Finding Audrey

Random House Tác giả Sophie Kinsella NXB Ember Năm XB 03/05/2016 Trọng lượng (gr) 227 Kích thước (cm) 1.0 x 20.0 x 14.0 Số trang 286 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

A ZOELLA Book Club Pick! From the #1 New York Times bestselling author of the Shopaholic series comes a terrific blend of comedy, romance, and psychological recovery in a contemporary YA novel sure to inspire and entertain.
Audrey wears dark glasses all the time, even in the house.
She almost never goes out, doesn’t talk to new people, and finds making eye contact to be nearly impossible.
But then one day she meets Linus.
Linus is her brother’s friend and a sensitive spirit with whom she can talk through her fears.
He makes her laugh and doesn’t leave her feeling like she’s being judged.
As their friendship deepens, Audrey’s recovery gains momentum, and she and Linus begin to develop feelings for each other.
But how can they have a future together when Audrey hasn’t dealt with her past? And how could anyone ever love her once they’ve seen her at her worst? “An outstanding tragicomedy that gently explores mental illness, the lasting effects of bullying, and the power of friends and loving family to help in the healing.

Gian Nan Chồng Chất Gian Nan

Gian Nan Chồng Chất Gian Nan - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách của tác giả Ben Horowitz sẽ mang lại cho các bạn một góc nhìn mới về khởi nghiệp, mà đối với nhiều người, đó có thể là một góc nhìn không được tươi đẹp cho lắm.
Nhưng trên hết, Ben Horowitz sẽ giúp bạn đọc hiểu được đâu mới là tinh thần đích thực của khởi nghiệp và những gì cần thiết để “chiến đấu” trên chặng đường khởi nghiệp.
Đối với Ben Horowitz, hay bất kỳ doanh nhân khởi nghiệp nào mà ông biết, khởi nghiệp là cuộc chiến đấu.
Là người đồng sáng lập ra hai công ty công nghệ Loudcloud và Opsware, Ben Horowitz đã kinh qua những giai đoạn hiểm nghèo nhất của một doanh nhân khởi nghiệp.
Đó là khi thị trường gần như sụp đổ, kéo theo nhiều công ty trong cùng lĩnh vực phá sản.
Đó là khi gần như tất cả mọi thứ, từ nền kinh tế, những nhà đầu tư, người bạn đồng sáng lập cho đến những nhân viên,… đều quay lưng.
Đó là những đêm ngủ không ngon giấc, toát mồ hôi lạnh vì nghĩ đến ngày mai… Ben Horowitz là một trong số ít những tác giả dám nhìn thẳng vào sự thật của khởi nghiệp mà chúng ta ít được nghe tới.
Nhưng Ben Horowitz cũng thấm nhuần triết lý sống từ người ông của mình, và cũng là câu nói nổi tiếng của nhà cách mạng Karl Marx: “Sống là chiến đấu.”

Barron’s_IELTS Practice Exams (Kèm CD)

Barron's_IELTS Practice Exams (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Barron’s_IELTS Practice Exams  DR.
LIN LOUGHEED   Điểm nổi bật của cuốn  sách ngoại ngữ  Barron’s IELTS Practice Exams chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó.
Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất.
Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi.
Đặc biệt, sách giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS bằng cách giới thiệu các bài thi IELTS mẫu hoàn chỉnh giúp bạn làm quen với cách thức thực hành một bài thi.
 Barron’s_IELTS Practice Exams của  tiến sĩ DR.
LIN LOUGHEED  là cuốn sách luyện thi cho kì thi quốc tế Ielts giúp bạn hoàn thành các chỗ chưa hiểu và khó khăn trong các đề thi và luyện tập kĩ trước khi thi.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,