Communicate Listening and Speaking Skills 2: Student’s Book

Macmillan Tác giả Kate Pickering NXB Macmillan Education Năm XB 02/01/2012 Trọng lượng (gr) 399 Kích thước (cm) 1.0 x 29.2 x 20.6 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Communicate – two level video-based communication course published by Spain Specially written to improve Listening and Speaking skills for English students in upper-secondary.
The course covers the following areas: English in the personal sphere; English at work; Academic English; English in a public or social context.

Thơ Cho Bé Học Lễ Giáo

Thơ Cho Bé Học Lễ Giáo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thơ Cho Bé Học Lễ Giáo Trẻ ở lứa tuổi mầm non cần được sự quan tâm đặc biệt của cha mẹ và thầy cô giáo.
Ở lứa tuổi này, những sự vật, hiện tượng hay những mối quan hệ xảy ra xung quanh trẻ đều có tác động rất lớn đến các em.
Cha mẹ và thầy cô đều mong muốn dạy cho trẻ những điều hay lẽ phải, những thói quen tốt, từng bước giúp trẻ hình thành và hoàn thiện nhân cách sau này.
Có một phương pháp giáo dục hiệu quả cho trẻ, đó chính là chúng ta hãy kể cho các bé nghe những bài thơ thật ý nghĩa, gần gũi và hấp dẫn.

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Tiếng Anh 12

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Tiếng Anh 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhằm giúp các em có tài liệu để tham khảo, tự học thêm hay ôn tập sau những giờ trên lớp ở trường phổ thông; cũng đồng thời giúp quí vị phụ huynh có thể kiểm tra, giúp đỡ các em học tập, ôn bài, chúng tôi biên soạn cuốn sách    này với các nội dung sau:   Nắm chắc 5 dạng bài “chắn chắn” có trong bài thi THPT Quốc Gia: Dạng bài đọc điền từ, tìm lỗi sai, Ngữ Pháp, Đọc hiểu, Viết lại câu cùng nghĩa và nối câu.
Hệ thống toàn bộ kiến thức nền tảng Tiếng Anh qua 6 chủ đề: Thì của động từ; Động từ nguyên mẫu và danh động từ; các cấu trúc câu bị động; so sánh; câu điều kiện/ câu ước; mệnh đề quan hệ Luyện tập với hàng nghìn bài tập Tiếng Anh 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia ở mức độ cơ bản và Khó có đáp án được giải thích chi tiết bằng Tiếng Việt về Nghĩa – Từ vựng – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp.
Thử sức với 10 đề Tiếng Anh then chốt, chinh phục mọi bài thi Tiếng Anh Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng bài tập Tiếng Anh   Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “ ’’ được kì vọng giúp Học sinh THPT trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng và vốn kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia.
Ngoài ra, nhà sách online Newshop  còn có rất nhiều  sách tham khảo hay lớp 12.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,