Wo Frauen nichts wert sind

Verlagsgruppe Random House GmbH Tác giả Maria von Welser NXB Heyne Verlag Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 12,1 x 2,7 x 18,8 Số trang 320 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Wo Frauen nichts wert sind - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Wo Frauen nichts wert sind Wie gefährlich ist es, als Frau geboren zu werden? In Asien werden massenhaft weibliche Föten abgetrieben.
Vergewaltigungen in Indien machen Schlagzeilen.
Genitalverstümmelung in Afrika.
Zwangsheiraten.
Mädchen- und Frauenhandel … Maria von Welser ist in Länder gereist, in denen Frauen nichts wert sind – nach Indien, Afghanistan und in den Kongo –, und berichtet vom Leben der Frauen und Mädchen dort: Zeugnisse von unendlichem Leid, aber auch des Mutes.
Denn: Zunehmend begehren die Frauen auf.
Und Maria von Welser gibt ihnen eine Stimme.

Phát Triển Trí Não Sớm Cho Trẻ 0-2 Tuổi – Thổi Phù Hết Đau

Phát Triển Trí Não Sớm Cho Trẻ 0-2 Tuổi - Thổi Phù Hết Đau - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phát Triển Trí Não Sớm Cho Trẻ 0-2 Tuổi – Thổi Phù Hết Đau Bộ sách “Phát triển trí não sớm cho trẻ 0-2 tuổi” gồm có 5 cuốn, dành cho trẻ từ độ tuổi sơ sinh, được phát triển dựa trên những nghiên cứu về chức năng, đặc tính và sự phát triển của các thành phần não bộ trong giai đoạn này.
Với ngôn từ đơn giản mà ngộ nghĩnh, bộ sách giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kích thích trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo và thêm yêu thương, gắn bó với cha mẹ.
Nằm trong bộ sách này cuốn Thổi phù hết đau dạy bé biết yêu thương, quý trọng đồ chơi của mình và vui vẻ đứng dậy khi bị ngã đau.
Bộ sách được mua bản quyền từ Hàn Quốc, nội dung đơn giản mà thú vị, hình minh họa bắt mắt, ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Đặc biệt các trang sách bên trong được cắt xén hoặc gia công đặc biệt khiến trẻ cho trẻ thêm thích thú khi khám phá cuốn sách.

Combo Bộ Sách Kinh Điển

Combo Bộ Sách Kinh Điển - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Sách Kinh Điển hướng tới xây dựng và phát triển, bao gồm những tác phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ lịch sử, chính trị, luật pháp, văn hóa, văn chương… đã ra đời từ rất lâu ở cả phương Tây và phương Đông nhưng giá trị của nó vẫn trường tồn và đã được khẳng định theo thời gian.
Trong lần ra mắt này, Bộ Sách Kinh Điển bao gồm 9 tác phẩm.
Trong đó, hai tác phẩm mua mới bản dịch là Bàn về khế ước xã hội và Bàn về tinh thần pháp luật, đây là hai bản dịch của dịch giả Hoàng Thanh Đạm, được cho là tốt nhất trong các bản dịch tiếng Việt hiện nay của hai tác phẩm này.
Bảy cuốn còn lại là các ấn phẩm tái bản có sửa chữa, thay đổi thiết kế bìa và trình bày.
Điểm đặc biệt của bộ sách là tính hệ thống cả ở nội dung lẫn hình thức.
Đặc biệt, bìa sách được thiết kế theo phong cách mới, không theo lối hàn lâm mà gần gũi hơn với độc giả trẻ.
Hy vọng sẽ được độc giả đón nhận.
Dưới đây là tóm lược giá trị nội dung và tầm quan trọng của từng cuốn sách trong Bộ Sách Kinh Điển: Bàn Về Khế Ước Xã Hội của Jean-Jacques Rousseau (1) và Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật của Montesquieu (2), do dịch giả Hoàng Thanh Đạm chuyển ngữ.
Đây được coi là bộ đôi khai sáng về quan điểm pháp lý, mở đường cho tư duy xã hội Pháp đi tới cuộc cách mạng tư sản 1789.
Ngày nay, những người theo học ngành Luật thường bắt đầu bằng việc đọc bộ đôi tác phẩm Kinh điển này.
Lliad (3) và Odyssey (4) của Đại thi hào Homer được GS Đỗ Khánh Hoan chuyển ngữ từ tiếng Hy Lạp, chính là hai thiên sử thi kinh điển và là cột trụ của văn minh phương Tây.
Qua chuỗi dài lịch sử đã tạo cảm hứng cho vô vàn tác phẩm nghệ thuật, từ hội họa, kiến trúc, thi ca cho đến tiểu thuyết, kịch nghệ, âm nhạc.
Cộng Hòa (5), GS Đỗ Khánh Hoan dịch, tác phẩm nổi tiếng nhất của Plato và là tác phẩm có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tư duy của triết học và lý thuyết chính trị suốt hơn 2.000 năm qua.
Có người còn cho rằng nếu mang tất cả các sách vở trên đời ra đốt hết thì cũng không hề hấn gì, ngoại trừ quyển Cộng hòa.
Chính Trị Luận – Aristotle (6), Nông Duy Trường dịch, được xem là căn bản cho Chính trị học Tây phương.
Tác phẩm nghiên cứu các vấn đề cơ bản về nhà nước, chính quyền, chính trị, tự do, công bằng, tài sản, quyền, luật và việc thực thi luật pháp của các cơ quan thẩm quyền; từ đó định hình các quốc gia và chính phủ.
Quân Vương – Niccolò Machiavelli(7), Vũ Thái Hà dịch, bàn về khoa học chính trị.
Đây là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ chính trị gia và lãnh đạo trên thế giới.
Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1513 nhưng mãi đến năm 1532, ấn bản đầu tiên mới được chính thức xuất bản dưới sự cho phép của Giáo hoàng Clement VII.
Ngày cuối trong đời Socrates – Plato(8), Đỗ Khánh Hoan dịch, tập hợp bốn cuộc đối thoại, ghi lại thời khắc cuối đời Socrates và những lời biện giải đanh thép của ông.
Cuốn sách do người học trò xuất sắc Plato viết đã khắc họa lại hình ảnh con người, tư tưởng cũng như nhân cách của Socrates.
Những Cuộc Chinh Phạt Của Alexander Đại đế – Arrian(9), An Khánh dịch, là tác phẩm quan trọng nhất của Arrian, không một ai từng viết về Alexander Đại đế nhiều và thuyết phục hơn ông.
Trong năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt những cuốn sách Kinh điển của phương Tây như The twelve caesars (TD: Mười hai vị Hoàng đế La Mã) của Suetonius, Histories (TD: Lịch sử) của Herodotus, đồng thời xuất bản các tác phẩm Kinh điển phương Đông như Đạo đức kinh (Lão Tử), Sử ký (Tư Mã Thiên), Hàn Phi Tử (Hàn Phi)… Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu cùng các độc giả!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,