1000 Ý Tưởng Sáng Tạo – Biến Cái Không Thể Thành Có Thể (Tập 1)

Đinh Tị Tác giả The Usborne Người Dịch Thanh Hường NXB NXB Thanh Niên Năm XB 04/2016 Trọng lượng (gr) 880 Kích thước (cm) 20.5 x 24 Số trang 184 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
1000 Ý Tưởng Sáng Tạo - Biến Cái Không Thể Thành Có Thể (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1000 Ý Tưởng Sáng Tạo – Biến Cái Không Thể Thành Có Thể (Tập 1) 1000 ý tưởng sáng tạo là cuốn sách thú vị chứa đựng vô vàn gợi ý để các em nhỏ thỏa sức vui chơi và sáng tạo, biến những vật dụng đơn giản, thân thuộc xung quanh thành nhiều món đồ chơi dễ thương và độc đáo.
Từ những gợi ý trong sách, chúng ta có thể tạo nên chú mèo, chú chuột xinh xắn từ vải vụn, vẽ tranh bằng dấu vân tay, làm các mô hình ngộ nghĩnh từ vỏ hộp cũ… và còn biết bao điều bất ngờ khác đang chờ các em khám phá.
Hãy mở sách để cùng tưởng tượng và sáng tạo, “biến những điều không thể thành có thể”!

Truyện Song Ngữ – Aladdin Và Cây Đèn Thần

Truyện Song Ngữ - Aladdin Và Cây Đèn Thần - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các bạn nhỏ thân mến, Thế Giới vô cùng rộng lớn và đang chờ bạn khám phá.
Bạn có tò mò tại sao lại như thế này mà không phải như thế kia? Bộ Truyện Tranh Song Ngữ Anh – Việt gồm nhiều câu chuyện kì thú đưa các bạn vào những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, khám phá ra vô vàn những điều thú vị.
Càng tuyệt vời hơn khi các bạn còn hiểu câu chuyện qua một ngôn ngữ khác: tiếng Anh.
Còn chờ gì nữa? Hãy cùng bước vào câu chuyện đầy màu sắc và trở thành người hùng có khả năng nói tiếng Anh lưu loát thôi nào! Các bạn cùng tìm đọc những cuốn truyện hay nhất dưới đây nhé: A Christmas Carol: Giáng Sinh Yêu Thương Aladin and the magic lamp: Aladdin và cây đèn thần Alice in Wonderland : Alice ở xứ sở thần tiền Around the world in Eighty Days: 80 ngày vòng quanh thế giới Beauty and the Beat : Người đẹp và quái vật Cinderella: Cô bé lọ lem Goldilocks and The Three Bears: Goldilocks và gia đình nhà gấu Griselda: Nàng Griselda Gulliver’s Travles : Những cuộc phiêu lưu của Gulliver Hansel and Gretel: Hansel và Gretel Heidi: Cô bé mồ côi Heidi Jack and the Beanstalk: Jack và cây đậu thần Kate Crackernuts: Hai nàng công chúa King Midas and the Golden Touch: Điều ước của vua Midas King Thrushbeard: Vua chích chòe Little Red Riding Hood: Cô bé quàng khăn đỏ Mother Holle: Bà chúa tuyết Puss in Boots: Chú mèo di hia Rapunzel: Công chúa tóc mây Robinson Crusoe: Robinson Crusoe trên đảo hoang Rumpelstiltskin: Đồ bỏ xó Sinbad the Sailor: Thuyền trưởng Sinbad Sleeping Beauty: Nàng công chúa ngủ trong rừng Snow White and the Seven Dwarfs: Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn The Advantures of Peter Pan: Những cuộc phiêu lưu của Peter Pan The Advantures of Pinocchio: Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio The Brave Tin Soldier: Chú lính chì dũng cảm The Town Mouse and the Country: Chuột phố chuột quê The Elves and the Shoemaker: Yêu tinh và thợ đóng giày The Fisherman and His Wife: Ông lão đánh cá và con cá vàng The Flying Trunk: Chiếc hòm bay The Frog Prince: Hoàng tử ếch The Gingerbread Man: Chú bé bánh gừng The Goose that laid the Golden Eggs: Con ngỗng đẻ trứng vàng The Hare’s Bride: Vị hôn thê của thỏ The Jungle Book: Cậu bé rừng xanh The Little Mermaid: Nàng tiên cá The Merry Adventures of Robin Hood: Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Robin Hood The Nightingale: Chim họa mi The Pied Riper of Hamelin: Người thổi sáo thành Hamelin The Princess on the Glass Hill: Nàng công chúa trên ngọn đồi thủy tinh The Seven Ravens: Bảy con quạ The Tinderbox: Chiếc bật lửa The Ugly Duckling: Vịt con xấu xí The Winzard of Oz: Phù thủy xứ Oz Thumbelina: Nàng tiên Thumbelina Tom Thumb: Chú bé tý hon The Bremen Town Musicans: Những nhạc sĩ thành Bremen

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách này đưa ra tinh thần và tư tưởng giáo dục của Harvard, được tuyển chọn từ các câu chuyện, kinh nghiệm của hơn 50 nữ sinh Harvard xuất sắc, nhằm giúp đỡ cha mẹ lựa chọn phương pháp đúng đắn để giáo dục con cái.
Cuốn sách lấy ý tưởng, quan niệm giáo dục và phát triển con người của Harvard làm hạt nhân, đúc kết từ những câu chuyện sinh động có thật trong cuộc sống.
Từ đó, trình bày một cách toàn diện, sâu sắc và dễ hiểu những triết lí giáo dục, phương pháp giáo dục của Harvard đến đông đảo các bậc phụ huynh.
Những câu chuyện và bài học trong sách sẽ trở thành “người thầy” giúp các bạn gái tự hoàn thiện bản thân.
      Giáo dục tốt bắt nguồn từ tâm hồn đẹp, phẩm chất tốt là kết quả của sự bồi dưỡng và dạy dỗ đúng đắn.
Một đứa trẻ khi còn nhỏ đã được gieo những hạt giống giáo dục tốt, thì lớn lên chúng sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc đứa trẻ đó sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tinh thần, khí chất và phẩm hạnh trên con đường trưởng thành sau này.
Có một phương pháp giáo dục và rèn luyện tốt, tạo nền tảng cho sự trưởng thành lành mạnh của con chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành tặng con trong suốt hành trình cuộc đời.
Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách thông tuệ để nuôi dạy con cái thông minh và là một món quà tuyệt vời để con gái của bạn ưu tú như nữ sinh Harvard.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,