365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Đông

Minh Long Tác giả Lưu Hồng Hà NXB NXB Văn Học Năm XB 07-2015 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 23 x 17 Số trang 191 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Đông Trẻ nhỏ thường nhận thức thế giới qua những điều đơn giản.
Chính vì thế, những quan điểm chuẩn mực về đạo đức của mỗi người thường bắt nguồn từ những câu chuyện nghe kể từ thuở ấu thơ.
365 truyện kể hàng đêm là series truyện kể dành cho bé được tuyển chọn theo “tinh thần” bốn mùa xuân, hạ, thu, đông… gồm những truyện kể ở xứ thần tiên, truyện kể tri thức, truyện hay rèn thói quen tốt, truyện kể về danh nhân, truyện kể dân gian… Mỗi câu chuyện sẽ mở ra một trải nghiệm đặc biệt, cung cấp một kiến thức thú vị, bồi dưỡng một phẩm chất ưu tú giúp bé trưởng thành.
Cuốn sách tập hợp những truyện ngụ ngôn, đồng thoại, cổ tích đặc sắc từ xưa đến nay của nhiều quốc gia trên thế giới.
Mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ với các tình tiết sống động, hấp dẫn.
Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành một người bạn gần gũi, thân thiết của các em trong quá trình hình thành những phẩm chất tốt đẹp, tạo nền tảng vững chắc cho sự hình thành nhân cách trong tương lai.

1304 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Trong Giao Tiếp

1304 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Trong Giao Tiếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1304 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Trong Giao Tiếp (Kèm CD) Áp dụng cho học viên Toeic và mọi đối tượng Học từ vựng tiếng Anh thông qua các chủ đề đàm thoại Cập nhật nhiều từ vựng mới trong ngôn ngữ giao tiếp Chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Toeic

Quyền Năng Linh Thánh

Quyền Năng Linh Thánh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyền Năng Linh Thánh Kundalini là tên gọi trong truyền thống Ấn Độ về quyền năng tâm linh.
Theo đạo sư của trường phái Tất đạt/ Siddha là Swami Muktananda, ‘Chỉ khi Hoả xà/ Kundalini được đánh thức, chúng ta mới trở nên thấu hiểu về bản tính chân thực của mình, về sự vĩ đại của chính con người mình’.
Kể từ ngày tiếp nhận sự điểm đạo từ Muktananda hơn hai mươi năm trước, Swami Kripananda đã thường xuyên học tập, giảng dạy, và viết về môn học tinh tế này, cũng như chiêm nghiệm sự khai mở của Kundalini bên trong chính con người bà.
Quyền năng Linh thánh là một cuốn sách giáo khoa phong phú thông tin được biên soạn qua rất nhiều năm học tập và trải nghiệm của tác giả, dựa trên những khoá giảng mà bà đã khai triển cho những người cầu đạo khắp thế giới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,