Bí Quyết Dùng Người

Panda Books Tác giả Tạ Ngọc Ái NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 260 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 315 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bí Quyết Dùng Người - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con người là tài nguyên quý giá nhất.
Phải có con người thì mới làm nên việc và một doanh nghiệp muốn phát triển phải có được những người có hoài bão lớn.
Vì vậy, người lãnh đạo cần phải có nghệ thuật, đối sách sử dụng con người một cách khoa học.
Cuốn sách Bí Quyết Dùng Người với nội dung phong phú, văn phong giản dị, dễ hiểu sẽ cung cấp cho bạn phương pháp chiêu dụng người tài và cách thức tổ chức nhân lực tuyệt vời, cách sắp xếp nhiệm vụ phù hợp với năng lực và thế mạnh riêng của từng người nhằm phát huy hết tài năng của đội ngũ nhân viên, mang lại hiệu quả hoạt động cao cho tổ chức và doanh nghiệp.

When Breath Becomes Air

When Breath Becomes Air - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

THE NEW YORK TIMES NUMBER ONE BESTSELLER THE SUNDAY TIMES NUMBER ONE BESTSELLER SHORTLISTED FOR THE WELLCOME BOOK PRIZE 2017  ‘Finishing this book and then forgetting about it is simply not an option…Unmissable’ New York Times At the age of thirty-six, on the verge of completing a decade’s training as a neurosurgeon, Paul Kalanithi was diagnosed with inoperable lung cancer.
One day he was a doctor treating the dying, the next he was a patient struggling to live.  When Breath Becomes Air chronicles Kalanithi’s transformation from a medical student asking what makes a virtuous and meaningful life into a neurosurgeon working in the core of human identity – the brain – and finally into a patient and a new father.
What makes life worth living in the face of death? What do you do when when life is catastrophically interrupted? What does it mean to have a child as your own life fades away?  Paul Kalanithi died while working on this profoundly moving book, yet his words live on as a guide to us all. When Breath Becomes Air is a life-affirming reflection on facing our mortality and on the relationship between doctor and patient, from a gifted writer who became both.

101+ Ý Tưởng Thu Hút Khách Hàng

101+ Ý Tưởng Thu Hút Khách Hàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chúng ta đều biết, nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng là một trong những mắt xích quan trọng để doanh nghiệp có thể làm hài lòng những khách hàng hiện tại và nhất là thu hút được những khách hàng tiềm năng mới.
Tuy nhiên, các doanh nghiệp luôn đi theo những lối mòn cũ, áp dụng những phương thức truyền thống lỗi thời trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.
Tập sách 101+ Ý Tưởng Thu Hút Khách Hàng được biên soạn từ những nguồn tài liệu có giá trị, từ kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp uy tín cũng như nhiều ý tưởng trong cuốn sách này được tạo ra trong hoàn cảnh hiện tại, vì vậy rất thích hợp để áp dụng vào việc vạch ra những chiến lược tại thời điểm hiện nay.
101+ Ý Tưởng Thu Hút Khách Hàng mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo, có giá trị cao nhằm thu hút một cách hiệu quả những khách hàng tiềm năng mới với chi phí hoàn toàn thấp, thậm chí là không tốn một xu như: nắm bắt tâm lý, thông tin của khách hàng thông qua những nguồn thông tin miễn phí (báo, tạp chí chuyên nghành…), tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng những dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24 giờ/ngày và hoàn toàn đảm bảo chất lượng.
Được biên soạn dựa trên những tài liệu giá trị, các tình huống và ví dụ minh họa thực tế điển hình trong môi trường công sở, bộ sách 101+ Ý Tưởng sẽ mang đến cho độc giả những ý tưởng gợi mở đơn giản và thiết thực mà chúng ta có thể thực hiện ngay.
Tuy nhiên, không cần và cũng không nên áp dụng mọi ý tưởng trong từng cuốn sách , thay vào đó, mỗi người nên lựa chọn một số điều phù hợp với mình nhất và kiên trì theo đuổi chúng đến cùng, chắc chắn sẽ gặt hái được những kết quả mong muốn.
Là một đơn vị phát hành sách uy tín, Alpha Books tin tưởng rằng bộ sách này thực sự hữu ích và cần cho tất cả mọi người, giúp chúng ta có thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc lẫn cuộc sống.
Nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng là một trong những mắt xích quan trọng để doanh nghiệp có thể làm hài lòng những khách hàng hiện tại và nhất là thu hút được những khách hàng tiềm năng mới.Tuy nhiên, các doanh nghiệp luôn đi theo những lối mòn cũ, áp dụng những phương thức truyền thống lỗi thời trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.
101+ ý tưởng thu hút khách hàng được biên soạn từ những nguồn tài liệu có giá trị, từ  kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp uy tín cũng như nhiều ý tưởng trong cuốn sách này được tạo ra trong hoàn cảnh hiện tại, vì vậy rất thích hợp để áp dụng vào việc vạch ra những chiến lược tại thời điểm hiện nay.
101+ ý tưởng thu hút khách hàng mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo, có giá trị cao nhằm thu hút một cách hiệu quả những khách hàng tiềm năng mới với chi phí hoàn toàn thấp, thậm chí là không tốn một xu như: nắm bắt tâm lý, thông tin của khách hàng thông qua những nguồn thông tin miễn phí (báo, tạp chí chuyên nghành v.v…), tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng những dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24 giờ/ngày và hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,