Cổ Tích Thế Giới Kinh Điển Cho Bé – Chàng Thủy Thủ Sinbad

Nhã Nam Tác giả Quentin Gréban Người Dịch Bồ Câu NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 198 Kích thước (cm) 19.5 x 24 Số trang 40 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổ Tích Thế Giói Kinh Điển Cho Bé – Chàng Thủy Thủ Sinbad Tò mò về thế giới và mong muốn ngao du, hết lần này rồi lần khác Sindbad rời khỏi quê hương, đặt chân lên những con tàu.
Chàng đi đến vô số hòn đảo lạ, gặp những sinh vật kỳ dị kinh hoàng, rơi vào tay tộc ăn thịt người đáng sợ, bị chim đại bàng quắp tha xuống núi… Mỗi chuyến đi là một bất ngờ khiến người nghe nín thở từ đầu đến cuối.
Bảy chuyến đi kỳ thú của chàng Sinbad được họa sĩ sách tranh hiện đại Quentin Gréban vẽ lại đầy phóng khoáng. 

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài TIếng Anh 11 ( Tập 1+2)

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài TIếng Anh 11 ( Tập 1+2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là quyển sách hướng dẫn các em học sinh lớp 11 học và làm bài tập tiếng Anh lớp 11, các em làm thành thạo các dạng bài tập tiếng Anh, giúp nắm chắc kiến thức Anh Văn học tốt hơn trong năm học 11.
Quyển sách này sẽ giúp các em ôn luyện từ vựng , ngữ pháp để từ đó hỗ trợ cho các em trong phần dịch bài và trả lời các câu hỏi của bài tập.
Cuốn sách này hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để giúp các bạn cải thiện tốt ở bộ môn tiếng Anh 11.

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 – N2 (Từ vựng)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 - N2 (Từ vựng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Qua nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nhật tác giả có một băn khoăn là làm thế nào để có một tài liệu ôn thi năng lực tiếng Nhật thích hợp, dễ học, dễ nhớ cho người Việt Nam.
Theo thống kê gần đây có gần 50.000 người Việt Nam đang học tiếng Nhật tại hơn 100 cơ sở đào tạo tiếng Nhật trong cả nước.
Số lượng người Việt Nam sang du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản ngày càng đông.
Để có được sách luyện thi tiếng Nhật in ấn chất lượng tốt và có phần giải thích bằng tiếng Việt một cách chính xác, dễ hiểu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.
  Đây là cuốn sách có nội dung tốt để người đọc có thể tự nâng cao vốn từ vựng đáp ứng cho việc thi năng lực Nhật ngữ N1 – N2.
Ngoài ra cuốn sách này giúp cho người sử dụng học để tăng thêm hiểu biết về tiếng Nhật.
N1 – N2 là trình độ cao cấp nên việc luyện tập các bài thi một cách hiệu quả là cực kì cần thiết.
Chính vì thế “Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N1 – N2 (từ vựng” ngoài cung cấp kiến thức cần thiết còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N1 và N2, qua đó có thể đánh giá và kiểm tra năng lực bản thân.
Từ đó các bạn có thể xác định được mục tiêu và cách học hiệu qura nhất để phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,