Khám Phá Nửa Còn Lại

NXB Phụ Nữ Tác giả Nương Chiều NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 03-2009 Trọng lượng (gr) 240 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 244 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Nửa Còn Lại Không phải dễ dàng nắm bắt được tâm lý đối tác, vì trong cuộc sống, do cần phải tế nhị hoặc vì một rào cản, quan niệm nào đó mà một trong hai người không dễ nói ra những ước muốn, thẳng thắn đưa ra lời đề nghị với người kia…
Những khám phá thú vị về đàn ông và phụ nữ sẽ giúp bạn kiểm nghiệm lại bản thân và khám phá nửa kia.
Sự khác biệt về giới tính có thể tạo nên nhiều khác biệt rất khó hòa hợp.
Hãy có một cái nhìn thực tế giữa yêu và giận hờn, ghen tuông…
để hiểu và có những ứng xử hợp lý.
Mời bạn đón đọc!

Dạy Con Thành Tài

Dạy Con Thành Tài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Napoleon đã từng hỏi vợ Josephine de Beauharnais: “Cơ chế giáo dục truyền thống dường như thiếu điều gì để giúp cho mọi người được giáo dục tốt hơn không?” Josephine de Beauharnais trả lời: “Phụ huynh”.
Câu trả lời này đã có tác động sâu sắc đến Napoleon.
Ông nói: “Đúng là một câu trả lời quá tuyệt, từ này bao hàm cả một cơ chế giáo dục.
Điều đó khiến mọi người phải suy nghĩ nhất định cần bồi dưỡng những bậc phụ huynh biết cách giáo dục con cái cả chính mình.” Phẩm chất của cha mẹ quyết định tương lai của con cái.
Phụ huynh chính là huấn luyện viên, người bạn, người đỡ đầu quan trọng nhất trong chặng đường sống, học tập và phát triển của con mình.
Vậy bạn đã trang bị cho mình những gì để hoàn thành vai trò đầy thách thức nhưng cũng nhiều thú vị này? Cuốn sách nêu ra 300 mẫu chuyện tình huống xảy ra trong đời sống hàng ngày.
Sau mỗi câu chuyện là những chỉ dẫn, bài học rút ra để dạy con ưu tú.
Đây chính là điều mà mỗi bậc phụ huynh cần phải hiểu và cần phải đối diện.
   

Barron’s_IELTS Practice Exams (Kèm CD)

Barron's_IELTS Practice Exams (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Barron’s_IELTS Practice Exams  DR.
LIN LOUGHEED   Điểm nổi bật của cuốn  sách ngoại ngữ  Barron’s IELTS Practice Exams chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó.
Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất.
Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi.
Đặc biệt, sách giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS bằng cách giới thiệu các bài thi IELTS mẫu hoàn chỉnh giúp bạn làm quen với cách thức thực hành một bài thi.
 Barron’s_IELTS Practice Exams của  tiến sĩ DR.
LIN LOUGHEED  là cuốn sách luyện thi cho kì thi quốc tế Ielts giúp bạn hoàn thành các chỗ chưa hiểu và khó khăn trong các đề thi và luyện tập kĩ trước khi thi.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,