Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế (Tái Bản 2013)

Alpha Books Tác giả Marie Forleo NXB NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 10-2013 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 203 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế (Tái Bản 2013) Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc.
Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày.
Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao! Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc.
Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn.” Cuốn sách này sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy: · 5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.
· 7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.
· 8 bí mật để thu hút Mr.Right của bạn.
Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu, Gái khôn không bao giờ sợ ế dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình – Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving

101 Bí Mật Của Tuổi 20

101 Bí Mật Của Tuổi 20 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tuổi 20 là độ tuổi xinh đẹp của đời người khi mà cuộc đời có biết bao nhiêu lần 20 tuổi, đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, cái tuổi ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ của đời người. Paul Angone sẽ chọn ra cho bạn 101 bí mật khiến nó trở nên ly kỳ như vậy.
Những câu chuyện này còn mang thi vị hài hước để gửi đến các bạn trẻ, những người vừa đặt những bước chân đầu tiên vào tuổi 20.
Những công việc tồi tệ là các bước chuyển của tuổi 20.
Kế hoạch và giấc mơ không có lỗi, lỗi là ở cách chúng ta vạch ra lộ trình thời gian cho chúng.
Đừng cố nhồi nhét cốt truyện của bạn vào câu chuyện của người khác.
Đừng nhầm lẫn giữa dừng bước và từ bỏ.
Đừng chờ đợi được thủ vai chính khi bạn chỉ mới bắt đầu diễn xuất.
  Và còn nhiều bí mật thú vị khác nữa.
Hãy đọc sách và đón nhận và khám phá tuổi 20 đầy “bão tố” của bạn bằng sự nồng nhiệt và vui vẻ nhé.

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Các Dạng Toán Căn Thức lớp 9

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Các Dạng Toán Căn Thức lớp 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Các Dạng Toán Căn Thức Hà Văn Chương Cuốn  sách tham khảo lớp 9  này sẽ hỗ trợ các em học sinh có thể nẵm vững các dạng toán căn thức và nâng cao kĩ năng giải toán.
  Cuốn sách được chia làm 6 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề chúng tôi đều phân dạng, đưa ra phương pháp giải và các ví dụ minh họa để các em dễ nẵm bắt các dạng toán.
Sau cùng là phần bài tập rèn luyện và nâng cao.
Các bài toán được biên soạn bám sát các đề kiểm tra 1 tiết, học kì, thi tuyển sinh vào lớp 10, và các kì thi học sinh giỏi thcs.
Sau mỗi bài chúng tôi đều đưa ra phần lời giải chi tiết để các em có thể tham khảo hướng giải và phần lời giải chi tiết để các em thấy được cách trình bày lời giải một cách hoàn chỉnh.
Newshop.vn  luôn cập nhật những cuốn  sách mới  nhất để trở thành người bạn đồng hành cùng các em học sinh vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,