gánh trên vai trách nhiệm quan trọng nhất của cuộc đời.
Bạn phải dạy con nói chuyện, dạy con học đọc, dạy con học cách suy nghĩ độc lập…
Ngoài ra, bạn còn phải gánh vác trách nhiệm bồi dưỡng phẩm chất và đạo đức cho con, bồi dưỡng con trở thành nam tử hán, có tính cách kiên cường, phẩm chất vượt trội, tự tin, lạc quan…
Là nhà thiết kế đầu tiên trong cuộc đời trẻ, bạn phải cung cấp cho trẻ những phẩm chất cần thiết, và phải bồi dưỡng cho trẻ khả năng giao tiếp, khả năng thích ứng xã hội…
So với những kiến thức, kỹ năng mà nhà trường cung cấp cho trẻ, thì những điều này càng có quyết định tới sự thành công của trẻ trong tương lai.
Bồi dưỡng phẩm chất và thói quen cho trẻ là một quá trình lâu dài, cần sự giáo dục và dẫn dắt không ngừng, hơn nữa còn cần phải bắt đầu từ nhỏ.
Bạn càng sớm nắm được phương pháp giáo dục đúng đắn, dựa vào đặc điểm của từng độ tuổi để áp dụng phương thức giáo dục phù hợp thì sự trưởng thành của trẻ cũng sẽ càng thuận lợi.
Kết hợp quan niệm giáo dục trong và ngoài nước để bồi dưỡng 10 khía cạnh quan trọng nhất của trẻ; cung cấp 108 chi tiết quan trọng, đưa ra những phương pháp nổi bật và tính ứng dụng cao.
Hi vọng, cuốn sách có thể giúp ích cho các bậc phụ huynh, giúp bạn lựa chọn phương thức giáo dục thích hợp hơn cho con cái của mình.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,