Lênh Đênh Tuổi 20

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Ngô Thuận Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 200 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Lênh Đênh Tuổi 20 Một ngày u buồn, khủng khiếp, thật đáng sợ nơi này, hình bóng Sun như lúc ẩn lúc hiện trước mắt anh.
Anh như chực trào, khóc thương cho số phận người bạn đồng hành cùng mình từ những ngày đầu, nhưng uất ức quá, không một giọt nước mắt rơi.
Anh như chết đứng không tin là điều đó lại xảy ra một cách chóng vánh và phũ phàng như thế với một thanh niên ngoài đôi mươi, chắc chắn hồn Sun sẽ mãi lênh đênh cùng sóng biển với bao điều uất ức, bế tắc.
Than ôi, Sun ơi, cầu mong bạn hãy yên nghỉ, hãy để hồn bạn được nhẹ nhàng hơn khi về nơi chín suối…
  …Anh muốn thoát ra cảnh tượng đó, muốn tìm một không gian nào chạy trốn sự ngột ngạt và đầu óc rối rắm bủa vây.
Đứng ở một góc tàu, giờ đây anh mới cảm nhận được màn đêm đang vây quanh mình.
Ngoài chút ánh đèn điện le lói men lối đi, tất cả dường như tối mịt, một không gian ghê rợn, chẳng có thứ âm thanh nào khác ngoài tiếng con tàu đang xé nước lao về phía trước.
Đại dương, nước biển một màu đen ngòm, bầu trời tối sậm, anh không nghĩ là mình đang có mặt và tồn tại trên trái đất.
Có lẽ anh đang ở một xứ sở, hành tinh nào khác cùng với người bạn vừa từ giã cõi trần kia.
Chỉ một bước thôi, một cái nhún chân thôi, là anh hòa mình vào dòng nước, vĩnh viễn theo bạn, vĩnh viễn xa rời miền đất hứa này…
  (Trích truyện Cái Chết)

Trò Chơi Cấm Tập 3: Cựu Thần

Trò Chơi Cấm Tập 3: Cựu Thần - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Cấm Tập 4: Cựu Thần   Một căn phòng âm u… Một giá sách cũ kĩ… Một cuốn sách cổ sờn mép dường như mang ngụ ý… “Cựu thần” hắn là ai? tại sao lại phải ép 50 người trong lớp học Tiếng Anh tham gia vào “trò chơi sinh tồn” do hắn tạo nên.
Điều gì đang chờ những “Người sống sót” ở phía trước: Căn bệnh kinh hoàng reo rắc nỗi sợ hãi cho toàn thế giới, những thế lực kì bí, những sinh vật cổ từ hàng trăm năm trước? Liên minh Những người bảo vệ phải làm gì để vừa ngăn chặn cuộc nội đấu bên trong lại vừa có thể thoát khỏi vòng vây nguy hiểm do tác nhân bên ngoài? Liệu họ có thể tìm ra được chân tướng về Cựu thần.
Trận chiến giữa những người mang siêu năng lực của lớp 13 ngày càng trở nên khốc liệt và khó lường, thậm chí còn mang tai họa cho những người dân vô tội.
Hồi hộp, li kì, hấp dẫn, sức sáng tạo và tưởng tượng vô bờ bến là những gì mà bạn đọc có thể cảm nhận ở bộ truyện này.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Làm Như Chơi

Làm Như Chơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách thứ hai của tác giả Minh Niệm tại Việt Nam sau tác phẩm “Hiểu về trái tim” được đông đảo bạn đọc đón nhận trước đó.
Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những phương thức để có thể vừa làm vừa sống thay vì phải làm xong việc rồi mới có thể sống hoặc làm mãi mà quên sống.  Sau thời gian hướng dẫn các khóa thiền cho một số doanh nghiệp, thầy Minh Niệm nhận thấy những người bận rộn đến với thiền không quá khó khăn và còn gặt hái nhiều kết quả bất ngờ.
Chính điều đó đã khiến thầy Minh Niệm quyết định viết nên cuốn sách để có thể tiếp tục đồng hành với họ trong những chặng đường kế tiếp.
Tuy nhiên, đến với Làm như chơi, bạn đọc dễ dàng nhận ra cuốn sách không chỉ dành cho giới doanh nhân mà dành cho tất cả mọi người; bởi những vấn đề được gợi ra trong cuốn sách là những vấn đề chung của tất cả mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
  Làm như chơi luận bàn trên nhiều chủ đề, ở đó, mỗi chủ đề là một bài thực tập nhỏ, nhưng kết quả mà nó mang lại không hề nhỏ.
Chính vì vậy, bạn đọc có thể đọc kỹ và dừng lại ở từng mục để áp dụng ngay.
Cũng có thể đọc hết cuốn sách qua một lần rồi quay về thực tập cho tới từng chủ đề một.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,