Family and Friends 3 Student Book and Audio CD Pack AmEd

Oxford University Press Tác giả Naomi Simmons NXB Oxford Năm XB 2010 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 27.6×22 Số trang 0 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Exceptionally strong skills training with a particular focus on speaking – that’s what you get with Family and Friends.
How? The clear methodology, with objectives for every lesson, and carefully staged activities support your students learning.
So does the controlled ‘Skills Time’ program, which enables your students to continually improve their listening, speaking and literacy skills.
Phonics is straightforward and fun! The progression is specially written for non-native speakers, meaning each sound is taught in a way that’s easy to understand.
The writing activities are very well structured and help you teach students essential sub-skills, such as punctuation, so they feel ready to do their own personalized writing in the Workbook and worksheets from the Teacher’s Resource CD.
The picture dictionary and wordlists at the back of the book offer students additional support for reading and writing activities.
The wide variety of linked print and digital resources helps you to meet the needs of students with different learning styles and makes your lessons more engaging.
The teacher’s resource CD is packed full of photocopiable resources such as values worksheets, extra writing pages and cut and make activities.
Do you need help preparing for tests? There are print-ready and editable tests with audio on the Teacher’s Resource CD along with practice papers for Cambridge Young Learners English Tests which you can print and use, or customize to practice a particular language point or to suit mixed ability classes.
But Family and Friends is not only about academic success – it develops the whole child too.
The values syllabus helps children develop social and emotional skills which guarantee success in the classroom and at home.

Cành Mai Sân Trước

Cành Mai Sân Trước - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cành Mai Sân Trước Có người hỏi vì sao tôi không phải là bác sĩ lão khoa mà lại dám viết về… người già, nào Gió heo may đã về, nào Già ơi chào bạn, nào Nghĩ từ trái tim…? Đúng vậy, tôi chỉ là một bác sĩ nhi khoa, bác sĩ của trẻ con, nhưng sở dĩ viết về người già là bởi vì trước sau gì mấy nhóc nhỏ mà tôi đã và đang khám chữa bệnh cũng sẽ trở thành một người già, một ngày nào đó! Gần bốn mươi năm trước khi tôi thực tập ở bệnh viện Từ Dũ, đã có dịp đỡ đẻ cho một số trẻ sơ sinh, bây giờ nhớ lại, các nhóc đó tuổi cũng đã gần “gió heo may” rồi còn gì! Còn mấy nhóc tôi có dịp chữa trị ở Cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng Saigon và tại phòng mạch hằng mấy chục năm qua thì bây giờ cũng đã lại thấy mang con đến khám bệnh.
Người nào tóc cũng đã muối tiêu.
Có người muối nhiều hơn tiêu.
Nhắc lại chuyện xưa đôi lúc không khỏi bùi ngùi.
Cho nên làm gì có chuyện cách ngăn tuổi này tuổi nọ tuổi kia.
Cuộc sống như một dòng sông.
Cho mãi đến cuối thế kỷ 20, năm 1999, Liên Hợp Quốc mới có một năm dành cho người cao tuổi, người già trên toàn thế giới, gọi là “Năm quốc tế người cao tuổi” với khẩu hiệu là “Hãy sống một tuổi già tích cực”, bởi vì trước đó người ta chỉ nghĩ tuổi già là tuổi của tàn phai, héo úa, ăn hại, là gánh nặng xã hội… cho đến khi giật mình thấy không phải thế! Con người ở tuổi nào cũng sẽ là gánh nặng cho xã hội, cũng ăn hại, cũng tàn phai… nếu sống không ra sống, sống mà như đã chết, sống mà không hạnh phúc, không có chất lượng cuộc sống, sống mà lệ thuộc, mà khổ đau triền miên… Thế mà gần một ngàn năm trước, ở nước ta, vào thời nhà Lư, Mãn Giác thiền sư đã có những câu thơ rất độc đáo còn lưu truyền mãi đến nay với một cái nhìn tích cực về tuổi già mà Ngô Tất Tố đã dịch: Xuân ruỗi trăm hoa rụng Xuân tới trăm hoa cười Trước mắt việc đi mãi Trên đầu già tới rồi Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết Đêm qua sân trước một cành mai… Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết! Đêm qua sân trước một cành mai! Thật vậy.
Vẫn còn đó, nơi sân trước kia, đêm qua, một cành mai vàng rực rỡ đã nở, báo hiệu một sức sống mãnh liệt vẫn dâng tràn… Vậy đó, mùa xuân dù đã phai, cành mai sân trước vẫn nở tươi thắm.
Nụ cười vẫn lạc quan, cuộc sống vẫn tích cực, chủ động và sáng tạo không ngừng nếu những  người có tuổi được chuẩn bị trước để hiểu rõ sự đổi thay, để chấp nhận, để điều chỉnh, tưới tẩm những niềm vui cho chính bản thân mình, cùng với sự giúp đỡ của gia đình và xã hội thì sẽ giúp họ có một cuộc sống đầy chất lượng, nhiều hạnh phúc.
Được mệnh danh là “người chữa bệnh bằng văn chương”, với Cành Mai Sân Trước, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ về tuổi già – một độ tuổi mà người ta vẫn có thể sống trong ngập tràn hạnh phúc.

Từ Ngữ Ơi, Mở Ra – Vui Cùng Tiếng Việt

Từ Ngữ Ơi, Mở Ra - Vui Cùng Tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Ngữ Ơi, Mở Ra – Vui Cùng Tiếng Việt Vui Cùng Tiếng Việt – Từ Ngữ Ơi, Mở Ra! Từ ngữ tiếng Việt thật phong phú và nhiều ý nhiều nghĩa.
Để giúp học sinh có hứng thú khi học luyện từ và câu, hiểu nhanh nhớ lâu và thêm yêu tiếng Việt, nhà thơ Nguyễn Thái Dương đã “thổi” vần điệu vào từ ngữ khiến từ nào cũng mềm mại nên thơ.
Tác phẩm chứa đựng 42 gia đình từ được giải nghĩa bằng thơ, kèm theo bài luyện tập như một cách vui học tiếng Việt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,