Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình

Cty Sách Văn Chương Tác giả Tịnh Lâm NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 700 Kích thước (cm) 21 x 28 Số trang 83 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Sách được in 4 màu trên khổ giấy lớn gồm 84 trang màu, hình thức trình bày song ngữ anh việt  với nội dung ngắn gon, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt cùng nhiều hình động vật, hoa quả, bảng chữ cái, màu sắc, đồ dung hàng ngày, trái cây, thời gian, số đếm,…
gần gũi với các bé.
Từ điển tiếng anh bằng hình cho trẻ ra đời với mục đích giúp trẻ nhận biết mọi vật chung quanh rồi lớn hơn tập làm quen nhận biết các muôn thú và tên gọi của chúng để hoàn thiện ngôn ngữ, giúp bé phát triển thêm kĩ năng anh văn từ ban đầu.

KV312 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Hai Em Bé, Dán Nổi Chữ Phước Hình Chó

KV312 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40x60 cm) - Hai Em Bé, Dán Nổi Chữ Phước Hình Chó - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình.
Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.
 sẽ mang hình ảnh những cánh hoa mai vàng đến làm bừng sáng ngôi nhà bạn vào những ngày tết ấm cúng sum vầy.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Vì thế cho nên lịch Tết giá rẻ là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.
Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình.
Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.
Vì vậy Newshop tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và sang trọng.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm bìa dán lịch bloc Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

KV44 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) -Khung vàng, Dán Chữ Phúc Đầu Rồng

KV44 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) -Khung vàng, Dán Chữ Phúc Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) -Khung vàng, Dán Chữ Phúc Đầu Rồng    Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phúc” có vị trí quan trọng hàng đầu.
“Nhà có phúc” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam.
Vì lẽ đó, cứ Tết đến xuân về, người ta thường viết chữ “phúc” trên một tờ giấy đỏ vuông dán ngoài cửa và xem như là một lá bùa chúc tụng điều may mắn trong năm.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Uớc vọng đầu năm của hầu hết người dân Việt không thể thiếu chữ “Phúc”. Chính vì thế , nhà sách Newshop muốn đem đến một món quà tặng ý nghĩa trong dịp tết Mậu Tuất dành cho các bạn với bìa lịch treo da simili dán chữ nổi “Phúc”  đặc sắc với khung nhựa hoa văn sắc sảo góp phần làm đẹp cho không gian nhà ở của bạn.
Newshop nhận đặt in lịch 2018 cho khách yêu cầu, công ty, doanh nghiệp qua số điện thoại 0933 768 795 – 0932 057 012

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,