Pháp Luật Về Hạn Chế Cạnh Tranh Trong Hoạt Động Nhượng Quyền Thương Mại Ở Việt Nam – Từ Tư Duy Pháp Lý Của EU Và Hoa Kỳ Đến Kinh Nghiệm Lập Pháp Của Việt Nam

NXB Chính Trị Quốc Gia-Sự Thật TP.HCM Tác giả Ngyễn Thị Tình NXB NXB Chính Trị Quốc Gia Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 500 Số trang 215 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Pháp Luật Về Hạn Chế Cạnh Tranh Trong Hoạt Động Nhượng Quyền Thương Mại Ở Việt Nam – Từ Tư Duy Pháp Lý Của EU Và Hoa Kỳ Đến Kinh Nghiệm Lập Pháp Của Việt Nam Cuốn sách giúp bạn đọc thấy rõ được tính tất yếu, khách quan của việc áp dụng và điều chỉnh bởi pháp luật đối với hạn chế cạnh tranh trong hoạt động nhượng quyền thương mại, bảo đảm thúc đẩy hoạt động này phát triển trên cơ sở tuân thủ pháp luật cạnh tranh.
Nội dung sách gồm 6 Chương: Chương 1: Những vấn đề về hoạt động nhượng quyền thương mại; Chương 2: Một số vấn đề lý luận chung về hạn chế cạnh tranh và pháp luật hạn chế cạnh tranh trong hoạt động nhượng quyền thương mại; Chương 3: Quan điểm về kiểm soát hành vi hạn chế cạnh tranh trong hoạt động thương mại của Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ; Chương 4: Vấn đề xác định thị trường liên quan trong hoạt động nhượng quyền thương mại; Chương 5: Kiểm soát hành vi thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong hoạt động nhượng quyền thương mại; Chương 6: Kiểm soát hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường trong hoạt động nhượng quyền thương mại.

Bách Khoa Thư Larouss – Rừng

Bách Khoa Thư Larouss - Rừng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bách Khoa Thư Larouss – Rừng Lứa tuổi mầm non là thời kỳ khởi đầu rất quan trọng đối với sự phát triển của con người.
Độ tuổi này, trẻ bắt đầu có những nhận thức cơ bản về những sự vật xung quanh mình và liên tục đặt những câu hỏi “vì sao?” hay “tại sao lại thế này?”… Đó là lúc ba mẹ nên trang bị cho con những kiến thức cơ bản về cuộc sống qua những cuốn sách khoa học phổ thông cơ bản về những lĩnh vực mà bạn thấy con yêu thích và quan tâm chẳng hạn như: vũ trụ, kỹ thuật, sinh vật học… Dĩ nhiên bạn không thể cho bé đọc những cuốn sách quá khô khan, cứng nhắc về lý thuyết thế này thế nọ nhưng bạn có thể chọn những cuốn sách viết về những vấn đề trên với cách viết hài hước vui nhộn và diễn giải một cách đơn giản, dễ hiểu.
Bộ sách bách khoa thư Larousse Mầm non gồm 24 cuốn sẽ là gợi ý thú vị cho bé! Bộ sách Bách khoa thư Larousse Mầm non gồm 24 cuốn chia làm 2 bộ với các chủ đề khác nhau, đầy thú vị và hấp dẫn cho bé khám phá.
Ba mẹ có thể mua 2 phiếu đủ 24 cuốn cho bé yêu! Nội dung chính của từng cuốn sách: Bộ 1: Động vật trên thế giới, Những con vật nhỏ bé, Bên bờ biển, Động vật trong nông trại, Con mèo, Cá heo và cá voi, Động vật ở địa cực, Rừng, Vũ trụ, Nghệ thuật nhảy múa, Em bé, Thời tiền sử.
Bộ 2: Chúc ngủ ngon, Hiệp sĩ và lâu đài pháo thủ, Năm giác quan, Xiếc, Công chúa và nàng tiên, Bóng đá, Khi bé đau, Phép lịch sự, Những tên cướp biển, Lính cứu hỏa, Phù thủy và các con vật đồng hành, Trong vườn thú.
Kiến thức muôn màu về cuộc sống quanh ta được lý giải ngắn gọn, logic và dễ hiểu thích hợp với lứa tuổi Mầm non, đi kèm hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động cho bé hứng thú học hỏi.
Bộ sách như một cuốn từ điển về kỹ năng sống cho bé, Với những chủ đề phong phú, nội dung khoa học, cập nhật, cách trình bày vấn đề rõ ràng, súc tích, giải đáp các thắc mắc hấp dẫn, dễ hiểu, kết hợp nhiều hình ảnh minh họa sinh động, giúp các bé say mê, hứng thú trong việc mở rộng, tìm tòi những kiến thức về thế giới rộng lớn xung quanh.

Khám Phá Siêu Tư Duy Mindmap Ngữ văn Tài Năng 11- Quyển 1

Khám Phá Siêu Tư Duy Mindmap Ngữ văn Tài Năng 11- Quyển 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là cuốn sách mới nhất của tác giả Phan Thế Hoài.
Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp học sinh có thể học văn theo phương pháp mới – tư duy mindmap.
Các bạn có thể hệ thống kiến thức tốt hơn, nhớ lâu hơn và sẽ có hứng thú hơn khi học môn ngữ văn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,