Diary of a Wimpy Kid: Old School (Diary of a Wimpy Kid 10)

Penguin Books Tác giả Jeff Kinney NXB Puffin Năm XB 6 Jan. 2011 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 12.9 x 1.5 x 19.8 Số trang 240 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Life was better in the old days.
Or was it? That’s the question Greg Heffley is asking as his town voluntarily unplugs and goes electronics-free.
But modern life has its conveniences, and Greg isn’t cut out for an old-fashioned world.
With tension building inside and outside the Heffley home, will Greg find a way to survive? Or is going ‘old school’ just too hard for a kid like Greg? Praise for Jeff Kinney: ‘The world has gone crazy for Jeff Kinney’s Diary of a Wimpy Kid’ – Sun ‘Kinney is right up there with J K Rowling as one of the bestselling children’s authors on the planet’ -Independent ‘The most hotly anticipated children’s book of the year is here – Diary of a Wimpy Kid’ – Big Issue

Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ

Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Tóm tắt nội dung: Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng việc học tất cả mọi thứ thực sự đều cần dựa vào trí nhớ.
Bạn có thể ghi nhớ được mọi thông tin nếu như nó được liên kết với những thứ bạn đã biết hoặc nhớ.
Vậy bạn có thể làm điều này như thế nào? Những cách thức liên kết đơn giản nhất mà bạn học được trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm những điều đó, những thứ cần nhớ ra tự động sẽ hiển hiện ra trong đầu bạn, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ được cả những thứ vô hình và trừu tượng.
Trích dẫn hay trong sách: Một trong những nhân tố cơ bản của một trí nhớ được rèn luyện bài bản là “Nhận thức được mặt bản chất của sự việc.” Mọi thứ mà bạn nhận thức được về mặt bản chất đều khiến bạn rất khó quên.
Và việc ứng dụng được những phương pháp liên kết trí nhớ này sẽ khiến bạn nhận thức được bản chất của sự việc.
  Những điều có ý nghĩa thì luôn luôn giúp bạn nhớ được một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với những điều không có ý nghĩa gì cả.
Bạn sẽ thấy rằng, khi bạn hiểu vấn đề sâu sắc hơn, thì không có bất kỳ thứ gì được coi là vô hình hay trừu tượng cả.
Bạn cũng sẽ học được cách làm thế nào để những thứ vô hình hay những thông tin trừu tượng khó hiểu trở nên có ý nghĩa và hữu hình, hiển hiện rõ ràng trong tâm trí bạn.

50 Tips Hẹn Hò Thành Công

50 Tips Hẹn Hò Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

50 Tips Hẹn Hò Thành Công 50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.
  “Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai.
Tiền, tự mình làm ra.
Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình.
Hạnh phúc, tự mình cảm nhận.
Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt.
Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân.
Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn.
Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối.
Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”   {Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa}   Trong cuộc hẹn, đương nhiên bạn và người ấy sẽ trao đổi, chia sẻ nhiều vấn đề để tìm hiểu lẫn nhau.
Bạn cần ghi nhớ: đừng như chiếc loa phát thanh với phương thức truyền thông một chiều.
Bạn sẽ làm cho người kia cảm thấy choáng ngợp và mệt mỏi.
Lần đầu hẹn hò, ai cũng cần thể hiện bản thân, song muốn người ấy có thiện cảm với mình không đồng nghĩa với việc bạn cứ “thao thao bất tuyệt” mà không để ý đến thái độ của người khác.
Nếu bạn nói quá nhiều, lấn lướt anh ấy, anh ấy sẽ cho rằng bạn là một người theo “chủ nghĩa cá nhân”, cảm thấy khó chịu và dần mất hứng, không muốn đối thoại cùng bạn nữa.
Cuộc hẹn sẽ thất bại hoàn toàn.
Do đó, cách tốt nhất là bạn không nên độc thoại và nói quá nhiều trong lần hẹn đầu tiên.
Cần tạo sự cân bằng trong cuộc nói chuyện giữa hai người để anh ấy có cảm nhận rằng bạn quan tâm và cũng đang tò mò về anh ấy.
Sau nà y nế u tiế n xa hơn, bạn và người ấy có thể thoải mái trò chuyện trên trời dưới bể, nhưng ở bướ c khở i đầ u, hã y giữ cho cuộ c nó i chuyệ n ở mứ c cân bằng và tiết chế nhất có thể .
Bạn cũng đừng định kiến trong giao tiếp.
Mỗi người có một nguyên tắc sống khác nhau.
Giả sử bạn có quan điểm mạnh mẽ về một chủ đề nào đó thì cũng đừng mang nó ra thảo luận trong cuộc hẹn đầu tiên.
Bởi có thể người ấy có ý kiến trái ngược bạn thì sao? Điều này sẽ khiến không khí của buổi hẹn hò chùng xuống và cuối cùng chẳng ai vui cả.
Đàn ông thời nay đánh giá cao mẫu phụ nữ tự tin, họ cũng không cực đoan với kiểu “cọc đi tìm trâu” song tự tin thái quá lại làm giảm sức hấp dẫn của bạn.
Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu e thẹn nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự được tôn trọng và trở nên e dè trước bạn đấy! “Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm.
Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.” — Henri F.
Amiel

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,