Từ Điển Anh – Việt 360.000 Từ

Cty Văn Hóa Khang Việt Tác giả The Oxford Modern English Dictionary NXB NXB Thanh Niên Năm XB 07-2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 18 x 10 Số trang 1128 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Từ Điển Anh - Việt 360.000 Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt 360000 Từ Với hơn 360.000 từ được chọn lọc dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge, đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford, Cambridge và một số cuốn từ điển uy tín trên thế giới. Là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.
Bạn đọc có thể tìm thấy sự phù hợp của cuốn từ điển dành cho bạn qua những đặc điểm sau: – Từ điển Anh Việt phù hợp nhất với Học sinh, Sinh viên Việt Nam về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức mẫu mã.
Giải thích rõ ràng từng từ.
Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn từ điển này? – Bạn đọc là người đang theo học anh văn tại các trung tâm hoặc tự học tại nhà – Bạn là học sinh cấp trung học cơ sở – Bạn là học sinh cấp trung học phổ thông – Bạn là học sinh tiểu học theo khối chuyên anh – Bạn là sinh viên đang theo học anh văn

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 – Làm Quen Với Chữ Cái – Bé Tô Chữ (Tập 1)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 - Làm Quen Với Chữ Cái - Bé Tô Chữ (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 – Làm Quen Với Chữ Cái – Bé Tô Chữ (Tập 1) Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 là bộ sách được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới giới thiệu những kiến thức cơ bản về chữ viết giúp các em học sinh mẫu giáo tự tin thích nghi với môi trường học tập ở trường tiểu học.
Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 – Làm Quen Với Chữ Cái (Tập 1) gồm hơn 30 bài học giới thiệu các mẫu chữ cái viết thường trong bảng chữ cái Tiếng Việt.
Mỗi mẫu chữ đều có hướng dẫn từng nét cụ thể giúp bé dễ dàng tập viết.
Ngoài ra, tập sách còn có những hình ảnh minh hoạ xinh xắn với màu sắc tươi sáng khiến việc học trở nên thú vị hơn.
Trong quá trình tập viết các bé sẽ quen dần với hình dạng con chữ và các ngón tay cũng thích nghi dần với việc cầm bút.

Cambridge BEC Preliminary 3 Student’s Book with Answers

Cambridge BEC Preliminary 3 Student's Book with Answers - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Four complete Practice Tests from UCLES plus answer key, audio transcripts and introduction to the exam.
Providing the most authentic exam preparation available, these past papers allow candidates to familiarise themselves with the content and format of the examination and to practise useful examination techniques.
Books are numbered to indicate how many are available.
Numbers do not refer to levels.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,