Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt (Tái Bản 2017)

1980 Books Tác giả 1980book biên soạn NXB NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 156 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt (Tái Bản 2017) Học là điều chỉnh các nhịp độ.
Nó là việc sử dụng não bộ mà không làm bạn phát điên.
Hoặc, nói cách khác, nó là việc tận dụng tối đa tiềm năng của bộ não bằng những kỹ thuật đơn giản giúp bạn thông minh mà vẫn tỉnh táo.
Trong nỗ lực khiến bạn trở nên thông minh hết mức có thể theo cách đỡ đau thương và ít tốn thời gian nhất, giúp bạn cải thiện thói quen học tập, cuốn sách này sẽ có vai trò thúc đẩy bạn bắt đầu một thứ mà hy vọng sẽ tạo nên một quãng đời chăm chỉ học tập và thành công.
Trích dẫn hay trong sách: Chúng ta đều ao ước có thể học được ngay trong lúc ngủ, hoặc giả có thể chỉ cần cắm một con chip máy tính vào não là xong.
Nhưng sự thật là thành công cần tới lao động.
Việc trở thành một học sinh xuất sắc đòi hỏi vô số mồ hôi, sự hy sinh và cần mẫn.
Con người là động vật duy nhất có thể cười, đỏ mặt và ghi nhớ.
Bạn hẳn đã có khả năng ghi nhớ, vậy nên bạn có thể sử dụng những gì bạn đã có bằng một cách hoàn toàn khác biệt, giàu tưởng tượng, sáng tạo, khả thi – và là cách để đạt tới bình nguyên cao nhất.

Henry Giúp Ba Nấu Ăn

Henry Giúp Ba Nấu Ăn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Henry Giúp Ba Nấu Ăn Theo kết quả nghiên cứu hanh vi ứng xử của trường Đại học Minnesota cho thấy những người thành công nhất về học thuật, sự nghiệp, nhân cách, quan hệ cộng đồng chính là nhờ đã giúp ba mẹ làm việc nhà khi chỉ mới 3-4 tuổi.
Và bộ tranh truyện Henry thích phụ giúp vô cùng dễ thương này sẽ giúp các em làm quen với bạn Henry cũng vô cùng dễ thương – một trợ thủ giỏi giang đã phụ giúp ba mẹ bạn ấy biết bao nhiêu việc từ dọn dẹp phòng ngủ đến việc làm vườn, chăm em, nướng bánh, nấu ăn và cả giặt đồ nữa nhé!

Sổ Agenda 2017 Dây Kẹp Khổ 16 x 24 Kèm Viết Màu Đỏ

Sổ Agenda 2017 Dây Kẹp Khổ 16 x 24 Kèm Viết Màu Đỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​   mang đến cho bạn một món đồ làm quà rất có ý nghĩa và giá trị dành tặng cho bạn bè, người thân và đối tác kinh doanh.  Agenda 2017   với thiết kế lò xo cao cấp thành phẩm theo công nghệ mới, cùng với bìa cao cấp ép lún .
Đây là thiết kế sang trọng, dễ sử dụng, tiện lợi , sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn cho năm mới.
Newshop.vn 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,