Weaning: The Essential Guide to Baby’s First Foods

Penguin Books Tác giả Annabel Karmel NXB DK Publishing (Dorling Kindersley) Năm XB 13/02/2013 Trọng lượng (gr) 322 Kích thước (cm) 1.0 x 21.6 x 16.8 Số trang 128 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Weaning: The Essential Guide to Baby's First Foods - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

From the world’s leading expert and bestselling author on baby and children’s food and nutrition Annabel Karmel, comes the ultimate guide to starting children on solids.
With basic but crucial details, such as types of spoons, portion size, and best feeding time, to larger issues, such as when to begin and allergy advice, “Weaning” provides all the fundamentals parents need and includes thirty new healthy, delicious recipes with twenty simple puree recipes to get started.

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD)

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay, chương trình học Tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh hiện đại của tất cả các em học sinh, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách này.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học.Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục.
Trong mỗi bài học các tác giả đều hệ thống tất cả các kiến thức quan trọng nhất của bài đó để các em dễ dàng ôn tập và thực hành nhất        Nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Lý thuyết Phần này cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản về bài học để các em có thể ôn lại kiến thức một cách có hệ thống Phần II: Kiểm tra đánh giá Phần này sẽ cung cấp cho các em nhiều bài tập đa dạng để thực hành các kiến thức, kĩ năng mình học được.
Mỗi đơn vị bài học đều cung cấp cho các em 2 bài kiểm tra đánh giá để các em có thể kiểm tra đánh giá lại những kiến thức mình học.
Sau khi hoàn thành 2 bài kiểm tra đánh giá này chúng tôi tin rằng các em sẽ thấu hiểu được trọn vẹn nội dung của bài học.
Dùng kèm với sách là CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng với việc sớm thực hành với giọng chuẩn của người bản ngữ sẽ giúp các em rất nhiều trong việc học tập cảu mình

Cùng Nhau Thử Sức – Chuyến Đi Của Mèo Con (Bộ Sách Tìm Điểm Khác Nhau)

Cùng Nhau Thử Sức - Chuyến Đi Của Mèo Con (Bộ Sách Tìm Điểm Khác Nhau) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Nhau Thử Sức – Chuyến Đi Của Mèo Con, nét đặc sắc của cuốn sách nằm ở sự mới mẻ hoàn toàn so với những cuốn sách trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau đơn thuần khác.
Cuốn sách này phối hợp cả những câu chuyện đặc sắc và kèm hình vẽ sinh động, giúp cho các em vui vẻ chơi trò chơi mà vẫn học hỏi được nhiều điều bổ ích.
Cuốn sách vừa thú vị vừa hữu ích, nhất định sẽ mang lại hứng thú cho các bạn nhỏ của chúng ta! Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau nhưng có thêm vào các trò chơi rèn luyện khả năng quan sát khác như Tìm Điểm Tương Đồng, Tìm Đồ Vật,…nhằm giúp cho các em có thể nâng cao khả năng quan sát, phán đoán và năng lực nhận biết.
Sách được thiết kế và trình bày đẹp, bắt mắt và in nhiều màu trên chất liệu giấy ngoại nhập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,