American English File 2 Student Book/Workbook Multipack B

Oxford University Press Tác giả Clive Oxenden and Christina Latham Koenig NXB Oxford Năm XB 2008 Trọng lượng (gr) 382 Kích thước (cm) 29.6×20.9 Số trang 0 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Great texts that motivate students to talk Four-skills syllabus with a clear focus on pronunciation Level-specific features to address learners’ different needs Test Generator CD-ROMs Online support, resources, and lesson ideas (Teacher Link)

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài tập Hóa Học Chuyên Đề HNO3

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài tập Hóa Học Chuyên Đề HNO3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Tiếp nối sự ra đời và được đông đảo bạn đọ ủng hộ hai cuốn sách chuyên để peptit và este, chúng tôi tiếp tục biên soạn cuốn sách “”.
Bài tập về HNO3 là dạng bài tập có xác suất xuất hiện cao và gây không ít khó khăn cho các bạn học sinh trong các kì thi liên quan đến môn Hóa học.
Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ cố gắng dẫn dắt các bạn từ những bài tập dễ nhất đến những bài tập khó nhất, giúp các bạn chinh phục các câu hỏi hóc búa của phần vô cơ một cách tự nhiên nhất.
Nội dung cuốn sách bám sát theo yêu cầu và định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ở mỗi dạng bài, tác giả đều nêu rõ phương pháp, phân dạng các loại bài tập từ cơ bản đến nâng cao và bài tập ôn luyện trọng tâm.
Để có nguồn bài tập ôn luyện phong phú và đa dạng nhất, nhóm tác giả đã dành rất nhiều thời gian để tuyển chọn, chắt lọc trong các đề thi thử trên khắp mọi miền đất nước cũng như đề thi chính thức của Bộ giáo dục từ năm 2007 đến nay.
Với lượng bài tập “khủng” này, chúng tôi tin rằng sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng vững vàng nhất khi bước vào phòng thi.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng giải bằng nhiều hướng, nhìn nhận bài toán từ nhiều góc độ, phân tích, bình luận sau mỗi lời giải để khi gặp các dạng toán mới bạn đọc có thể linh hoạt áp dụng.
Để việc ôn luyện có hiệu quả, trong bất cứ cuốn sách nào, chúng tôi luôn nhắc nhở các em khi giải bài tập hãy cố gắng tự mày mò, tìm ra lời giải cho bằng được.
Nếu sử dụng những con đường tư duy, những lối mòn cũ không ra thì hãy thử cách mới.
Sự đổi mới đó sẽ đưa các em đến một sự phát triển trong tư duy., không những ở môn Hóa học mà còn ở tất cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống.
___ Nhóm Tác Giả Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Luyện Thi Hóa Học hay khác của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!  

Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 2: Dành Cho Lứa Tuổi 9+

Kỹ Năng Sống Cùng Poki - Tập 2: Dành Cho Lứa Tuổi 9+ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội.
Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại.
Kỹ năng sống đang thực sự là  một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng POKI” dành cho học sinh tiểu học.
Trong quá trình biên soạn, Hội đã cử các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn tham gia phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này.
Đây là bộ sách được trình bày công phu, với nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, gần gũi với cuộc sống thường nhật.
Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện trực quan để các em học tập, tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để đồng hành với các em trong hành trình khám phá, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị một hành trang chu đáo để các em hứng thú, tự tin hội nhập và phát triển trong môi trường mới.
“Đọc, xem và thực hành.
Tất cả đều có trong một cuốn sách nhỏ.” – GS.
TS.
Lê Huy Bắc “Một bộ sách hội tụ đầy đủ và toàn diện các kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh có được những năng lực cần thiết của công dân toàn cầu” – TS Phạm Thanh Bình      

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,