How Successful People Win : Turn Every Setback Into a Step Forward

Hachette Tác giả John C Maxwell,John Wooden NXB Little, Brown & Company Năm XB 05/12/2015 Trọng lượng (gr) 320 Kích thước (cm) 1.0 x 16.0 x 11.0 Số trang 160 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

#1 “New York Times” bestselling author John C.
Maxwell can teach you how to turn any situation into a winning experience.
No one wins at everything they try.
But any setback, whether professional or personal, can become a step forward with the right tools and mindset to turn loss into a gain.
Drawing on nearly 50 years of leadership experience, Maxwell provides a roadmap for winning by examining the eleven elements that constitute the “DNA” of people who succeed in the face of problems, failure, and losses.
Learning is not easy during down times.
It takes discipline to do the right thing when something goes wrong.
As John Maxwell often points out, experience itself isn’t the best teacher; evaluating, understanding, and growing from your experience is.
By examining how that process works, you can learn how to take risks and tackle challenges with a successful person’s outlook.
Derived from material previous published in Sometime You Win–Sometimes You Learn.

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào?

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học tập không phải con đường duy nhất để thành công nhưng là con đường ngắn nhất.
Vì vậy phải học tập một cách có hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất.
Nước Nhật thành công trong việc phát triển trở thành một cường quốc, nguyên nhân đầu tiên đó chính là nền giáo dục của người Nhật rất là tuyệt vời bởi vì họ quan niệm phải bồi dưỡng thật tốt những chủ nhân tương lai của đất nước và những cha mẹ Nhật đã giáo dục con cái một cách nghiêm khắc, chỉn chu và có mục tiêu rõ ràng vừa trong học tập và cách suy nghĩ, lối sống để chúng bồi dưỡng các kĩ năng cũng như tâm hồn.
giới thiệu những phương pháp mới làm sao truyền cảm hứng và khuyến khích con trẻ học tập.
Cuốn sách tạo ra những ý tưởng mới trong cách bồi dưỡng chúng học tập và làm việc.
Chắc chắn những bà mẹ sẽ hài lòng với các góp ý của của cuốn sách này để đưa ra một phương pháp nuôi dạy con đúng đắn.

Con Người 80/20

Con Người 80/20 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày nay những cá nhân sáng tạo và tập thể của họ đang là nguồn động lực mới cho sự phát triển kinh tế, mang đến sự thịnh vượng cho các công ty và các quốc gia.
Ở cuốn sách này Richard Koch nêu ra 9 điểm cốt lõi của nguyên lý 80/20 mà mỗi người cần nắm bắt để thành con người 80/20, để thành công trong công việc.
Đó là cách để nhận ra sự sáng tạo của bản thân, những ý tưởng mới xuất sắc, những yếu tố sống còn để biến ý tưởng thành nguồn lợi nhuận… Con người 80/20 là những người biết nhận ra những nơi, những điểm của bản thân cần tập trung để chỉ cần nỗ lực 20% nhưng đạt được 80% kết quả và có được cuộc sống hạnh phúc thành đạt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,