Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Matthew T Kapstein NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 20 x 12 Số trang 183 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng Phật giáo Tây Tạng thường được xem như một thế giới huyền bí, một thế giới của những triết lý tinh tế và những kỹ thuật thiền định có sức mạnh lớn lao.
Đó cũng chính là hình ảnh mà sách Phật giáo Tây Tạng đã chú trọng xây dựng qua nhiều thế kỷ, nhưng với người Tây Tạng, thay vì tìm cách vượt khỏi cuộc sống phàm tục để vươn tới các thành tựu tâm linh cao siêu lại là những quan tâm thiết thực đến cuộc sống hàng ngày.
Sách Dẫn luận về Phật giáo Tây Tạng nói về những trải nghiệm tôn giáo ở nhiều cấp độ, những dòng truyền thừa và sự đa dạng trong luận thuyết và thực hành tu tập, những nghi lễ bí truyền và những niềm tin sâu xa thấm đẫm quan niệm của người Tây Tạng về cuộc sống và số phận.
Tất cả đã góp phần thúc đẩy trào lưu nghiên cứu khám phá Phật giáo Tây Tạng trở thành một hiện tượng trên phạm vi toàn cầu.
Số lượng khổng lồ các tác phẩm được dịch từ Tạng ngữ và được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác về chủ đề này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của một truyền thống tâm linh sâu xa.
Dù trong ngữ cảnh nào, Phật giáo Tây Tạng với những khác biệt bất tận, thành quả của nền văn minh bản địa độc đáo, vẫn tiếp tục quyến rũ chúng ta đến với vùng đất thiêng này, nơi được gọi là “mái nhà của thế giới”.

Tagalog for Beginners : An Introduction to Filipino, the National Language of ThePphilippines

Tagalog for Beginners : An Introduction to Filipino, the National Language of ThePphilippines - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This is a straight forward and user friendly guide to the Tagalog language.
“Tagalog for Beginners” is the book to help you learn Tagalog (Filipino) on your own, easily and accurately whether you’re traveling to the Philippines for a vacation or a business trip, or you have ties to the large Tagalog-speaking community in the U.S., or you’re simply a language lover.
From the fascinating history of Philippines’ language to how you speak it, join skilled teacher Barrios on a guided introduction with a practical focus.
After journeying through the carefully-paced explanations, conversations, cultural info, and activities in Tagalog for Beginners, learners will be able to use Tagalog (Filipino) in a wide range of common situations.
From shopping for food to asking directions, from telling time to expressing how you feel, this book gives you the communication skills you need.
The MP3 audio-CD helps reinforce pronunciation and improve listening comprehension.
Helpful suggestions guide heritage learners (those of Filipino descent but born outside the Philippines) on how to use the book most effectively for their needs.
Key features include: An accompanying MP3 Audio CD.
Realistic dialogues to bring the language to life.
Activities and exercises to help you read, write, speak and understand.
Notes on the Tagalog language and history.
A special section guides native (heritage) learners and instructors on how to use the book most effectively for their needs.”

Đồ Chơi Giấy – Bộ Chữ Cái Tiếng Việt

Đồ Chơi Giấy - Bộ Chữ Cái Tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bảng chữ cái Tiếng Việt Mã Sản Phẩm: WD173 Chất liệu: Giấy cao cấp Thương hiệu: Woody(Việt Nam) Kích thước: 26.5 X 4x 19.5 cm Lợi ích khi sở hữu sản phẩm   Đồ chơi bộ chữ cái tiếng việt gồm 29 chữ cái sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Việt vốn gần gũi.
Sau mỗi chữ cái là hình ảnh tượng trưng và chú thích nghĩa có chữ cái đầu trùng khớp với ô đó.
Ví dụ A cho “áo”,  Ă cho “ăn” và Â cho “ấm trà” v..v…
– Bộ trò chơi kết hợp hình và chữ giúp bé quen với các chữ cái và nhớ lâu hơn nhờ hình ảnh.
Là bước hành trang chuẩn bị kiến thức và cảm quan thẩm mỹ cho trẻ trước khi vào lớp một chính quy.
– Khi chơi khuyến khích phụ huynh cùng bé tìm hiểu nhằm dễ tiếp thu hơn.
Học mà chơi- chơi để học Cách Chơi – Ba mẹ hay người chăm sóc trẻ nên cùng tham gia cùng bé – Bé quan sát từng bức tranh hoàn chỉnh để bé nhận biết hình ảnh và chữ cái.
–  Tháo dời hai mảnh ghép, đưa bé quan sát phần có hình và chỉ cho bé chữ cái được tô đỏ.
Sau đó yêu cầu bé tìm trong các mảnh ghép chữ cái giống với chữ cái được tô đỏ trong mảnh ghép.
Tuy nhiên tùy vào sự hiểu biết của bé có thể gợi ý cho bé chữ cái có liên quan rồi để bé tự tìm chữ cái thích hợp.
 – Có thể lặp lại trò chơi với cùng một chữ cái ngay sau đó để bé nhớ chữ bằng cách đưa bé xem mảnh ghép có chữ cái và yêu cầu bé tìm hình ảnh liên quan đến chữ cái đó.
  – Cùng với bé phát âm nhiều lần chữ cái và đánh vần cả từ.
Bé  sẽ học mà như đang chơi, các hình ảnh ngộ nghĩnh màu sắc sinh động giúp bé cảm thấy thoải mái nhớ từ lâu mà không bị gò bó như cách học thông thường.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,