Thảo Dược Chữa Bệnh Phụ Nữ

Cty Tri Thức Văn Hóa Sách VN Tác giả Nguyễn Văn Đức, Nông Thúy Ngọc NXB NXB Quân Đội Nhân Dân Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 240 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 200 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Kế thừa những di sản quý báu của các thầy thuốc Đông y các thời đại trong nước và thế giới, trên cơ sở nghiên cứu, thu thập rộng rãi các sách báo và tài liệu có giá trị trong kho tàng y dược học đồ sộ qua các thời kỳ, nhóm tác giả đã tập hợp và biên soạn, cho ra mắt bạn đọc bộ sách gồm các cuốn: Thảo dược chữa bệnh nội khoa Thảo dược chữa bệnh ngoại khoa Thảo dược chữa bệnh nhi khoa Thảo dược chữa bệnh lão khoa Thảo dược chữa bệnh nam khoa Thảo dược chữa bệnh phụ nữ Các cuốn sách có bố cục và cách trình bày dễ hiểu, phù hợp với khả năng nhận thức của người đọc thuộc mọi đối tượng, rất hữu ích đối với các bác sĩ Đông y, cũng như người bệnh điều trị bằng y học cổ truyền và tất cả những người yêu thích sử dụng thảo dược phục vụ cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân.

Bộ 2 Quyển Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

Bộ 2 Quyển Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1/ Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Những câu chuyện nhỏ xảy ra ở một ngôi làng nhỏ: chuyện người, chuyện cóc, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử , rồi chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,…
Bối cảnh là trường học, nhà trong xóm, bãi tha ma.
Dẫn chuyện là cậu bé 15 tuổi tên Thiều.
Thiều có chú ruột là chú Đàn, có bạn thân là cô bé Mận.
Nhưng nhân vật đáng yêu nhất lại là Tường, em trai Thiều, một cậu bé học không giỏi.
Thiều, Tường và những đứa trẻ sống trong cùng một làng, học cùng một trường, có biết bao chuyện chung.
Chúng nô đùa, cãi cọ rồi yêu thương nhau, cùng lớn lên theo năm tháng, trải qua bao sự kiện biến cố của cuộc đời.  Tác giả vẫn giữ cách kể chuyện bằng chính giọng trong sáng hồn nhiên của trẻ con.
81 chương ngắn là 81 câu chuyện hấp dẫn với nhiều thú vị, cảm động, có những tình tiết bất ngờ, từ đó lộ rõ tính cách người.
Cuốn sách, vì thế, có sức ám ảnh.
2/ Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ “Lấy cảm hứng từ một câu trong tác phẩm của Robert Rojdesvensky, tác giả Nguyễn Nhật Ánh một lần nữa làm con tim nhiều độc giả reo vui và thổn thức cùng một cuốn sách nhẹ nhàng.
Qua lời kể của thằng cu Mùi – mà tác giả hóa thân vào – thế giới mênh mông của trẻ em hiện ra.
Ở đó, trẻ em tự lập phiên tòa phán xét cha mẹ, nghĩ ra những trò chơi đi tìm kho báu, đảo lộn trật tự – vị trí mà xã hội quy định, như thay vì ăn cơm trong chén thì ăn cơm trong thau, gọi thằng bạn thân là Thày hiệu trưởng.
Trẻ em cũng biết yêu, biết buồn khổ và nhớ nhung…”(Anh Vân)   Quyển sách sau lần xuất bản đầu tiên đã được độc giả cực kỳ yêu thích, trở thành tác phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền.
Với lần tái bản này, NXB Trẻ giới thiệu đến bạn đọc ấn bản đặc biệt của sách, được in ấn và trình bày đẹp hơn, bổ sung thêm phần truyện tranh minh họa hài hước, giúp chuyến tàu tìm về tuổi thơ của độc giả thêm nhiều màu sắc và ấn tượng.
  Truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là sáng tác mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
Nhà văn mời người đọc lên chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ.
Những trò chơi dễ thương thời bé, tính cách thật thà, thẳng thắn một cách thông minh và dại dột, những ước mơ tự do trong lòng… khiến cuốn sách có thể làm các bậc phụ huynh lo lắng rồi thở phào.
Không chỉ thích hợp với người đọc trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn và thực sự có ích cho người lớn trong quan hệ với con mình.
Sách do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành, Công ty FAHASA độc quyền phát hành, mời các bạn đón đọc!

Điều Bình Dị Thông Thái

Điều Bình Dị Thông Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

       Mỗi câu chuyện là một hạt giống nhỏ gieo vào tâm hồn bạn những điều nhỏ bé, đơn giản nhưng bài học mà bạn rút ra được thì lại vô cùng to lớn.  sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, những bài học đa dạng, đầy màu sắc về cuộc đời.
Học hỏi, đút kết từ kinh nghiệm của người khác cũng chính là cách giúp bạn phát triển, nuôi dưỡng tâm hồn.
     Tập hợp những câu chuyện ngắn gọn nhưng thông thái của người xưa, quyển sách nhỏ này sẽ giúp ta hiểu hơn về những góc cạnh của cuộc sống, để chọn cho mình một tâm thế vững vàng và thanh thản đối diện với mọi diễn tiến của cuộc đời.
Tập truyện được chia thành 3 phần:       Phần 1: Những bài học bình dị: Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, đơn giản mà tinh tế, những câu chuyện nhỏ trong phần này sẽ mang đến những hiểu biết thú vị về cuộc sống thường nhật cũng như về niềm vui – nỗi buồn, hạnh phúc – khổ đau, thành công – thất bại… trong đời mỗi người.
      Phần 2: Sắc màu thần tiên: Cuộc sống có những điều kỳ diệu mà có thể vô tình ta không nhận ra hoặc chỉ biết đến nó khi phải trải qua một nghịch cảnh nào đó.
Những câu chuyện trong phần này giúp ta hiểu được rằng chỉ cần để tâm quan sát hoặc nỗ lực hết mình thì phép màu sẽ hiển hiện ngay bên cạnh mình.
      Phần 3: Câu chuyện ngụ ngôn: Xưa nay, thể loại ngụ ngôn luôn mang đến cho ta nhiều bài học thú vị.
Và trong phần này, ta sẽ cùng khám phá những thông điệp sâu sắc thông qua câu chuyện về các đồ vật – loài vật ngộ nghĩnh quanh mình.
      Học hỏi, trải nghiệm và chiêm nghiệm cuộc sống sẽ giúp ta có được sự thông thái để thấu hiểu mọi lẽ ở đời.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,